Hiện nay mình đang sử dụng laptop, nhưng ở nhà anh trai mình hay mượn máy và vào những trang web phim sex để coi. Vào những trang web sẽ đó có virus gì ảnh hưởng đến máy hay bị gì không?

Mị Nương Võ

có chứ, không nên truy cập vào đâu bạn nhé, hoặc bạn nên tải các phần mềm chống vi rút nhé
Laptop HP bị những keylogger theo dõi bàn phím
Hiện nay HP đã thừa nhận 460 mẫu laptop của hãng này có nghi án dính phải những keylogger . Hãy cùng Vật Giá tìm hiểu qua bài viết sau nhé. Nhà bảo mật chuyên nghiên cứu về các lỗ hổng ở các dòng laptop vừa phát hiện được những... (Xem thêm)
Có phần mềm diệt virus nào miễn phí và sử dụng tốt?
Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm thiết yếu cần phải cài đặt trong mỗi máy tính, nhưng nhiều lúc điều này thật rắc rối vì bạn không biết nên sử dụng phần mềm nào thì tốt. Vì vậy, trong bài viết này Vatgia.com sẽ giới... (Xem thêm)
Ransomware - các cuộc tấn công nhắm đến đối tượng doanh nghiệp
Ransomware là tên gọi những mã độc có thể xâm nhập vào thiết bị, tống tiền và đánh cắp dữ liệu của người dùng. Và một điều đáng lo ngại là hầu hết phần mềm diệt virus hiện nay đều bó tay trước loại mã độc này. Theo ghi... (Xem thêm)
Phát hiện hình thức lừa đảo thông qua thuật toán SEO của Google
Am hiểu thuật toán SEO của Google sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp có thể tối ưu thứ hạng bài viết của mình trên kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên, lợi dụng thuật toán này, ngày nay đang xuất hiện nhiều hình thức lừa đảo chiếm đoạt tài... (Xem thêm)
Đâu là tiêu điểm của tấn công mạng?
Theo các chuyên gia tại Hội nghị quốc gia về An ninh mạng năm 2017 ngày hôm qua 9/11, các thiết bị IoT chính là tiêu điểm của tấn công mạng. Theo hãng nghiên cứu Gartner công bố trong nghiên cứu của họ tại hội nghị... (Xem thêm)
Trước nguy cơ an ninh mạng từ các ransomware nổi tiếng hiện nay như Wannacry, Petya, nếu lúc này máy tính của bạn không có bất cứ phần mềm chống virus nào với những tính năng cao cấp như phát hiện lỗi zero-day, chống mã độc tống... (Xem thêm)
Mối đe dọa lớn tới sự bảo mật của các doanh nghiệp
Ngày 16/8 một loại mã độc mới có tên gọi là ShadowPad được phát hiện trong một phần mềm quản lý của máy chủ tại một doanh nghiệp.Các phân tích sâu hơn của Kaspersky Lab chỉ ra rằng mã độc này chuyên đánh cắp thông tin từ máy chủ... (Xem thêm)
Chiếc Smartphone của bạn đang bị đe dọa hàng ngày hàng giờ bạn có biết?
Công nghệ ngày càng phát triển kèm theo đó là những thủ đoạn của tội phạm công nghệ cũng ngày càng tinh vi hơn, càng ngày càng có nhiều thông tin riêng tư của người dùng bị lộ ra ngoài. Lý do là do đâu? Hôm nay chúng ta sẽ cùng... (Xem thêm)

Phamthao

Avast sẽ đảm bảo rằng bạn luôn an toàn trước các mối nguy hiểm đang rình rập trên internet. Phần mềm sở hữu giao diện vô cùng đơn giản và trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Hôm nay mình xin chia sẽ cách cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus avast

Kieutrang

Avast là phần mềm diệt virus không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới, các bạn có thể dễ dàng tim kiếm được những hướng dẫn sử dụng avast free antivirus. xin chia sẽ cho bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus avast key bản quyền.
Quét Virus Online là việc cần làm nếu máy tính của bạn không cài một phần mềm diệt virus nào. Virus Total là một trong những công cụ quét Virus Online được nhiều người tin dùng nhất. Đại đa số người dùng đều rất quen thuộc với... (Xem thêm)
Nhà mình dùng ct diệt virus avast antivirus nhưng dùng chương trình này tương đối làm chậm máy (do từ khi bật máy thì ct đã chạy song song với máy rồi), bây giờ mình muốn tìm MỘT CT DIỆT VIRUS MỚI tốt tốt một chút (bảo vệ được máy... (Xem thêm)

Ngo Thi Thanh Phuong

Cảm ơn bạn nhiều nhé.
Không biết cái vi tính nhà em bị gì mà thỉnh thoảng vô web thì nó lại chuyển sang web sex mong cac pac chỉ giáo dùm em?

pham anh tuan

Có thể là do bạn vô tình nháy vào[:D].hoặc bạn xem quá nhiều nên máy bạn bị nhiễm virus.bạn nên it xem sex hơn để bảo vệ máy
Câu hỏi thường gặp khi cần cấp cứu dữ liệu Tra loi: www.capcuudulieu.com 1. Ổ đĩa của tôi bị hỏng phần cơ, kêu lạch cạch liệu Capcuudulieu.com có cứu được data hay không? A: Được,.. Được, lỗi trên thường gặp ở những loại ổ... (Xem thêm)

Mít đặc

Bạn trên quảng cáo cho công ty nhưng mình thấy cũng có thông tin có ích! Rất cảm ơn... Theo mình: ổ kêu lạch cạch là do cơ của HDD bị yếu. Không thể sửa đc nếu muốn lấy lại dữ liệu thì cắm sang một ổ khác lấy ổ đó làm ổ phụ rồi chép dữ liệu qua.