Nhờ các bác giúp cho: Tôi có 1 file xls danh sách 50 em học sinh nhưng khi in và chỉ được 23 em hs. Vậy phải làm như thế nào mới in hết được 50 em. Tôi đã kiểm tra máy in với các file word, excel khác thi vẫn bình thường.

Linh Nguyễn

Đánh dấu cả Sheet cần in . Chọn tab Page Layout , trong Print Area chọn Clear Print Area bác cũng có thể kiểm tra vùng in trước khi in bằng cách nhấn Ctrl + F2 .
Mọi người ơi, chỉ giúp cho em về cách hiển thị thanh status bar trong word 2010. Em cảm ơn ạ!!

Nãi Nãi

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé https://vatgia.com/hoidap/4104/14106/thanh-trang-thai-status-bar-trong-word-dung-de-lam-gi.html
Công ty tôi có dùng 1 máy chấm công vân tay, nhưng hiện người quản lý của máy chấm công đó hiện nay đang nghỉ việc. Vậy tôi làm thế nào để thay đổi người quản lý cho người khác được?

Nãi Nãi

Bạn thử dùng cách này xem sao nhé: 1. Kết Nối với PM chấm công 2. Xóa quản lý 3. Chọn mục Quản lý nhân viên 4. Tìm nhân viên cần làm quản lý chuyển san chế độ quản lý và lưu lại.
Facebook thu thập được những gì từ người sử dụng?
Xuất hiện từ năm 2004, Facebook đã vươn lên vị trí đứng đầu lĩnh vực truyền thông xã hội, với 2,23 tỷ người dùng toàn cầu, và còn là ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất tại Mỹ với hơn 168 triệu người dùng. Khi bạn sử... (Xem thêm)
Transcend giải pháp cho người dùng Mac.
Công ty Transcend Information – chuyên cung cấp các giải pháp về truyền thông và đa phương tiện, đã mang đến một loạt các giải pháp hỗ trợ cho người dùng Mac dễ dàng nâng cấp máy. JetDrive Lite Đây là sản... (Xem thêm)
Thanh giao diện tìm kiếm mới trên Google "đụng hàng" Apple
Microsoft đang chuẩn bị cho ra mắt bản cập nhật trên Windows 10 với nhiều tính năng mới đặc biệt là thanh tìm kiếm . Thanh tìm kiếm mới của Windows 10 có khả năng trôi nổi ở trên màn hình. Thông tin này đã được trang... (Xem thêm)
CEO Microsoft khẳng định không giống như Apple, không tạo ra những món đồ xa xỉ
Với phương châm tạo ra công nghệ cho tất cả mọi người, Giám đốc điều hành của Microsoft đã tự tin khẳng định: Microsoft là một công ty hoàn toàn khác biệt so với Apple hay Google cả về chiến lược kinh doanh hay cách tiếp cận người... (Xem thêm)
Bộ phim The Wolf 2 cảnh báo nguy cơ tấn công hệ thống dữ liệu
Hãng HP vừa ra mắt phim ngắn The Wolf phần 2: “Cuộc săn tiếp diễn” với nội dung cảnh báo nguy cơ tấn công vào hệ thống dữ liệu thông qua các thiết bị máy in và máy tính cá nhân gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp. ... (Xem thêm)
Transcend giới thiệu loạt thiết bị lưu trữ dùng giao tiếp Lightning, người dùng sẽ thấy sao?
Loạt sản phẩm mới bao gồm có 2 ổ flash JetDrive Go 500/300, đầu đọc RDA2 Smart Reader và rất nhiều các ứng dụng đi kèm sẽ mang tới cho fan nhà Apple khả năng khai thác được tối đa tính năng của IOS . Mang vai trò là một trong... (Xem thêm)
POLED và AMOLED là gì ?
Hai cái tên Poled và Amoled chắc hẳn khá là xa lạ đối với rất nhiều người, chúng đều được sản xuất bởi các nhà sản xuất màn hình Oled đứng đầu thế giới. Nhưng bản chất chúng chứa những gì. Hãy tìm hiểu đặc điểm của chúng qua bài... (Xem thêm)
Samsung, Foxconn phát triển công nghệ truyền dữ liệu không dây
Samsung Electronics đang có một dự án hợp tác cùng Startup Keyssa và Hon Hai Precision Industry để phát trieetm cách thức truyền lượng lớn dữ liệu mà không cần sử dụng Wifi hay dây nối. Trang tin Reuters cho hay, trụ sở tại... (Xem thêm)
Theo thông tin từ ZDNet, những chiếc máy tính đã từng được nâng cấp lên Windows 10 miễn phí từ 2 năm trước giờ đã bị chặn mà không thể nhận những tính năng mới nữa. Nguyên nhân máy bạn bị báo lỗi là do vào thời điểm tháng... (Xem thêm)
Mình muốn xem lại phim Nơi tình yêu bắt đầu trước đây được chiếu trên kênh vtv3 năm 2000 ,mong mọi người chỉ bảo!

database là gì?

05/12/2007 - 19:34 trong Microsoft Database

Văn Nguyễn Trung

Database hay còn gọi là dữ liệu nền tảng hay cơ sở dữ liệu. Một cơ sở dữ liệu là một tập hợp tổ chức các dữ liệu. Đây là bộ sưu tập các lược đồ, bảng, truy vấn, báo cáo, quan điểm, và các đối tượng khác. Đọc thêm tại đây: Database là gì?
tôi đã chỉnh lề dưới là rất nhỏ nhưng khi in nó vẫn còn khoảng cách rộng như vậy,tôi đã chỉnh trang in là A4 và trong mục rint options chọn mục A4/letter nhưng vẫn không được.Rất mong anh chị chỉ cách khắc phục( vì để vậy nhìn... (Xem thêm)