Sản phẩm nổi bật
máy giặt nhà mình đang dùng bị báo lỗi E23. Máy nhà mình là toshiba 9kg aw-g1000gv wg . Ai biết cách sửa như nào báo mình với ạ.

Hiep Pham

bạn ơi xem có vấn đề gì với cả board điều khiển không.
Khi đang sử dụng máy giặt toshiba 9kg aw-g1000gv wg thì máy báo lỗi E1 là máy bị sao hả các bác?

Hiep Pham

trước nhà mình báo lỗi E1 là do ống xả chưa được gắn vào máy giặt
Với máy giặt toshiba 9kg h1000 thì mình nên có những lưu ý gì để tăng tuổi thọ cho máy hả các bác?

Hiep Pham

bạn nên đặt máy ở các vị trí thăng bằng để máy đỡ bị kêu và ít xảy ra lỗi
Nhà mình mới mua máy giặt ewf10744. Mình nghe mọi người bảo dùng máy giặt khá tốn điện mà giá điện thì đang tăng. Vậy làm sao để tiết kiệm điện cho máy giặt khi sử dụng hả các bác.

Hiep Pham

nhà em thì thường áo hay vò tay ở phần cổ và tay áo vì rất bẩn và khó đi để tiết kiệm thời gian và tiết kiệm nước giặt
Nhà mình có ý định mua một cái máy giặt ewf10744, mình muốn hỏi là chính sách bảo hành của máy giặt này thế nào ạ. Thời gian bảo hành, địa điểm bảo hành các thứ ý ạ. Ai có thông tin chi tiết trả lời giúp mình với ạ.

Hiep Pham

bác ơi máy được bảo hành 24 tháng sau khi mua. Em bảo hành 1 lần thấy nhân viên khá nhiệt tình.
Máy giặt toshiba 9kg h1000 báo lỗi E5 là do nguyên nhân gì? Cách khắc phục thế nào ạ.

Do Dac Dung

Lỗi này liên quan tới việc cấp nước. Bạn nên kiểm tra lại xem vòi nước hoặc van khoá ở phía trên nắp mắt giặt có bị đóng không. Tham khảo thêm tại đây: https://suamaygiatbk.com/giai-thich-y-nghia-ma-loi-may-giat-toshiba
Mọi người ơi, máy giặt toshiba 9 kg aw-1000gv nhà mình xả nước liên tục rất hao nước, tốn điện, có bác nào biết cách để máy hết bị như này không ạ?

Thao Nguyen

có thể do đường ống nước do van cao su bị hỏng. Bạn nên tìm thợ sửa để sửa chữa chứ để lâu rất tốn nước.
Em giặt quần áo với máy giặt toshiba 9kg aw-g1000gv wg, máy bị hiện tượng là không xả nước ra khỏi lồng giặt các bác ạ. Đã ai gặp tình huống này chưa, cho em biết nguyên nhân và giải pháp với ạ. Em cảm ơn ạ.

Khanh Tran

Bác xem đóng nắp chặt chưa hoặc nắp máy có bị kẹt không? Bởi vì t hông thường, nắp máy giặt sẽ được kết nối với một công tắc ẩn trong máy để luôn đảm bảo máy được đóng chặt trước khi thực hiện xả vắt quần áo nhằm bảo đảm an toàn cho người dùng.
Nhà mình mới mua một cái máy giặt ewf10744 của Electrolux. Tuy nhiên thời gian giặt đồ lâu hơn thời gian hiển thị trên máy. Ai biết cách khắc phục chỉ cho mình với chứ thế này thì tốn điện lắm ạ.

Khanh Tran

có thể do nguồn nước nhà bạn quá yếu, nên máy giặt phải mất khá nhiều thời gian để cấp nước cho máy, và khi cấp đủ nước thì máy mới hoạt động được. Điều này khiến cho việc giặt đồ lâu hơn bình thường là điều dễ hiểu.
Máy nhà em bị tình trạng như thế này các bác ạ. Em đã xả nước rất nhiều rồi nhưng lại bị hết nước ngay. Em đã kiểm tra kỹ các nút ấn rồi. Ai cho em biết nguyên nhân với ạ. Chứ cứ thế này thì tốn nước lắm ạ.

Khanh Tran

có thể do nguồn nước nhà bạn quá yếu nên không đủ để cung cấp. Nếu nhà bạn có bồn nước trên sân thượng thì bạn phải xem xét nguyên nhân này.
máy giặt nhà mình đang dùng là ewf10744 đang dùng không thể khởi động được. mình đã kiểm tra nguồn điện kỹ càng mà máy vẫn không khởi động được. ai đã gặp hiện tượng thế này chưa ạ.

Khanh Tran

có thể bạn đã cắm chặt ổ điện nhưng có thể dây điện bị chuột cắn bị đứt chẳng hạn, bạn nên kiểm tra kỹ càng vì điện hở là rất nguy hiểm đấy.
Mọi người ơi, giúp mình với. Mình cho quần áo vào máy giặt chờ máy khoảng 40 phút, lúc ra thấy quần áo vẫn còn nguyên, xem lại thì máy giặt không hề quay. Má giặt mình dùng là ewf10744 nhé. Máy giặt nhà các bác đã từng bị như này... (Xem thêm)

Khanh Tran

trước nhà mình cũng bị như này, nguyên nhân là do dây curoa máy giặt bị hỏng. Nếu thử các cách đơn giản mà máy vẫn không hoạt động thì tốt nhất bạn nên gọi thợ tới để sửa chữa máy nhé.
Nhà mình đang dùng toshiba loại 9kg hình như là h1000 gì đấy. Dạo này máy có hiện tượng xả nước khá lâu, lâu hơn thời gian bình thường. Mình muốn hỏi các bạn xem máy bị vậy là do nguyên nhân gì và giúp mình cách khắc phục hiện... (Xem thêm)

Linh

bạn xem thử xem lồng giặt có bị bụi bẩn hay gì không, nhiều khi lồng giặt mà bị vít kín cũng khiến cho nước vào lồng giặt chậm hơn đó bạn.
Em định mua một cái máy giặt mới của hãng Electrolux ewf 10744, không biết loại này có dễ vệ sinh không các bác. Vì máy giặt cũ nhà em khó vệ sinh để lâu bị bẩn rất gớm. Lần này mua máy giặt em muốn chọn loại dễ vệ sinh một chút... (Xem thêm)

Hiep Pham

máy giặt lồng ngang nên việc vệ sinh hay kiểm tra xem máy có bị dính sỏi đá gì không cũng rất dễ dàng bạn ạ. Nhà mình thì thường xuyên vệ sinh 1 tuần 1 lần để đảm bảo quần áo lúc nào cũng sạch sẽ.
Chuyện là mình đang định đặt mua máy giặt Electrolux EWF 10744 mà lại nghe mọi người bảo là máy chạy khá ồn, nhà mình lại có em bé mới sinh. Nên muốn hỏi mọi người ai đã dùng máy này ấy ạ. Máy này chạy có bị kêu to quá không ạ?

Hiep Pham

Mình nhận xét máy giặt này như sau: máy giặt êm, tiết kiệm điện, khi giặt và vắt cũng rất nhẹ, không gây ra tiếng ồn. Nhà có bé nhỏ dùng máy này cũng rất ưng.