Sản phẩm nổi bật
Ở quê bố mẹ mình giờ vẫn chưa có nước sạch vẫn còn dùng nước giếng khoan nên mình muốn mua cho bố mẹ mình máy lọc nước. Liệu máy lọc nước có loại nào mà lọc được kim loại nặng không nhỉ?

Hung Nguyen

nếu lọc qua máy lọc nước có 5 6 màng lọc có lớp cát sỏi, than hoạt tính thì cũng giảm được kim loại nặng trong nước đi, ở quê không có nước sạch thì vẫn nên mua máy lọc nước dùng để đảm bảo.
Vụ dầu thải sông Đà làm em hãi quá, chỗ em thì không bị nhưng em vẫn lo lắng lắm. Liệu máy lọc nước có lọc được dầu thải không mọi người nhỉ?

Xuân Ngọc

có nhưng mà phần nào thôi chứ lớp dầu thải nó đen xì khét lẹt như đỗ đen thế kia thì chịu thôi
Em đang tìm hiểu để mua cho gia đình một chiếc máy lọc. Bình thường thì nhà vẫn an tâm dùng nước vì cũng tin tưởng nước đảm bảo nhưng giờ có vụ ô nhiễm nước sông Đà nên muốn mua máy lọc nước cho đảm bảo. Không biết là một chiếc... (Xem thêm)

Minh Nguyen

bạn xem các lớp lọc cho bể nước này
Mình nghe bảo là styren không phải chỉ có trong nước mà còn tồn tại được trong không khí nữa. Liệu máy lọc không khí có lọc được chất này không? Mọi người cho mình thông tin về khí này được không, hít phải khí này có hại như nào... (Xem thêm)

Linh

cũng nghe bảo là chất này độc nhưng mà nó không ở trong không khí được lâu, nó chỉ tồn tại lâu trong nước thôi bạn.
Nghe nói nước ở sông Đà có chứa styren, vậy styren cụ thể là chất gì, chất này có thể khử được bằng máy lọc nước thông thường không nhỉ? Tớ nghe tin này mà hoang mang quá, hết không khí bị ô nhiễm giờ đến nước nữa thì không biết... (Xem thêm)

Linh

bảo là có công nghệ RO gì lọc được mà cũng khó, nước bị nhiễm độc đen xì thế kia thì lọc thế nào được, nếu mà có đi chăng nữa thì cũng còn những tạp chất khác cơ mà.
Nhà em toàn người thích ăn đồ nếp nên muốn sắm một nồi cơm điện mà nấu xôi ngon nữa? Em thấy bảo nồi cơm điện Shark nấu cơm ngon lắm, nên muốn hỏi mọi người nồi cơm điện Shark dùng nấu xôi có ngon không ?

Minh Nguyen

nồi này dễ sử dụng, nấu cơm hay xôi đều ngon bác ạ, nếu chưa biết cách dùng thì bác xem ở đây https://vatgia.com/hoidap/3908/73751/cach-su-dung-noi-com-dien-sharp-ks-zt-18.html
Cho mình hỏi hộ gia đình thì có dùng được điện 3 pha không mọi người nhỉ? Vì thấy mọi người bảo là lắp điện 3 pha thì sẽ rẻ hơn là dùng điện 3 pha. Nhà mình sắp làm đường dây điện nên muốn xin ý kiến.

Xuân Ngọc

dùng được nhưng cần thêm ổn áp nữa, chi tiết bạn xem ở đây https://vatgia.com/hoidap/4546/313513/dong-co-3-pha-40kw-thi-dung-day-cap-tiet-dien-bao-nhieu-la-du.html
Nhà mình mới dùng máy lọc không khí. Thấy bảo mức độ ô nhiễm không khí ở HN đang ở mức báo động, còn có cả bụi mịn dễ gây mấy bệnh về đường hô hấp nữa nên cần phải thay lọc máy thường xuyên để đảm bảo chất lượng lọc. Cả nhà cho... (Xem thêm)

Quân Lưu

Khoảng 1 năm bạn thay một lần nhé. Quan trọng là cái màng lọc ở ngay bên ngoài ấy. Cái này thì bạn phải tháo ra vệ sinh thường xuyên để tăng hiệu quả lọc
Nhờ mọi người giúp đỡ. Xin cảm ơn

Minh Hoàng

Cho hỏi nc trong bình đầy mà cái đèn bên trái nó vẫn nháy đỏ là bị làm sao thế?
Hiện mình đang muốn tìm mua cái máy lọc không khí cho gia đình. Dạo này thấy nhiều tin về ô nhiễm không khí quá nên đâm lo. Cả nhà cho mình hỏi có máy lọc không khí nào mà lọc được bụi mịn không? Với khoảng 2 triệu thì nên mua máy... (Xem thêm)

Quân Lưu

Bác nhắc em mới nhớ. Chắc em cũng phải đi sắm một cái mới được. Nhà ở mặt đường mà dạo này em cứ phải đóng cửa suốt thôi vì bụi lắm. Cứ mở cửa ra là mặt bàn mặt ghế lại đầy bụi. Mãi rồi cũng đến phải chuyển nhà mất thôi
Dạo này thấy báo đài đăng tin về chất lượng không khí của Hà Nội đang xuống thấp mà em lo quá. Nghe đâu còn có cả bụi mịn gây mấy bệnh về đường hô hấp nữa. Em đang cấp tốc đi tìm mua cái máy lọc không khí mà thấy giá mỗi chỗ một... (Xem thêm)

Anh Trần

em tính mua máy của xiaomi vì nghe đâu nó có thể điều khiển qua điện thoại được. Có bác nào đang dùng máy này thì cho em xin lời khuyên với
Máy hút bụi định mua lâu rồi mà vợ em cứ cản, đợt này Hà Nội lại ô nhiễm quá nên quyết sắm máy hút bụi, em đang tìm hiểu mấy loại, em định mua loại khoảng 2 triệu thôi, mà có túi, nên mua của thương hiệu nào, mà máy hút bụi có... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

Mình đang dùng của Hitachi cũng được phết, máy khỏe, chủ thớt tham khảo thêm
Độ này trời lạnh mà không khí Hà Nội lại ô nhiễm quá, nhà mình lại có em bé nữa, tính sắm cái máy lọc không khí. Không biết nên mua của hãng nào mọi người nhỉ? Trong khoảng 5 triệu thì máy lọc không khí có ổn không nhỉ? Tư vấn... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

bác xem mấy loại của Panasonic, Hitachi ý, hãng có tiếng thì chất lượng đảm bảo hơn, có thể đắt hơn 5 triệu mà chất lượng ok thì vẫn nên chọn, dùng hàng Tàu chả biết thế nào được
Tôi cần mua máy hút bụi, dùng cho xe khách thì nên dùng loại nào, định mua loại mini mà lại sợ nó nhỏ quá không làm sạch được nhanh. Xe khách thì đông người mà ngày mưa nữa càng bẩn mà hôm nào tôi đọc được cái vi khuẩn gì đấy ăn... (Xem thêm)

Hung Nguyen

2 triệu máy hút đầy lựa chọn, nhà tôi mua cái hơn triệu dùng cũng ngon rồi, bác chọn thì chọn LG ý, nó có tiếng rồi
Có cách nào để kiểm tra công tơ điện nhà mình có chạy chính xác ko thế các bác? Cũng chỉ là thi thoảng kiểm tra cho chắc thôi. Có bác nào biết thì chỉ em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng

Không kiểm tra được bác nhé. Phải hỏi thợ điện họ kiểm tra cho. Tôi thấy mấy bác trong này cũng đang nói về vấn đề. Bạn đọc thử xem https://vatgia.com/hoidap/3945/33328/toi-muon-kiem-tra-xem-cong-to-dien-co-chay-chinh-xac-ko-lam-nhu-the-nao.html