Sản phẩm nổi bật
Máy ảnh của em sạc mãi mà không vào pin đèn thì không sáng hay nhấp nháy khi sạc, không biết là do nguyên nhân gì? Em cần dùng gấp mà bị hỏng thế này không biết phải làm sao? Không biết là do pin hay do sạc ?

Minh Nguyen

có khi pin máy ảnh bị chai rồi đấy, cần gấp nên mang đi sửa đi bác, hý hoáy lại hỏng máy thì khổ
Làm sao để chỉnh ảnh sang màu khác trong coredraw?

Xuân Ngọc

có thông tin bạn cần này https://vatgia.com/hoidap/4521/224531/chuyen-anh-mau-sang-den-trang-bang-coredraw.html
Tại sao để thẻ nhớ ở máy ảnh thì xem được ảnh còn để mở ở máy tính thì không mở được? Có bác nào biết cách khắc phục không ạ !

Hung Nguyen

nghe có vẻ giống bạn này nhỉ https://vatgia.com/hoidap/5018/316443/the-nho-may-anh-bi-khoa-lam-sao-de-mo.html
Mình có tấm ảnh hồi bé, mà bị nước vào nên có bị loang ra và bị mờ, liệu có thể phục hồi được ảnh không ạ? Phục hồi lại ảnh thì giá có đắt không?

Ly Mai

được nha bạn, bài viết này có thông tin đầy đủ đấy https://vatgia.com/hoidap/4232/222816/dung-anh-de-rua-anh-co-duoc-khong.html
Mình muốn mang máy đi kiểm tra thì nên đến đâu các bác nhỉ? Cho mình xin một vài địa chỉ với. Mình cảm ơn

Anh Trần

Bạn đi test shoot hình đúng ko? Cứ mang ra test chính hãng nhé. Gửi bạn thêm thông tin https://vatgia.com/hoidap/4229/320736/moi-may-anh-chup-duoc-toi-da-bao-nhieu-shot-cach-test-the-nao.html
Mình có cho bạn mượn máy để đi chụp ảnh. máy canon mà ko hiểu sao về kiểm tra thẻ nhớ thì thấy thẻ bị khóa. có bác nào từng gặp trường hợp này thì giúp mình với. Xin cảm ơn

Quân Nguyễn

Lỗi này dễ không ấy mà. Có cái cần nhỏ bên cạnh khay thẻ nhớ đó bạn. Bạn gạt ngược lại là được nhé. Không cần mang ra hàng đâu. Không tin bạn đọc thêm thông tin ở đây nhé https://vatgia.com/hoidap/5018/316443/the-nho-may-anh-bi-khoa-lam-sao-de-mo.html
Cảm biến DSLR chụp được bao nhiêu Shot thì xuống cấp?

Minh Nguyen

https://vatgia.com/hoidap/3899/266861/tu-van-mua-xe-tra-gop-tai-tp-long-xuyen-an-giang.html
Có ai biết ko ạ? Giúp em với. Em cảm ơn

Minh Hoàng

Mấy bạn chưa rõ thì xem cái link này nhé. Mình đã làm được và thấy nó hướng dẫn khá chi tiết https://vatgia.com/hoidap/4594/255084/khoi-phuc-cai-dat-goc-cua-may-anh-canon-dslr.html
Máy ảnh Canon EOS RP mới ra mắt có khác gì với Canon EOS R?
Mới đây, Canon đã ra mắt máy ảnh thế hệ mới mang tên Canon EOS RP không gương lật thứ hai kể từ sau khi ra mắt bản không gương lật full frame đầu tiên là Canon EOS R. Chi tiết về máy ảnh Canon EOS RP Cấu hình Máy... (Xem thêm)
Hút mắt với Fujifilm X-T30 chính thức
Máy ảnh là một sản phẩm rất hữu ích, giúp ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống có ngọt ngào, hạnh phúc, có nỗi buồn man mác hay có cả niềm vui nho nhỏ chợt đến. Bởi thế, không cứ phải là nhiếp ảnh gia mới sử dụng máy ảnh mà bất... (Xem thêm)
Olympus ra mắt ống kính M.Zuiko Digital ED 12-200mm f/3.5-6.3
Olympus vừa chính thức cho ra mắt một ống kính "All in One" Olympus M.Zuiko Digital ED 12-200mm f/3.5-6.3 dùng cho dòng máy M4/3. Theo thông tin từ nhà sản xuất, ống kính này có tiêu cự 12-200 trên cảm biến M4/3 (thông... (Xem thêm)
Canon EOS RP chính thức ra mắt
Canon đã cho ra mắt chiếc máy ảnh không gương lật Full-frame nữa mang tên EOS RP. Đây được coi là chiếc máy ảnh được đặt ở tầm giá thấp hơn so với EOS R ra mắt người dùng vào năm ngoái, và chiếc máy ảnh này hướng tới người dùng... (Xem thêm)
Máy ảnh X-T30 của Fujifilm mới được ra mắt với cảm biến 26.1 MP và tốc độ nhanh hơn đời cũ đến 150%
Sẽ được ra mắt thị trường vào tháng 3 năm nay với mức giá 899$ (chỉ chân máy) hoặc thêm ống kính kit 18-55mm là 1,299$ thì đây sẽ là chiếc máy ảnh được khác chân chụp chuyên nghiệp mong chờ. Ngoại hình Với ngoại hình không... (Xem thêm)
Canon công bố EOS RP: Máy ảnh Full-frame nhỏ và nhẹ nhất Thế giới, giá rẻ hơn EOS R
Cannon đã cho ra mắt chiếc máy ảnh không gương lật Full-frame nữa mang tên EOS RP. Đây được coi là chiếc máy ảnh được đặt ở tầm giá thấp hơn so với EOS R ra mắt người dùng vào năm ngoái, và chiếc máy ảnh này hướng tới người dùng... (Xem thêm)
Dân tình "điên đảo" với 3 ống kính Fujifilm sắp ra mắt
Nếu bạn dân nhiếp ảnh thì chác hẳn sẽ không thể bỏ qua một tin hót hòn họt này đúng không nào. Đó là mới đây nhất trang Dpreview xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của 3 ống kính Fujifilm sắp cho ra mắt thị trường. Những ống kính... (Xem thêm)