Mình xài bộ gõ telex nên lúc đổi pass lại nhập nhầm pass có dấu TV. Có cách nào khắc phục ko các bác? Do unikey chưa load trong màn hình log in nên giờ mình mắc kẹt luôn rồi

Hung Nguyen

xóa đi cài lại bản khác đi bạn.

Minh Nguyen

bạn thử cài một vài chương trình vào máy, chương trình mà bạn chưa cài vào máy tính, sau đó bạn khởi động lại máy tính, nếu chương trình đó còn thì máy tính chưa đóng bằng còn nếu nó mất thì máy tính bị đóng băng
Mình có thắc mắc này mong mọi người giúp. Mình muốn xem password của account administrator tại một máy con (password của admin máy con thôi, cty mình sử dụng domain) nhưng ko biết cách, lúc trước mình sử dụng ophcrack thì ok nhưng... (Xem thêm)

Minh Hoàng

ko xem được đâu. Bạn chỉ có cách đi hỏi xin password thôi. Xin bên IT xem họ có ko nhé
Máy tính nhà tôi có cài mật khẩu nhưng sau khi shutdown máy rồi vào lại thì không thể vào được, có lẽ lúc đầu tôi đánh mật khẩu bị sai, nhưng dù thử thế nào cũng không vào được, tôi phải làm sao mới có thể vào được máy đây. Mọi... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Mang ra ngoài hàng nhờ người ta bẻ khóa. Chạy lại toàn bộ cho 1 lần. Rồi về bạn đặt lại mật khẩu mới
Muốn cài đặt mật khẩu trong laptop thì làm thế nào ạ?

abc

bạn vào setting rồi vào mục account rồi nhấn vào sign in option và đặt theo PIN hoặc password
Điện thoại em để bị móc mất, khóa màn hình rồi, nhưng có thể bị mở ra lắm, em cx hi vọng tìm lại được, điện thoại samsung j5. Giờ làm sao để khóa hết các thông tin trong điện thoại mọi người nhỉ, thông tin ở mạng xã hội rồi số... (Xem thêm)

Linh

bạn định vị được chưa, thử định vị xem nó ở đâu Android.com/find hoặc gõ “find my phone” trên Google. Nó sẽ hiển thị vị trí điện thoại của bạn trên bản đồ trong trang tìm kiếm.
Hiện nay mình đang sử dụng laptop, nhưng ở nhà anh trai mình hay mượn máy và vào những trang web phim sex để coi. Vào những trang web sẽ đó có virus gì ảnh hưởng đến máy hay bị gì không?

Mị Nương Võ

có chứ, không nên truy cập vào đâu bạn nhé, hoặc bạn nên tải các phần mềm chống vi rút nhé

account administrator là gì ?

26/07/2019 - 20:03 trong Mã hóa

Các bạn ơi, cho mình hỏi account administrator là gì thế ạ?

Phan Kim Liên

mình thấy có bài viết cũng liên quan đến vấn đề này nè.Bạn có thể tham khảo theo link dưới này nhé: https://vatgia.com/hoidap/4087/61907/chi-minh-cach-xem-password-cua-account-administrator.html
các bạn à cho minh hỏi có cách nào để phá mật mã khóa máy không khi khóa cả 2 mật mã để không cho vào máy tính

toan nguyenvan

sao lại ko đk nhih

Help me c

07/05/2019 - 21:27 trong Bảo mật, virus - Khác

2 số seri cuối tờ 500k PT153237 là gì ạ ai giúp e với huhu

Code lock 7610

18/03/2019 - 23:37 trong Mã hóa

Khi mình lắp sim vào máy 7610 nó yêu cầu lock code nhập 12345 0000 mà k đc ae trợ giúp với IMEI: 355023004156991

Long Nguyen

anh em giúp mình với 
Nhiều email bị hacker tấn công từ Office 365 giả mạo
Để có thể đánh cắp thông tin tài khoản từ các địa chỉ email, tin tặc đã thiết kế trang Office 365 giả mạo giống như thật khiến người dùng rơi vào bẫy và để lộ danh tính email. Hacker sử dụng Office 365 giả để lấy cắp thông tin... (Xem thêm)
FBI cũng phải bó tay vì Apple sẽ thắt chặt bảo mật thông tin người dùng
Được biết Apple đang thắt chặt bảo mật thông tin người dùng, theo đó, người ngoài sẽ không thể có được thông tin của iPhone bị khóa khi không có mật khẩu, kể cả cảnh sát. Việc Apple che lấp các lỗ hổng để các cơ quan... (Xem thêm)
Cách đơn giản hóa việc bảo mật mạng cùng (MCU) CEC1702?
Microchip Technology Inc vừa chính thức giới thiệu bộ vi điều khiển (MCU) CEC1702 được bổ sung thêm các nền tảng bảo mật giúp người dùng có thể bảo mật mạng một cách vô cùng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Bộ vi điều... (Xem thêm)
Facebook khiến người dùng hoảng loạn khi hàng chục triệu status riêng tư bị chuyển sang chế độ công khai.
Facebook vừa xảy ra một lỗ hổng khiến hàng chục triệu status bị “nhảy số” sang chế độ công khai và những gì thầm kín nhất của bạn có thể cũng đã bị phô diễn lên các thanh thông báo rồi đấy. Được biết, lỗi bảo mật... (Xem thêm)