ví dụ như số tiền rút tối thiểu là 50.000, vậy mình có thể rút 60.000, 70.000, 80.000 tại atm của agribank được không, tại bạn mình đi rút tiền mà bấm số 80.000 thì nó bắt bấm lại, chỉ khi bấm 100.000 thì mới nhận được tiền. Nghe... (Xem thêm)

Đào Lệnh

theo mik nhớ là k rút được đâu tối thiểu là 50 ồi. Đó là agri nó còn cho rút đó, chứ teacombank k rút được đâu ý
Nhờ cả nhà chỉ giúp mình cách đăng ký báo thông tin tài khoản ATM Agribank về điện thoại

Huy Nguyên

bây giơ muốn biêt số tài khoản thì làm như nào anh ơi thẻ BIVD
Do loại hình và địa điểm làm việc hàng ngày ko có thời gian để đến ngân hàng làm thẻ ngân hàng ( chỉ đc nghỉ vào chủ nhật và hàng ngày làm việc kín ngày ) bác nào có dịch vụ làm thẻ ngân hàng ATM or Visa tận nhà pm e với ah

Lê Quang

0888700770 e muốn làm thẻ atm của ngân hàng vietcombank với đông á có gì alo em với
co ai giup toi lam the tin dung tu AdenZ ko ? ai lam duoc thi lien he ngay nhe : nguyenxam@mail.com

Lê Thị Ngọc Tuyền

Cho mình số đt đi bạn, mình sẽ hỗ trợ. Cảm ơn bạn
Hiện nay xuất hiện đầu lọc thẻ giả mạo được gắn trên khe đọc thẻ của cây ATM khiến tin tặc có thể dễ dàng làm giả đc thẻ ATM của người dùng. Điều này gây hoang mang đến người sử dụng. Với nhiều sự giúp đỡ, Traynor- một nhà nghiên... (Xem thêm)
Pé mới tạo 1 tài khoản ở ngân hàng EXImBank ....nhưng giờ pé thấy nó koh được tốt cho lắm..và cũng hơi bất tiện về nơi ở của pé.......pé mún đổi từ ngân hàng EXimBank qua ngân hàng ACB koh biết có được koh...và có tốn phí heo nào... (Xem thêm)

Huu Tuan Nguyen

Chuyển thì chắc k đc đâu ban ạ. bạn ra ngân hàng ACB làm 1 thẻ mới nhé, ngày xưa mình làm là free đấy bạn ạ. và được lấy thẻ ngay. cái gì dính dáng đến tài chính thì phải cân nhắc lựa chọn kỹ bạn nhé.
Mình để quên ví trong máy giặt, thẻ ATM bị ướt nước, ko biết có bị hỏng hay ảnh hưởng gì ko nữa? có ai biết cho mình ý kiến :-ss

Bùi Văn Mạnh

Thẻ ATM bạn có bỏ vào máy giặt ngâm mấy ngày cũng chẳng sao. Bởi đó là thẻ từ chứ có phải mạch điện tử đâu mà sợ
Lời khuyên khi giao dịch ngân hàng qua app hoặc trình duyệt?
Nếu bạn đang kết nối tới một địa chỉ wifi công cộng thì mọi hoạt động thông qua mạng của bạn đều được ghi lại, điều này sẽ thực sự rất tai hại nếu bạn truy cập vào một địa chỉ wifi giả mạo được phát ra từ một chiếc máy tính gần... (Xem thêm)

thu kim

Đây chính là mặt trái của công nghệ TT đó
Em năm nay 15 tuổi tuổi em có thể làm thẻ atm đươc không .đọc trên báo thì họ bảo 15 tuổi làm đựơc còn 1 số người nói là không đươc .phải 18 tuổi trở lên
cho mình hỏi mình đăng ký tài khoản thẻ atm o phòng giao dịch này mà quên mất mật khẩu mình lại phòng giao dịch khác nhưng chung một ngân hàng lấy lại mật khẩu được không, mong được trả lời.. .
Mình sn 1997, định làm thẻ atm vietcombank, nhưng mình tìm hiểu trên mạng thì có người bảo dưới 18 tuổi vẫn làm được, có người thì lại bảo không làm được, mong các bạn trả lời dùm mình, rốt cuộc là thế nào (tất nhiên là mình đã có... (Xem thêm)

Sang Truong

Mình ở tỉnh bà rịa vũng tàu muốn đăng kí thẻ ATM làm sao chỉ mình với
Mấy hôm trước có mua ít đồ ở mấy siêu thị điện máy dùng thẻ Agribank thì được giảm 10% cũng không để ý lắm vì nghĩ có thể đó là chiêu khuyến mãi của cửa hàng. Hôm nay ra Trần Anh thấy có chuơng trình giảm giá 20% khi mua hàng... (Xem thêm)

Nguyễn Sinh Thái

Tiện giới thiệu cho mọi người trang https://vncoupon.net này rất hay nhé, thường update các loại coupon giảm giá cho lazada.vn,tiki.vn,adayroi.com,shopee.vn, sendo.vn,... nói chung là rất oke :)
Chào các bạn! Tôi muốn hỏi là tôi đã có thẻ ATM Liên kết sinh viên mở tại Đà Lạt-Lâm Đồng, mà giờ thẻ hết hạn rồi, tôi lại ở Bạc Liêu. Vậy tôi có thể ra Agribank Bạc Liêu đăng ký lại thẻ không? À, mà tôi vẫn muốn sử dụng số tài... (Xem thêm)