Máy in mã vạch nhà tớ dùng được khoảng 2 năm rồi. Hôm nay sử dụng có hiện tượng mã vạch mờ khi in. Ai biết nguyên nhân là do đâu không ạ? Chỉ mình với ạ.
Mọi người ơi, máy in mã vạch mình đang sử dụng tự nhiên bị lệch tem phải làm sao ạ.
Máy in mã vạch nhà mình bị báo lỗi ribbon out là do đâu. Mọi người cho mình hỏi cách sửa máy như thế nào ạ?
Máy in mã vạch mình sử dụng được khoảng 1 năm rồi, sử dụng rất bình thường. Hôm nay máy báo lỗi Media out, mình ko biết làm sao cả. Mọi người đã từng bị lỗi này chưa ạ. Chỉ mình cách khắc phục với ạ.
Máy chấm công mình đang sử dụng bị treo thì phải làm sao hả các bạn. Chỉ mình các khắc phục với ạ.
Mình đang có ý định mua một cái máy chấm công GIGATA T8A, mình muốn hỏi chính sách bảo hành máy chấm công này có tốt không ạ?
Làm sao khi máy in mã vạch không in được các bác. Máy em đang dùng là godex g500 ý ạ. Mọi người chỉ em cách xử lý với ạ.

Linh

Có một số nguyên nhân sau: kết nối máy in với máy tính có vấn đề nguồn điện chưa đảm bảo. (Kiểm tra đèn nguồn adapter) giấy được nắp chưa đúng Bạn kiểm tra xem có bị một trong những lỗi này không nhé
Máy in mã vạch nhà mình dùng đến nay đã được khoảng 1 năm và dạo này hay có hiện tượng in ra rất mờ hoặc không in được. Có bạn nào biết nó bị sao không ạ.

Linh

máy mình trước dùng bị như này một lần, lỗi là do mình mua loại mực in không tương thích bạn ạ. Bạn cần xem mực in với máy bạn dùng là FI hay FO, nếu sai mực in thì bạn nên đổi lại.
Chào mọi người, nhà mình có cửa hàng nhỏ nên muốn mua một máy in mã vạch. Mình được tư vấn mua loại zebra zt410. Anh chị nào sử dụng loại này rồi cho mình xin đánh giá với ạ.

Thao Nguyen

Nhà có hiệu thuốc mà sử dụng em này mọi việc trở nên nhẹ nhàng đi bao nhiêu. Mình không cần phải nhớ giá của từng loại thuốc như trước nữa. Tuy nhiên thỉnh thoảng mình in thì có hiện tượng mực in bị nhòe, ko biết là do đâu.
Mọi người ơi, mình đang tham khảo máy in mã vạch x printer 350b. Ai đã dùng loại này rồi cho mình xin đánh giá với ạ. Kiểu giá khoảng bao nhiêu, nên mua ở đâu ý ạ, chất lượng tem nhãn các thứ ý ạ?

Thao Nguyen

sản phẩm dùng tốt, lúc đầu mình dùng có hơi bị lỗi một chút nhưng sau khi bảo hành thì không có vấn đề gì. Đây là lựa chọn đáng để xem xét bạn ạ.
Nhà mình bán hàng nên cần mua một cái máy in mã vạch, mình cần tìm loại nhỏ gọn. Nghe mọi người nói máy in mã vạch có cả loại cầm tay nữa nên muốn hỏi mọi người biết loại máy cầm tay nào chất lượng giới thiệu cho mình với ạ.

Thao Nguyen

trước mình cũng định mua máy in mã vạch cầm tay nhưng mình thấy nó tuy nhỏ gọn nhưng lại chạy khá chậm. Nếu in nhiều thì bạn vẫn nên chọn máy in thông thường. nhà mình thì đang sử dụng máy godex g500 chất lượng in tốt, giá hợp lý.
Công ty mình có nhu cầu sắm một thiết bị máy chấm công cho văn phòng. Mình tìm thì thấy máy chấm công ronald jack X628H xếp top máy chấm công đáng mua nên muốn xin đánh giá chi tiết về chiếc máy chấm công này ạ. Mình cảm ơn ạ.

Thao Nguyen

Sản phẩm nhỏ gọn, có thể đặt ở bất cứ đâu trong công ty, máy có pin lưu điện được trong vòng 5h nên không lo bị mất dữ liệu. Sau một thời gian sử dụng thì mình rất ưng máy này.
Mình chịu trách nhiệm mua sắm thiết bị văn phòng cho công. Máy chấm công chỗ mình bị hỏng mình phải mua máy mới. Mình đang được gợi ý máy chấm công vân tay ronald jack 4000tid -c. Ai đã sử dùng loại này cho mình xin đánh giá chi... (Xem thêm)

Thao Nguyen

công ty mình nhiều nhân viên nên sử dụng máy này rất hợp lý. Máy lưu trữ được 4000 dấu vân tay, có cả phần mềm tiếng việt nên khi xử lý lỗi cũng dễ dàng hơn. Đặc biệt có thể sử dụng được cả thẻ nữa.
Công ty mình đang xem xét mua máy chấm công ronald jack dg-600. Ai đã sử dụng máy chấm công này rồi cho mình xin review với ạ.

Thao Nguyen

Máy này lưu trữ được 1000 dấu vân tay, ổn định, không bị mất dữ liệu khi cài lại máy. Mình rất ưng vì nó còn có khả năng hẹn giờ tắt- mở máy giúp nâng cao độ bền và tiết kiệm điện.Ngoài ra khi bị mất điện thì dữ liệu lưu trong máy sẽ không bị mất đi. Tuy nhiên, vì được bảo mật...
(Xem thêm)
Mình đang sử dụng máy tính tiền casio thì máy báo lỗi E046. Đã ai dùng máy tính tiền mà bị báo lỗi thế này chưa ạ. Chỉ cho mình cách khắc phục với ạ.

Thao Nguyen

Bạn loại bỏ lỗi như sau: - Chuyển chìa khóa về vị trí {PGM} - Vào ca nhân viên - Nhập số 5 – Nhấn phím [TỔNG CỘNG]