Chào mọi người, em định mua vali xách tay khi mang lên máy bay nên muốn nhờ mọi người tư vấn giúp. Mua vali hành lý xách tay thì nên mua của thương hiệu nào, giá khoảng bao nhiêu là dùng được, mua vali thì nên chọn loại vải hay là... (Xem thêm)

Ly Mai

mang lên trên máy bay thì mang theo vali vải ý, phòng trường hợp bị rơi vỡ, giá cỡ 500k - 1 triệu là ngon rồi
Đã ai bay hãng Jestar chưa, mới săn được vé máy bay giá rẻ của Jestar nên muốn hỏi mọi người vài cái về vali hành lý khi mang lên máy bay. Jestar quy định vali hành lý xách tay mang lên máy bay có kích cỡ, cân nặng thế nào? Nhờ... (Xem thêm)

Hiep Pham

trọng lượng thì 7 cân, còn mang thêm nữa thì mua thêm, có danh mục hàng hóa không được mang theo khi lên máy bay bạn chú ý nhé, ví dụ như kim loại, dao kéo, chất nổ,..
Đã ai từng đi máy bay rồi cho em hỏi là hành lý được cân ở sân bay có chính xác không? Tháng sau em đi vào Nam thăm người thân, đi của hãng hàng không Jestar, nên muốn tìm hiểu kỹ. Liệu cân hành lý ở sân bay có chênh lệch nhiều so... (Xem thêm)

Hiep Pham

mang được 7 kg hành lý xách tay thôi, còn nếu mang thêm nữa thì phải mua thêm, chú ý không mang theo mấy đồ dao kéo hay đồ ăn, bị kiểm tra thì hơi mất thời gian, sân bay người ta cân chuẩn mà.
Jestar mới có vụ cân điêu hành lý cho hành khách, không biết do nhân viên cố tình làm tăng khối lượng hành lý lên hay là do cân hàng lý của Jestar có vấn đề. Nếu mà là lí do thứ hai thì Jetstar dùng loại cân nào mà gặp tình trạng... (Xem thêm)

Linh

cũng có trường hợp cân bị hỏng, bị dôi lên vài cân, cân trước ở nhà cho chắc, nhưng mà trường hợp này cx hiếm.
Lần đầu đi máy bay vào trong Hồ Chí Minh chơi dài ngày nên mình sẽ mang theo nhiều đồ muốn hỏi mọi người về quy định hành lý xách tay khi đi máy bay. Mình đi máy bay hãng hàng không Jestar, quy định hành lý xách tay của Jestar là... (Xem thêm)

Linh

đồ ăn có được mang theo nhưng nhớ đóng gói cẩn thận, nhưng mình thấy đa số là ít người mang theo lên vì hay bị kiểm tra và còn tùy yêu cầu từng hãng nữa.
Cho em hỏi là từ Sân bay Tân Sơn Nhất cách TP HCM bao nhiêu km ạ? em cảm ơn ạ

Bông Kẹo

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa https://vatgia.com/hoidap/4169/222502/tu-san-bay-tan-son-nhat-o-hcm-den-ben-xe-mien-dong-thi-di-khoang-bao-nhieu-km-ton-bao-nhieu-phut.html
Ai đã trải nghiệm tất cả các hãng hàng không ở Việt Nam rồi ạ. Các bạn thấy hãng nào dịch vụ ổn nhất ạ.

Linh

https://vatgia.com/hoidap/3895/130161/toc-do-may-bay-khi-cat-canh-la-bao-nhieu-km-h.html
mọi người cho hỏi đi máy bay cần chuẩn bị giấy tờ gì
Người già đi máy bay cần giấy tờ gì
mọi người cho em hỏi người già đi máy bay cần giấy tờ gì
Ấn tượng từ chiếc máy bay không người lái với 90 USD
Được biết đến là mẫu máy bay không người lái (drone) - Holy Stone HS160 Shadow FPV RC Drone có thể gập lại nhỏ trông giống như một chiếc Smartphone với giá sỡ hữu 90 USD Chắc chắn với ai cũng ấn tượng mẫu drone giá rẻ... (Xem thêm)
Tại sao hành khách phải đợi lâu trước khi ra khỏi máy bay?
An toàn khi di chuyển bằng máy bay là một điều cực kỳ quan trọng. Khoảng thời gian được coi là rất quan trọng vì nó tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ phức tạp chính ở giai đoạn máy bay hạ cánh đến khi hành khách thữ sự bước chân ra khỏi... (Xem thêm)
Chào các cụ, Tình hình tết này vợ chồng em muốn đi du lịch Thái Lan đổi gió. Tuy nhiên, để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi, em muốn săn vé máy bay giá rẻ. Các cụ có biết cách săn vé máy bay giá rẻ của Vietjet Air không, chỉ... (Xem thêm)

visadep

Tuyệt chiêu săn vé máy bay giá rẻ Những tuyệt chiêu sau đây hy vọng sẽ giúp bạn "săn" được vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không trẻ trung, thân thiện, luôn cam kết mang lại dịch vụ vận chuyển và chế độ khuyến mại tốt nhất – VietJetAir. 1. Một chiếc máy tính và một...
(Xem thêm)
Xin hỏi khi máy bay di chuyển, ngồi ở đầu hay đuôi máy bay sẽ ít bị xóc nảy hơn? Rất mong được các bạn giải đáp.

visadep

Khi ngồi trên máy bay thì bạn nên chọn ngồi hàng ghế giữa máy bay là phần ít bị xóc nhất nhé. vì phần giữa là phần cân bằng của máy bay. nếu phần này không cân bằng nhất thì máy bay rất dễ sảy ra tai nạn.

visadep

HỘP ĐEN MÁY BAY LÀ GÌ? Hộp đen - thực chất không phải để nói về màu sắc của chiếc hộp. Thiết bị này thực chất có màu da cam, màu sắc này được dùng để các đội cứu hộ có thể tìm thấy được dễ dàng hơn. Hộp đen trên máy bay là thiết bị lưu trữ những thông tin quan trọng về dữ liệu của...
(Xem thêm)