Truy cập “web đen” có bị nhiễm virus không?

Hiện nay mình đang sử dụng laptop, nhưng ở nhà anh trai mình hay mượn máy và vào những trang web phim sex để coi. Vào những trang web sẽ đó có virus gì ảnh hưởng đến máy hay bị gì không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Những trang web độc hại (websex, web cung cấp các chương trình hack, crack...) là một trong những con đường phát tán phổ biến nhất của các dòng virus hiện nay như Trojan, Spyware, Adware, Rootkit… Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho máy tính, tránh khỏi các nguy cơ lây nhiễm virus từ Internet, bạn không nên truy cập vào các trang web độc hại này. Virus sau khi lây nhiễm vào máy, thường tìm cách lấy cắp thông tin cá nhân của người sử dụng máy tính như: thông tin về tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng, email, số điện thoại... Virus cũng có thể mở đường cho tin tặc (hacker) chiếm quyền điều khiển máy tính, sử dụng cho các mục đích xấu như tạo “mạng máy tính ma” (botnet) tấn công các website trên mạng, phát tán thư rác... Để phòng, chống virus máy tính một cách hiệu quả, bạn nên sử dụng một phần mềm diệt virus có bản quyền, được cập nhật thường xuyên và có sự hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ nhà sản xuất.
nguyen van tuyen
Trả lời 14 năm trước
Khả năng nhiễm virust là 90% bạn ah
Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 8 năm trước

nhiễm nặng ấy chứ, hajz

nặng lắm luôn ấy

Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 8 năm trước

nhiễn nặng lắm

Gian hàng testing trên  Vatgia.com
Gian hàng testing trên Vatgia.com
Trả lời 8 năm trước

nó hay có cái popup, m click vào là chết đó

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

có chứ, không nên truy cập vào đâu bạn nhé, hoặc bạn nên tải các phần mềm chống vi rút nhé

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Những trang web độc hại (websex, web cung cấp các chương trình hack, crack...) là một trong những con đường phát tán phổ biến nhất của các dòng virus hiện nay như Trojan, Spyware, Adware, Rootkit… Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho máy tính, tránh khỏi các nguy cơ lây nhiễm virus từ Internet, bạn không nên truy cập vào các trang web độc hại này.

Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
có khả năng nhé =, đừng dại không bị mất dữ liệu đấy
Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước
hên xui là sẽ bị virus và bị mất hết dữ liệu máy tính đấy bạn nhé