DANH MỤC

Hướng dẫn cài đặt USB Dcom 3G để truy cập Internet.

Thảo Nguyên
Trả lời 3 năm trước
Cảm ơn các bạn nhé!!! Mình cũng đang thắc mắc đây, haizzz may quá lại đọc được bài này ^^

USB 3G có dùng được với máy tính để bàn không? cước chi tiết , cước trả trước?

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước
Tất nhiên làđược rồi má =)))))))USB dùng còn cho cả ti viđượcấy chứ, nói gì là laptop, máy tínhđề bàn,đầu băng,... Ơ... Xem thêm

Viettel còn bán bộ kid hòa mạng không?

Linh
Trả lời 4 năm trước
bạn xem đánh giá sản phẩm này ở đây nha, https://vatgia.com/hoidap/5952/175405/hoi-ve-dich-vu-data-edge-va-bo-kit-ho... Xem thêm

Hỏi về dịch vụ Data/Edge và bộ Kit hòa mạng Edge của Viettel?

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

mình đã sử dụng bộ này rồi, bạn có thể nghe nhạc trực tuyến được nhé

Nên đăng ký wifi hay mua USB 3G?

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước
Mình thấy ít người dùng usb 3g lắm. giờ toàn wifi đầy ko à. Nếu bạn muốn mua thì có thể tham khảo thêm bài viết này nhé... Xem thêm

Mình nên mua ip 3g hay 3gs ?

lehuynhanhvu
Trả lời 13 năm trước
Hỏi hay nhỉ, có tiền thì làm luôn con 3gs thôi,hix hix...Chữ [S] (SPEED đấy bạn) nói lên sự khác biệt tất yếu rồi còn... Xem thêm

Nên thuê wifi hay mua sim 4G khi đi du lịch Châu Âu 30 ngày

Brewer
Trả lời 4 năm trước

Nên thuê cục phát tadiwifi nếu bạn đi cả nhà

3G cho Hp eliteBook 8530?

HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 6 năm trước
wwan 3G là thiết bị gắn thêm , trong laptop kế khe wifi có chổ gắn vào. giá 300.000vnd lh 0933448955 Xem thêm

Đăng ký gói cước M10 Vinaphone sử dụng được nhiều không

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước
Chào bạn, Gói cước M10 của vinaphone được sử dụng trong 30 ngày với 50MB tốc độ cao miễn phí, trường hợp khi sử dụng... Xem thêm

CÂU HỎI NỔI BẬT

Hương Giang Cao Thị
3 ngày

Mua tranh canvas treo quán cafe

Hương Giang Cao Thị
6 ngày

Mẫu nhà tiền chế 2 tầng

Hương Giang Cao Thị
3 ngày

Mua tranh treo quán cafe đẹp tại Đà Nẵng

Hương Giang Cao Thị
6 ngày

Thi công nhà ở

Hương Giang Cao Thị
5 ngày

Chỗ nào bán tranh này vậy ạ??

Cakhia tv
6 ngày

Cakhiatvskin

Gara Sửa chữa Bảo dưỡng ô tô Ninh Bình Hoàng Hà Auto gara oto cứu hộ 24/7 bảo trì xe Gọi: 0963917755
5 ngày

Gara Sửa chữa Bảo dưỡng ô tô Ninh Bình Hoàng Hà Auto gara oto cứu hộ 24/7 bảo trì xe Gọi: 0963917755