Những nguyên nhân khiến máy tính bị nhiễm virus thường gặp nhất?

huhu. Em cứ dùng máy tính ột thời gian thì nó lại bị nhiễm vi rút mà em lại không biết lí do tại sao nó lại bị như vậy ấy ạ. Mọi người cho em hỏi về những nguyên nhân khiến máy tính bị nhiễm virus thường gặp nhất? Em cảm ơn ạ.

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

-Truy cập các trang web không có chứng chỉ bảo mật, kém an toàn. ...

-Trao đổi dữ liệu thông qua các thiết bị như USB, ổ cứng. ...

-Download phải các phần mềm có chứa virus. ...

-Các email đáng ngờ ...

-Các phần mềm đang sử dụng có các lỗ hổng bảo mật.

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

À, hay là bạn đọc bài viết này đi, cũng có đề cập đến vấn đề tương tự của bạn kìa

https://vatgia.com/hoidap/4083/153504,3/truy-cap-web-den-co-bi-nhiem-virus-khong.html