Sản phẩm nổi bật
Laptop mình không hiểu sao không kết nối được mạng dây, mình thử laptop khác thì vẫn kết nối bình thường. Mọi người có biết cách fix lỗi này như thế nào không?

Khanh Tran

Nhập View network connections vào ô tìm kiếm của Start và ấn Enter ->> Kiểm tra biểu tượng Local Area Connection , nếu màu xám hay ghi chữ Disabled thì nghĩa là kết nối mạng có dây chưa được kích hoạt ->> Nhấn chuột phải vào biểu tượng Local Area...
(Xem thêm)
Nếu muốn bẻ khóa wifi trên máy tính thì có cách nào không? Có phần mềm nào mà hack được wifi khi vào bằng laptop không? Nhờ ae chỉ giáo !

Hiep Pham

bạn tải jumpstart với dumper là ngon lành ngay mà
Nhà tôi trước giờ vẫn dùng dịch vụ mạng của fpt, vẫn mật khẩu wifi đó. Hôm trước nhà tôi vừa phải sửa lại đường điện thì có ngắt cầu giao một lúc. Vậy mà lúc bật lên thì điện thoại của tôi ko vào được wifi mặc dù đã gõ đúng mật... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Bác gọi bên dịch vụ mạng họ đến kiểm tra nhé Bác đọc thêm thông tin ở đây https://vatgia.com/hoidap/4081/273178/go-dung-pass-nhung-khong-vao-duoc-mang-wifi.html
Em thấy trên mail có mục mail lưu trữ. Em tưởng là nó sẽ cho vào một file khác dễ tìm nhưng mà tìm mãi ko thấy. Em thấy mấy cái mail đánh dấu sao lại dễ tìm hơn. Mọi người cho em hỏi là mail lưu trữ với mail đánh dấu sao khác gì... (Xem thêm)

Quân Nguyễn

Mình đọc đc thông tin bài này. bạn xem có đúng cái bạn đang tìm ko https://vatgia.com/hoidap/4066/89002/co-the-tim-thay-luu-tru-gmail-o-dau.html
Có ai biết thì bảo tôi với. Tôi cảm ơn

Anh Trần

Mấy bác trong này cũng bảo khoảng 300m có hơn gì đó tùy từng thùng https://vatgia.com/hoidap/4094/99957/mot-thung-day-mang-bao-nhieu-m.html
Mọi người có ai bị như em ko? Wifi nhà báo sóng căng đét nhưng load rất chậm. Có hôm còn ko tải được trang làm em phải dùng đến 3g. đã đổi modem mới cách đây 2 ngày mà vẫn còn hiện tượng này. wifi thì có mỗi nhà em dùng, có 1 tivi... (Xem thêm)

Anh Trần

bạn tắt đi, để modem nghỉ rồi bật lại. hoặc thay modem khác đi. Gọi thợ đến họ lắp lại cho. Nếu vẫn còn tình trạng này thì đổi mạng khác thôi https://vatgia.com/hoidap/4079/591198/tai-sao-song-wi-fi-cang-ma-vao-mang-van-cham.html
Muốn đổi mật khẩu wifi mình có phải gọi lên tổng đài không hay có cách nào đổi mà ko cần thông qua tổng đài không? Vì hiện nay mình đã gõ đúng mật khẩu wifi nhưng vẫn không vào được. Ko biết là bị làm sao. Mình cảm ơn

abc

bạn có thể tìm địa chỉ IP của bạn và vào trang web của nhà mạng để thay đổi password trong mục setting
Làm sao để khắc phục lỗi router wifi mới reset vào được mạng?

Minh Nguyen

bạn khởi động lại thiết bị xem sao, nhiều khi là sau một vài lần khởi động lại sẽ được bạn ạ.
Làm thế nào để sửa lỗi laptop không bắt được sóng wifi?

Minh Nguyen

bác ơi bác xem ở link này xem được không ạ. https://vatgia.com/hoidap/4128/303832/may-laptop-hang-vaio-khong-bat-duoc-wifi.html
Wifi 6 sẽ chính thức áp dụng tại nước ta trong năm nay?
Ngày nay, cuộc sống của chúng ta đã hoàn toàn thay đổi nhờ có wifi mọi lúc mọi nơi. Không còn phải lắp đặt dây nối mạng chằng chịt và bất tiện, không còn phải cố định một nơi làm việc mà bạn hoàn toàn có thể ngồi ở bất cứ đâu cũng... (Xem thêm)
Những bộ kích sóng wifi nào tốt nhất hiện nay
Thiết bị kích sóng wifi hiện đang là sản phẩm được rất nhiều địa điểm công cộng dùng đến. Nhờ có thiết bị này mà việc kết nối internet của bạn được nhanh hơn, và có thể bắt được trong phạm vi rộng hơn. Hãy cùng vatgia.com điểm lại... (Xem thêm)
Những cách khắc phục tình trạng mạng wifi chập chờn
Wifi hiện nay là loại mạng không dây giúp giao tiếp, kết nối không thể thiếu của tất cả mọi người. Việc tốc độ không ổn định, lúc chậm, lúc nhanh khiến người dùng gần như “phát điên”. Vậy làm gì để khắc phục, hãy cùng... (Xem thêm)
Giải pháp mạng wi-fi nào cho doanh nghiệp an toàn và dễ quản lý?
Các giải pháp mạng không dây Standalone thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng vì cách sử dụng đơn giản, có thể quản lý các thiết bị kết nối linh hoạt thông qua trang cấu hình cứng (Dashboard) của thiết bị, tăng cường... (Xem thêm)
Giải pháp quản lý mạng wifi không thể bỏ qua cho các soanh nghiệp SMB
Hiện nay, mạng wifi dường như đã chiếm trọn khắp bầu khí quyển của chúng ta. Ngày nay, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường có thói quen sử dụng thiết bị mạng không dây Standalone, đây là một hệ thống mạng không dây độc lập gồm Wifi... (Xem thêm)
Những ổ cứng lưu trữ mới dành cho các game thủ
Vừa qua tại triển lãm CES 2019, Seagate là nhà sản xuất các thiết bị lưu trữ nổi tiếng thế giới, đã tung ra những mẫu ổ cứng mới có thể đáp ứng được khối lượng lưu trữ của các game thủ doanh nghiệp, thậm chí là có thể phù hợp với... (Xem thêm)