Chỉ mình cách học tiếng anh giao tiếp hiệu quả nhanh nhất với! Mình chuẩn bị đi du học mà lo lắng cái khoản giao tiếp quá.

Tạ Thanh Trúc

Để nói tốt tiếng anh trước tiên bạn nên tới ICES test rồi chọn lớp tiếng anh phù hợp với trình độ anh ngữ hiện tại của bạn nhe. Mình cũng đang học anh văn ICES. Thầy cô anh ngữ ICES có bằng cấp giảng dạy quốc tế, giàu kinh nghiệm dạy anh ngữ, am hiểu tâm lý người học. ...
(Xem thêm)
Kính chào các anh/chị, Em là nhân viên hỗ trợ các anh chị về bán hàng, quảng cáo, tư vấn các vấn đề Vatgia. Nếu các anh, chị đang gặp khó khăn khi tham gia Vatgia thì có thể liên hệ em qua thông tin sau ạ: Nguyễn Minh Toàn... (Xem thêm)
Tôi có thể chọn công ty thiết kế xây dựng 4news để xây nhà không?
Tôi đang tìm đơn vị thiết kế nhà 3 tầng. Tôi vừa gặp và trao đổi với các Kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng 4NEWS. Tôi thấy bên này cũng chuyên nghiệp lắm, thấy giá cũng phù hợp với tài chính của tôi nhưng mà đây là công ty... (Xem thêm)
Bác nào có tổng hợp các dạng đề viết trong Ielts không cho em với. Giờ em mới bắt đầu ôn.

Quỳnh Hương Mai

7 dạng đề thường gặp trong IELTS Writing Task 1 Dạng bảng biểu (Table) – IELTS Writing task 1 . ... Dạng biểu đồ đường (Line Graph) – IELTS Writing task 1 . ... Dạng biểu đồ tròn (Pie Chart) – IELTS Writing task 1 . ... Dạng tổng hợp....
(Xem thêm)
Kính chào các anh/chị, Em là nhân viên hỗ trợ các anh chị về bán hàng, quảng cáo, tư vấn các vấn đề Vatgia. Nếu các anh, chị đang gặp khó khăn khi tham gia Vatgia thì có thể liên hệ em qua thông tin sau ạ: Nguyễn Minh... (Xem thêm)
Kính chào các anh/chị, Em là nhân viên hỗ trợ các anh chị về bán hàng, quảng cáo, tư vấn các vấn đề Vatgia. Nếu các anh, chị đang gặp khó khăn khi tham gia Vatgia thì có thể liên hệ em qua thông tin sau ạ: Nguyễn Minh Toàn... (Xem thêm)

Toàn Nguyễn Minh

Kính chào các anh/chị, Em là nhân viên hỗ trợ các anh chị về bán hàng, quảng cáo, tư vấn các vấn đề Vatgia. Nếu các anh, chị đang gặp khó khăn khi tham gia Vatgia thì có thể liên hệ em qua thông tin sau ạ: Nguyễn Minh Toàn - Nhân viên kinh doanh (Vatgia.com) Email:...
(Xem thêm)
Mình muốn luyện nghe tiếng anh để chuẩn bị thi Ielts thì có trang web nào uy tín không mấy bạn?

Quỳnh Hương Mai

6 website luyện thi IELTS Online miễn phí tốt nhất hiện nay IELTS For Free. Website: http://ieltsforfree.com/ ... Học IELTS Online miễn phí với IELTS Mentor. Website: http://www. ielts -mentor.com/ ... Website luyện thi IELTS Online IELTS Meterial. Website:...
(Xem thêm)
Cho mình hỏi về ý nghĩa nốt ruồi đ ỏ ở lưng?

Anh Trần

Mình thấy nhiều ng bảo là hên lắm, đỏ lắm mà ko biết thực hư như thế nào
Em thấy em cũng có giọng đấy, mà hát cứ bị chê nhạt nên cũng muốn đi học hát để cải thiện. Anh chị em trong group có ai từng đi học hát tại các trung tâm chưa, chỉ cho em nên học ở đâu đi, em thấy có trung tâm Seami nhưng nó dạy... (Xem thêm)

Thư Thư

Tui hát dở tệ :))) Nhưng nhờ có thầy giờ đỡ nhiều zồi hehe
Công tắt đèn wave apla 110 chế độ ở giữa để làm gì vậy m.n

Trần Xuân Khang

Bạn thử bật lên xem nó chạy phần nào của xe:)))
Vì nhu cầu sử dụng máy quét mã vạch cho các phần mềm bán hàng nhỏ nhưng máy quét vừa túi tiền lại là đầu kết nối RS232 mà các máy tính hay laptop không hỗ trợ được cổng RS232 thì OPTICON sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để kết nối... (Xem thêm)
Đất nghĩa trang gia đình em bị quy hoạch và mộ phần cũng buộc phải đập đi và di dời sang chỗ khác. Bia đá thì bị tháo dỡ hết rồi nên nhà em đang cần tìm chỗ nào xây lại mộ tốt tốt chút. Mọi việc gấp rút quá nên gia đình em cũng... (Xem thêm)

Lý Nam Hải

có cơ sở đá mỹ nghệ này tuy hơi xa nhưng mà làm ăn thì khá tốt, làm mấy mẫu lăng mộ đá đẹp có tiếng ở ngoài Ninh Bình luôn á! Bạn xem thêm về mẫu lăng mộ đá tại cơ sở đá mỹ nghệ tâm đức. https://www.pinterest.com/damynghetamduc/
Chuyện là ông già nhà mình mê phim Trung Quốc lắm, mà nhất là mấy thể loại kiếm hiệp, cổ trang thời xưa á, cho nên sưu tầm quá trời đổ Trung Quốc về nhà luôn. Hôm bữa tui vừa nghĩ thầm là không biết tới lúc lâm chung ổng có muốn... (Xem thêm)

Bột Cà Phê Nguyên Chất Tại TPHCM

bạn có thể liên hệ sdt 0914791284 gặp anh nguyễn vũ văn khoa chủ cơ sở đá mỹ nghệ tâm đức hoặc liên hệ qua facebook: https://www.facebook.com/damynghetamduc/
Em muốn tìm cơ sở có nhận xây những kiểu lăng mộ hiện đại. Nhà chồng em chuẩn bị xây mộ gia tộc nên cả gia đình ai cũng đang đi tìm mà chưa có chỗ nào vì đa số các thiết kế của họ khá là đơn giản và hơi truyền thống. Không biết ở... (Xem thêm)

nguyebtuangan ohanthuangian

Công ty lăng mộ đá tâm đức á bạn mình mới được người bạn cho biết công ty này uy tín lắm bạn có thể liên hệ qua sdt 0914791284 hoặc lên facebook là https://www.facebook.com/damynghetamduc/ ib với học để được tư vấn tốt nhất bạn nhé!
Tôi ở Quảng Ngãi Tôi muốn kinh doanh các mặt hàng chợ như: ống hút, bao bì nilon các loại, hộp cơm, hộp xốp, các loại đồ nhựa dùng 1 lần.Mọi Phản hồi xin LH: 0967274702 hoặc gửi về đ/c email: fantasyqn@gmail.com