Sản phẩm nổi bật
Tấm ảnh của mình đã bị mất phim... Nay mình muốn dùng tấm ảnh đó để rửa ra tấm ảnh khác có được không? Có biện pháp nào khác ko?

Minh Nguyen

ở mấy chỗ hiệu ảnh người ta phục hồi được mà
Em muốn tẩy chữ viết sai và bắn chữ mới vào giấy a4 (loại vẫn dùng để in đen trắng bình thường) thì như thế nào ạ? xin các bác chỉ giúp ạ

Khanh Tran

bạn lấy dao cạo xong lấy tẩy bút chì tẩy đi xem có được không
Cho mình hỏi chỗ nào in catalogue giá rẻ mà chất lượng vì sắp tới shop mình mở hàng, mình cần in catalogue để mà giới thiệu cho khách hàng.

Anh Bi

nễu bạn ở Hà Nội thì có thể tham khảo đơn vị này nhé truy cập tại đây

Giahuyshop

Bản thân cái tên gọi của nó đã thể hiện nội dung cụ thể rồi mà bạn.
Bạn biết gì về máy in ảnh Canon PV-123?
Xin chào các bạn, mỗi chúng ta luôn có những giây phút đẹp đẽ và tuyệt vời đáng nhớ trong cuộc đời. Để phục vụ những yêu cầu đó những chiếc máy ảnh, máy quay phim, máy in ảnh đã được ra đời và để giúp ta lưu giữ những khoảnh khắc... (Xem thêm)

Hiền

ho you, giá của phong bì của bạn còn tùy thuộc vào số lượng mà bạn muốn in và chât liệu mà bạn muốn in ấn. Tốt nhất bạn nên gửi Demo thiết kế của bạn đến công ty in ấn. Mình có thể tạm chao bạn biết giá cả như sau: in 1000 phong bì (in 4 mầu) giá...
(Xem thêm)
Những tiêu chí khi chọn mua máy scan
Máy scan tài liệu hay còn gọi là máy scanner, máy quét, hỗ trợ bạn scan các loại tài liệu để phục vụ cho công việc văn phòng và học tập. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau cho ra đời các loại máy scan hữu ích như Canon, HP,... (Xem thêm)
Bạn biết gì về máy in ảnh  Canon Pixma TS8070?
Xin chào các bạn, chắc chắn đối với những người hành nghề photoshop, nhiếp ảnh gia, thợ chụp ảnh thì tất nhiên họ phải có cho mình máy in ảnh. Nếu bạn định mua máy in ảnh thì hôm nay mình sẽ giới thiệu cho bạn biết về máy in ảnh... (Xem thêm)
Mọi người ơi cho mình hỏi in offset là sao? Cám ơn mọi người đã giúp em.

Anh Bi

công nghệ in offset khác hoàn toàn với in kỹ thuật số, offset là các hình ảnh dính mực ép trên miếng cao su rồi mới ép lên giấy (kiểu như 1 tấm phim)
Fuji Xerox vừa cho ra mắt dòng máy in Iridesse Production Press được hãng quảng cáo là dòng máy in công nghiệp hiện đại nhất chưa từng có với nhiều màu in đặc biệt, trong đó có màu nhũ bạc và nhũ vàng Hãng sản xuất cho biết... (Xem thêm)

Anh Bi

Càng ngày thiết bị máy móc in ấn càng tốt, chất lượng sản phẩm được tăng lên hi vọng giá thành cũng tốt nữa thì tuyệt vời
Mách bạn mẹo chọn giấy in ảnh phù hợp
Là một phụ kiện không thể thiếu trong lĩnh vực in ấn ảnh màu nên việc chọn mua được giấy in ảnh phù hợp là một vấn đề rất được khách hàng quan tâm. Nhưng không phải ai cũng đã có cho mình kinh nghiệm khi mua sắm phụ kiện này. Bài... (Xem thêm)
Cả nhà ơi chuyện là sắp tới công ty mình có kế hoạch làm mới hết toàn bộ prochure, tờ rơi, namecard, ... Cả nhà cho mình hỏi công ty nào in ấn, thiết kế chất lượng và uy tín tphcm?
Pentak K-1 II giá 46,9 triệu đồng: Cảm biến full-frame
Nhà phân phối Tixiai và Pentax cừa chính thức giới thiệu dòng máy ảnh full-frame thế hệ mới Pentax K-1 Mark II (K1-II) tại Việt Nam Pentax K-1 II chú trọng nâng cấp sức mạnh bên trong hơn là bề ngoài. Có thể nói, thế hệ... (Xem thêm)
Đánh giá về mẫu máy ảnh Sony A7III có phải là kẻ “lừa đảo”?
Sony A7III là mẫu máy ảnh được Sony cho ra mắt gần đây với nhiều điểm thực sự mang lại ấn tượng cho người dùng. Tuy nhiên khi quảng cáo về Sony A7III nhà sản xuất đã gọi thiết bị này là “Basic Model” có nghĩa là phiên... (Xem thêm)

Ken Lê

Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một số hình ảnh chụp được thực tế của hai chiếc máy này để các bạn tham khảo, mình cố gắng dùng hai ống kính ngang nhau, có cùng dãi tiêu cự và khẩu độ với nhau và nhất là có giá trị tương đương nhau để đảm bảo tính công bằng cho cả hai.