Sản phẩm nổi bật
Tôi thấy dùng thuốc nhỏ mắt eyelight khá tốt, giúp làm sạch mắt vì từ khi dùng tôi ít bị ngứa mắt, không biết thuốc này có tác dụng phụ gì không hay có lưu ý gì khi sử dụng không?
Em mới làm tóc xoăn nên muốn hỏi mọi người cách chăm sóc tóc ạ. Không biết nên dùng dầu gội hay dầu dưỡng tóc gì để tóc không bị khô ạ? Làm sao để tóc giữ được nếp đẹp như lúc làm ở quán ạ?

Linh

bạn dùng dầu ủ tóc cho tóc mềm đỡ bị khô, nếu có thời gian thì dùng dầu dừa ý, muốn tóc giữ được nếp lâu thì chịu khó dùng nô uốn vào là nó vào nếp hoặc dùng tay vuốt theo nếp tóc thì sẽ giữ được nếp lâu hơn.
Da đen nên em khá tự ti, đi đâu cũng bị chê ý nên em quyết tâm mua kem làm trắng da. Em đang cân nhắc giữa hai loại là Linh Chi với Aihao. Chị hàng xóm dùng kem Linh Chi thấy trắng lên nhiều lắm, dạo này em cũng thấy mọi người... (Xem thêm)

Linh

hai cái này đều là kem trộn mà, mấy loại có tác dụng nhanh thế này sẽ làm hỏng da mất, khuyên bạn không nên dùng
Sắp tới kỷ yếu của em gái, em muốn mua một lọ kem che khuyết điểm, chất lượng ổn giá dưới 300k thôi. Chị em xem giúp em có loại nào thì chỉ e với, cho em tên shop mỹ phẩm uy tín nữa ạ?

Hung Nguyen

maybeline có mấy dòng rẻ lắm, khoảng dưới 200k thôi, bạn tham khảo xem, nó che được cả mụn nữa đấy
Mọi người cho em hỏi giờ em cắt lông mi thì liệu nó có thể dài ra được không ạ? Lông mi em ngắn quá nên em muốn cắt để nó có thể dài ra được tí nào thì hay tí đấy.

Thao Nguyen

có dài ra đấy, nhưng phải chăm dùng mấy loại dầu dưỡng mi thì nó mới dài ra nhanh được
Thời tiết dạo này có vẻ lạnh và còn hanh khô nữa, liệu có nên tắm nước nóng và mùa đồng không? Vì bạn em bảo là tắm nước nóng mùa này thì da dễ bị khô và bị nứt nẻ thêm nữa.

Linh

hạn chế thôi, vì tắm nước nóng nhiều dễ làm da bị khô lắm.
da mình mọi người hay bảo là màu quá vàng, mấy người bị viêm gan cũng hay bị vàng da, liệu có phải mình bị viêm gan không ?

Minh Nguyen

bạn mình bị viêm gan cũng bị vàng da, nhưng để chắc chắn thì bạn vẫn nên đi khám bác sĩ đi
Em muốn mua lọ sơn gel móng tay, em muốn mua màu đỏ và trắng, chị em có biết có loại sơn gel nào lên màu đẹp mà lâu bị bong không, tư vấn em với !

Khanh Tran

có bà chị cũng hay mua sơn gel về sơn nhưng vài bữa là chán thay màu mới mà lọ cũ còn chưa dùng hết, nên mua mấy loại rẻ tiền thôi hoặc là đi làm nail cho đỡ tốn tiền mua sơn gel
Cho mình hỏi khi siêu âm dịch cùng đồ âm tính là không bị viêm nhiễm phụ khoa đúng không? Nhưng thỉnh thoảng em vẫn cảm thấy đau ở bụng dưới, liệu có làm sao không? Kết quả siêu âm liệu có chính xác không?

Khanh Tran

bạn phải đi khám mới chắc chắn được, vì siêu âm mỗi dịch cùng đồ cũng chưa thể kết luận được
Em hay có đờm trong cổ nhất là vào buổi sáng tỉnh dậy, cảm giác cổ họng rất khó chịu, và cổ họng thường bị khô, em hay phải hắng giọng thì mới nói rõ được. Liệu có phải em bị viêm xoang không ạ?

Linh

dễ lắm bạn, với thời tiết và môi trường thế này, đi khám cho chắc chứ để lâu sẽ nặng hơn đấy
Mình hiện nay khoảng 30 tuổi, cứ thỉnh thoảng mà mình nghĩ ngợi là lại đau đầu, nhưng chỉ một lúc là hết, chứ không kéo dài lâu. Không biết nguyên nhân là do đâu?

Hai Ngoc

Bạn nên làm thử một cái điện não đồ, và chụp Xquang cột sống cổ xem cột sống cổ có bị thoái hóa không. Mình cũng hay bị đau đầu cứ thay đổi thời tiết là lại đau đầu như búa bổ. Chụp X-quang bị thoái hóa 3 đốt sống cổ c3c4c5, mình uống thuốc đông y đỡ nhiều rồi, mà uống thuốc sắc mình...
(Xem thêm)
Da mình cứ thay đổi thời tiết là bị mẩn đỏ, và bị ngứa, có thuốc gì bôi để đỡ bị ngứa không ?

Hai Ngoc

bạn bị dị ứng thời tiết rồi, vì là ở trong máu nên bôi ngoài chỉ đỡ thôi bạn ạ. Cứ thay đổi thời tiết lại bị lại. Uống thuốc đông y với các vị thuốc sẽ làm mát cho cơ thể, dần dần sẽ hết bị dị ứng bạn nhé. Bạn liên hệ chỗ thầy thuốc nguyen thế quý ở an khánh nhé có thuốc thang sắc uống,...
(Xem thêm)
Tôi bị chóng mặt buồn nôn. Đặc biệt là do đặc thù công việc phải sử dụng máy tính nhiều nên cảm giác chóng mặt nhức đầu buồn nôn càng nhiều. Tôi đã đi khám mà bên đó bác sĩ bảo là ko có vấn đề gì, chỉ kê thêm đơn thuốc. Nhờ mọi... (Xem thêm)

Hai Ngoc

Mình có biểu hiện giống bạn, mình cũng ngồi máy tính 8 tiếng một ngày đi chụp phim Xquang cột sống cổ bị thoái hóa 3 đốt sống cổ c3c4c5. Mình đang uống thuốc đông y chỗ lương y nguyễn thế quý đỡ nhiều rồi. Bạn thử đi chụp phim xem bị thoái hóa đốt sống cổ gây hẹp tủy dẫn đến bị thiếu...
(Xem thêm)
Mình bị bò liếm. Mình cũng không rõ cái này là gì nhưng mà thấy mọi người bảo là bò liếm. Mình thấy là mình để kiểu đầu nào cũng không hợp. Mọi người cũng khuyên để mái để che trán nhưng mà chỉ được lúc mới làm thôi. Sau đó thì... (Xem thêm)

Quân Nguyễn

Bạn để mái thì phải rẽ ngôi theo cái chiều tóc của bạn. Còn dễ nhất là ko để mái nhé Bạn tham khảo thêm ở đây này https://vatgia.com/hoidap/9810/359526/minh-bi-bo-liem-o-chan-nen-de-kieu-toc-nao.html
Nhà em có đứa cháu. cháu nhỏ thôi mà nó có tật cứ khạc nhổ. Nó kêu là có đờm trong cổ nên nó khạc ra. Nhà em thì muốn chữa dứt điểm cái này cho nó. Không biết ở đây có anh chị nào hay bị nhiều đờm trong cổ thì có thể trợ giúp cho... (Xem thêm)

Quân Lưu

Bé có bị xoang ko bạn? Bị cái này hay có đờm trong cổ lắm. Nó cứ tích tích từ ngày này qua ngày khác nên gây cảm giác khó chịu, thường xuyên phải khạc nhổ lắm https://vatgia.com/hoidap/3930/299337/ngu-day-co-nhieu-dam-trong-co-va-cu-bat-minh-khac-hoai-la-sao.html