Sản phẩm nổi bật
nghe mọi người là ắc quy xe đạp điện 1 năm thay một lần, mình thấy nó khá tốn kém, không biết là có cách nào để kéo dài tuổi thọ pin xe đạp điện không?
Số của xe Winner rất dễ bị kẹt, mình mà vào số không dứt khoát là thế nào cũng bị kẹt ngay, đèn số báo lỗi hiện lên. Có thể là do mình mới chạy xe này nên mình không rành lắm. Nhiều khi côn vẫn bóp được nhưng vào số thì lại... (Xem thêm)
Mình dùng xe Airblade đời 2016, khi mà chạy với tốc độ 40-55 km/h, và đi đoạn đường 150 km, xe có hiện tượng gằn máy từng đợt rất khó chịu, xin hỏi mọi người nguyên nhân và làm thế nào để khắc phục.
Mọi người cho em hỏi là mua xe điện thì đi được khoảng bao lâu ạ? Lâu nhất là mấy năm. Em có con em đang đi xe đạp mà nó đang đòi mua xe đạp điện, mà nhà em cũng gần đang xem có nên mua không các bác ạ. Vì không biết xe điện thì... (Xem thêm)
Tình hình là vừa rồi em có đi độ xe ở chỗ quen, em bảo độ xe lên 100km/h, xe em là xe dream, độ xong xe đi bị kêu to, số dậm thì bị rất cứng ngắt, không biết là do độ xe nên nó bị thế hay là do họ đã làm sai ạ? Hôm đấy độ xe... (Xem thêm)

Hiep Pham

do sên cam bác thay không tương thích đấy, bác thay cái khác đi là ngon ngay
Em nghe bảo là nếu tìm được số khung số máy của xe thì sẽ biết được xe được sản xuất ở đâu. Mọi người chỉ em số khung số máy của xe dream nằm ở đâu ạ?

Hiep Pham

tôi nhớ không nhầm là ở cổ xe đấy
Em đang cân nhắc giữa xe PS 150i với SH 125 Việt Nam, theo các bác nên chọn con nào? Nhờ các bác cho em xin đánh giá về hai loại này. Xin cảm ơn.

Khanh Tran

bạn chọn SH ý, dáng đẹp hơn mà đi lại đỡ hao xăng hơn con PS nữa, nhiều người cứ sính hàng ngoại chứ tôi thấy con SH hàng Việt đi ngon đấy chứ
Cho em hỏi ô tô nhẹ nhất hiện nay có trọng lượng bao nhiêu, em cảm ơn ạ !

Khanh Tran

nhẹ nhất cũng cỡ 900 kg
Các bác tư vấn giúp em, tình hình là con IC đời đầu của em bị chết rồi, giờ không biết mua IC thì hết bao nhiêu các bác nhỉ, con IC xe em đi là của Shindengen, giờ mua thì mua IC loại nào thì được các bác nhỉ?

Thao Nguyen

xe số thì khoảng 700 đến 1 triệu, còn xe ga thì khoảng 3 -4 triệu, xe sịn thì cỡ 7 - 8 triệu đấy
em đi xe vặn ga nhanh cũng chỉ đc 80km/h. có cách nào để đi hơn k các bác? xe e cũ rồi, chắc cũng hơi khó. có cách nào để đi hơn k các bác?

Thành Long

bác thử link này đọc xem có giúp đc k này https://vatgia.com/hoidap/3893/338959/lam-cach-nao-tang-toc-xe-wave-alpha.html

Xem số khung xe rsx ở đâu?

21/10/2019 - 21:26 trong Xe máy

các bác cho em hỏi số khung xe máy rsx ghi ở đâu?

Mai Ngọc

bác thử vào link này xem, cũng có ng hỏi giông bác đó https://vatgia.com/hoidap/5684/323768/xem-so-khung-so-may-xe-rsx-110cc.html
các bác tư vấn cho em xem nên dùng Dùng Pô e zin hay Pô tăng tốc đây ạ?

Minh Hiếu

dùng pô e tăng tốc cho gọn nhẹ bác ạ, tội gì
B ác b ác cho em h ỏi xe Attila Elizabeth EFI c ó ti ết ki ệm x ăng kh ô ng, đắn đo tìm hiểu xe mấy hôm nay à chưa được xe nào vừa ý

Ngọc Trần

xe này thấy bảo đi ăn ít xang thôi, bác vào đây xem mọi cmt thì biết này https://vatgia.com/hoidap/5684/283998/muc-do-hao-xang-thuc-te-cua-attila-elizabeth-efi.html
Mọi người cho em hỏi là bằng A1 thì cho phép lái xe có phân khối bao nhiêu nhỉ? Em định tính sắm xe 300cc thì bằng A1 có lái được không?

Thao Nguyen

bằng A1 chỉ lái được xe từ 175cc trở xuống thôi
Mọi người đánh giá độ bền của xe Liberty 125 ie thế nào? Xe đi có hao xăng không, nó có hay bị hỏng vặt không? Em đang có ý định mua em này, nên muốn tìm hiểu kỹ một chút.

Hung Nguyen

xe này uống xăng ghê lắm, chưa kể đi còn kêu khá to, nếu mà chọn xe ga thì cứ vision với lead mà chọn bác.