Sản phẩm nổi bật
con ti vi samsung series 4 kết nối với VGA cứ hiện lên chữ check singal cable ở màn hình không biết là bị sao, mọi người bị lỗi này bao giờ chưa ạ, làm sao để khắc phục lỗi này ạ ?

Hung Nguyen

cách sửa như này nhé https://vatgia.com/hoidap/4111/228862/may-tinh-hien-len-tren-mang-hinh-chu-check-single-cable-va-khong-vao-win-duoc.html
Nhờ các bác chỉ em dùng các tính năng của Smart ti vi Samsung với, không biết loại này có tính năng Home Karaoke không nhỉ?

Thao Nguyen

đây bác nhé, bác xem Home Karaoker dùng như nào https://vatgia.com/hoidap/4110/592193/lam-sao-cai-duoc-home-karaoke-tren-smart-tivi-samsung.html
Nhờ cả nhà giúp đỡ. Em cảm ơn

Anh Trần

Muốn màn hình to thì chỉ có LG mới có giá 15 triệu. Màn hình bé hơn chút khoảng 40 inch thì máy ra mới có mấy mẫu của sony, samsung. Đây nhé có mẫu Smart Tivi Samsung 49 inch UA49N5500 12 triệu này
Cổng USB của ti vi có một số định dạng file không đọc được, giờ muốn cổng USB đọc được hết các định dạng file thì có cách nào không ạ?

Khanh Tran

bạn vào link tham khảo nhé https://vatgia.com/hoidap/4245/326438/cong-usb-cua-tivi-doc-duoc-nhung-file-dinh-dang-nao-co-doc-duoc-file-co-duoi-mkv-khong.html
Tôi thấy có nhiều ti vi ứng dụng trí tuệ nhân tạo có thể tìm kiếm bằng giọng nói, nhưng giá phải đến mấy chục triệu. Vậy có ti vi nào cũng có chức năng tương tự mà giá rẻ hơn không?

Thao Nguyen

khoảng dưới 20 triệu là sử dụng được công nghệ này rồi bạn, xem mấy loại như Tivi Sony KD-43X8300C, Tivi LG 43UF640T.ATV, Tivi LED LG 43UF680T.
Em thấy dùng đầu kỹ thuật số mình xem được nhiều kênh hơn nhưng mà bất tiện ở chỗ phải chuyển đi chuyển lại giữa 2 cái điều chỉnh. Có bác nào cũng đang dùng như này thì cho em hỏi là mình có thể chỉnh bằng 1 điều chỉnh thôi được... (Xem thêm)

Anh Trần

Dùng 2 điều khiển là đúng rồi đấy. Dùng 2 cái bằng 1 điều chỉnh mới là vấn đề. Bạn xem thêm ở đây nhé https://vatgia.com/hoidap/4244/316152/lam-the-nao-de-su-dung-remoter-mytv-de-dieu-khien-ti-vi-hang-tcl.html
Mình xem các đánh giá về máy chiếu thì thấy máy chiếu Epson EB-X400 được dùng khá phổ biến, không biết là dùng có tốt không ạ? giá cả thế nào ạ? Mình mua hàng cho văn phòng nên cũng hơi có chú ý về giá cả ạ?

Khanh Tran

máy chiếu này đảm bảo trình chiếu được với cường độ cao bạn ạ, công ty mình cũng đang dùng loại này ạ, dùng với cường độ cao mà máy vẫn chạy khá ổn định, chất lượng hình ảnh đáp ứng được. Gía máy chiếu này khoảng hơn 10 triệu, bạn có thể tham khảo sản phẩm tại vật giá nhé: ...
(Xem thêm)
Mình cần ý kiến đánh giá về máy chiếu Epson EB-X31. Máy mình mua chủ yếu là để giải trí cho gia đình ạ. Không biết chất lượng máy này có phù hợp nhu cầu không ạ?

Khanh Tran

khả năng trình chiếu hay chất lượng màu sắc đều khá tốt, máy cũng có hệ thống âm thanh của loa tích hợp ở mức khá, riêng với nhu cầu giải trí thì chắc chắn một hệ thống âm thanh vòm sẽ đảm trách việc tái hiện không khí rạp hát tại gia tốt hơn gấp nhiều lần loa tích hợp của máy chiếu....
(Xem thêm)
Mình nhận mua máy chiếu cho cơ quan. Sau khi tìm hiểu rất nhiều loại máy chiếu khác nhau thì mình đang ở trong sự phân vân giữa máy chiếu Sony VPL-EX340 và Epson EB-965. Mọi người cho mình thêm ý kiến với ạ?

Khanh Tran

có một lưu ý ở tần suất sử dụng máy chiếu ạ, nếu mà tần suất sử dụng máy ít thì nên chọn máy chiếu epson vì khả năng chống ẩm của Epson tốt hơn Sony nên các Panel (LCD Panael) màu bền hơn nếu ít sử dụng.
Tình hình là em đang muốn mua máy chiếu bác ạ. Sony là thương hiệu khá lâu đời của Nhật Bản nên em định nhắm dùng máy này. Không biết khi sử dụng có nhược điểm gì không ạ? Em dùng máy trình chiếu ở cơ quan ạ.

Khanh Tran

mình thì thấy các máy chiếu của sony thì thường có giá đắt hơn của các hãng dù có các thông số same same, mọi người hay bảo máy chiếu của sony thì thường dễ bị ẩm nữa.
Do nhu cầu công việc giảng dạy nên mình muốn mua một máy chiếu. Không biết nên chọn máy chiếu Sony hay máy chiếu Panasonic mọi người nhỉ?

Minh Nguyen

Em thì Vote cho Epson nhé nhà sản xuất máy chiếu số 1 thế giới thương hiệu về máy chiếu thì Epson đứng đầu bảng rồi. Giá ở VN cũng đang tốt nhất nữa
Mọi người ơi, hiện nay Sony đang bán những dòng máy chiếu nào ạ? Do cơ quan mình đang cần mua máy chiếu ạ. Mình đang tìm hiểu các loại ạ.

Minh Nguyen

máy chiếu của sony thì hiện có dòng DX và EX, nếu bác mua máy chiếu sony thì chú ý là máy chiếu sony chỉ phù hợp với những công việc cần nhu cầu trình chiếu cao, máy chiếu sony cũng bị phàn nàn vì dễ bị ẩm nữa.
Màn hình ti vi LG nhà mình dùng bị khét và có tiếng xèo xèo, không bật lên được. Nguyên nhân là do đâu và làm sao để khắc phục điều này ạ.

Xuân Ngọc

bạn xem cách khắc phục ở đây nhé: https://vatgia.com/hoidap/4246/143070/tivi-cu-khi-bat-co-tieng-xi-xi-va-mui-khen-khet-la-benh-gi.html
Tôi muốn mua máy chiếu cho văn phòng, tham khảo nhiều loại máy chiếu khác nhau. Không biết máy chiếu Epson dùng thế nào mọi người nhỉ? Vì tôi thấy mọi người đánh giá khá tốt.

Hiep Pham

theo như mình biết thì Epson là thương hiệu máy chiếu lâu đời tại Hoa Kỳ, công nghệ LCD được áp dụng cho các máy chiếu từ giá rẻ đến giá trung bình nên bạn không cần lo lắng nếu như mua máy giá rẻ, vì chất lượng hình ảnh vẫn tốt nhé. Đấy cũng là lý do mình chọn mua máy chiếu Epson. Máy...
(Xem thêm)
Chọn máy chiếu Epson để sử dụng trình chiếu trong trường học thì nên chọn loại nào hả mọi người? Ưu tiên giá rẻ chất lượng tốt ạ. Mong mọi người tư vấn ạ.

Hiep Pham

với nhu cầu trình chiếu cho văn phòng khoảng 30 người thì mình dùng máy chiếu Epson EB-970, độ phân giải phù hợp cho môi trường trường học và văn phòng, đặc biệt máy cũng có nhiều cổng kết nối như HDMI, VGA, Video, USB, LAN, Audio,... giúp cho việc chuyển đổi giữa các nguồn phát một cách...
(Xem thêm)