Cách mở gian hàng và đăng sản phẩm kinh doanh trên Vatgia.com Kính chào các anh/chị, Em là nhân viên hỗ trợ các anh chị về bán hàng, quảng cáo, tư vấn các vấn đề Vatgia. Nếu các anh, chị đang gặp khó khăn khi tham gia... (Xem thêm)
Kính chào các anh/chị, Em là nhân viên hỗ trợ các anh chị về bán hàng, quảng cáo, tư vấn các vấn đề Vatgia. Nếu các anh, chị đang gặp khó khăn khi tham gia Vatgia thì có thể liên hệ em qua thông tin sau ạ: Nguyễn Minh Toàn... (Xem thêm)
Tumblr là gì? Vì sao càng ngày nó lại được nhiều người truy cập sử dụng đến như vậy? Hãy cùng Haviweb giải đáp ngay sau đây để biết hiểu hơn về nó nhé. Tumblr là gì? Tumblr là một trang blog mini và mạng xã hội được ra ra đợi... (Xem thêm)

Minh Hoàng

thông tin rất hữu ích. cảm ơn bạn đã chia sẻ
em đang tìm hiểu một số shop hoa tươi kinh doanh online rất phát triển như trang web hoatuoi.com thấy trang web đó bán khá ok. mà e k biết bắt đầu từ đâu để phát triển đc. anh em có kinh nghiệm gì chia sẻ e với ạ.

Minh Hoàng

Bạn tìm được nguồn hoa, có thể bó hoa đẹp thì càng tốt
các mẹ kinh nghiệm mở shop hoa, em định mở shop hoa tươi hà nội , định lấy tên miền hoatot.com thì có ổn không các mẹ. chia sẻ em với ạ. e cám ơn ạ
SHOP HDUONG NIE
BÊN VẬT GIÁ CÓ CÀI ĐẶT CHẾ ĐỘ THAY ĐỔI- PHÒNG TO- NHỎ KÍCH CỠ HÌNH ẢNH KHÔNG

Đỗ Văn Tùng ( check giá)

có hết bạn nhé bạn muốn làm ảnh nào
- Hiện tại mình cần mua 1 chiếc Honda SH 150i Sporty 2011 tại cửa hàng mình, nhưng mình lại ở Hải Phòng. Nếu mua thì mình làm sao để chuyển về HP đc tiện cửa hàng cho mình xin giá của chiếc Honda SH 125i Sporty 2011 nhé. Tks

thu kim vaa

Ở Hải Phòng phải có chứ bạn nhỉ?
Tôi muốn mua dây đồng hồ màu đen này ở đây có bán không và giá bao nhiêu? Xin cảm ơn.

Cty TNHH TMDV Online Shopping

bạn bấm vào link này nhé https://www.vatgia.com/home/d%C3%A2y+%C4%91%E1%BB%93ng+h%E1%BB%93.spvg
Mình bán mặt hàng bia nhập khẩu tại Hà Nội nhưng chai lọ dễ vỡ nên khó vận chuyển được. Làm thế nào để mục bán hàng của mình chỉ hiện thị là bán hàng trong nội thành HN hả mọi nguòi

Cty TNHH TMDV Online Shopping

không có giới hạn nha bạn.
Mình ở Sài Gòn muốn lấy hàng sỉ quần áo thu đông ra Đà Nẵng bán, kiểu áo ấm ái len . Ai bỏ sỉ mặt hàng này thì cho mình xem hàng với, tks nhiều

Cty TNHH TMDV Online Shopping

bạn bấm vào link này nhé https://www.vatgia.com/home/%C3%81o+len.spvg.
Tôi bị mất ngủ và cần mua thuốc ngủ seduxen. T ở hà nội và cần gấp. Ai bán xin liên hệ số đt 0972306907. Vì lý do công việc, vui lòng nhắn tin trước
Mình dự định kinh doanh online nhưng đang băn khoăn không biết chọn ngân hàng nào nhanh an toàn và hiểu quả. Và quan trọng là nhiều trạm để rút. Kính mong mọi người giúp đỡ.

Cty TNHH TMDV Online Shopping

vietcombank bạn nhé.
Trong quá trình bán hàng tại Vatgia.com, sẽ có một số tình huống tài khoản của gian hàng bị âm tiền hoặc hết tiền (Do sử dụng các công cụ marketing của Vatgia hoặc một số các lý do khác). Lúc này, gian hàng cần thực hiên một số... (Xem thêm)

Cty TNHH TMDV Online Shopping

bạn thực hiện các bước theo link này nhé http://slave.vatgia.com/profile/?module=add_money.
Giá không rẻ - tại sao vẫn thu hút khách hàng
Giá thành là một tiêu chí để khách hàng quyết định có mua hàng hay không ? MCRIO không cam kết giá thành rẻ nhất? Tại sao ư? Vì chúng tôi không thể mang giá của một sản phẩm chính hãng đi so sánh giá của một sản phẩm trôi nổi... (Xem thêm)

Cty TNHH TMDV Online Shopping

thu hút khách hàng còn phụ thuộc 1 phần vào maketing nữa bạn ạ, có bộ phận maketing tốt thì bạn đã đc 60% có thể bán sản phẩm đó rồi bạn.