Máy như này có phải là bị nhiễm virus không ?

Chào các bạn! Tình hình laptop của mình dạo này có dấu hiệu lạ, hay xuất hiện chữ trung quốc! ( đại loại là không phải tiếng Việt ). Lúc đầu mình không để ý, hôm nay mình thấy các addon của google chrome cũng xuất hiện toàn chữ trung!!! Máy tính có cài Kaspersky 2015, Windown defender, spy bot - search & destroy...đã quét toàn bộ nhưng không phát hiện gì. Mong các bạn góp ý cho mình với !

Xuân Ngọc
Trả lời 3 năm trước

có thể là máy cài một số phần mềm quảng cáo bên thứ 3. hoặc một số add-on trên trình duyệt vấn đền này

Khanh Tran
Trả lời 3 năm trước

Nếu bạn không biêt add on Extensions đó dùng để làm gì thì nên gỡ nó ra