Sản phẩm nổi bật

Tình % hoa hồng cho nhân viên sale?

6 giờ 45 phút trước trong Kinh tế

Mình thắc mắc là khi đi làm sale về dược phẩm, người ta hay có những mốc để thưởng % hoa hồng. Tuy nhiên mình nhận thấy giá trị % khá ít. Thường dao động từ 1%-3%. Trong khi các bạn sale tốn công sức ngồi nói. Giá trị thu về cũng... (Xem thêm)

Quân Nguyễn

Cùng câu hỏi với bạn. Không biết họ tính kiểu gì mà ít thế nhỉ?
Top 3 máy làm kem kinh doanh tốt nhất.
Mùa hè nóng nực sắp đến, còn gì tuyệt vời hơn khi được nhâm nhi những cây kem mát lạnh giải khát mùa hè. Nhiều người đang muốn tìm những máy làm kem để kinh doanh nhưng không biết nên chọn sản phẩm nào thì tốt, hôm nay, Vật Giá sẽ... (Xem thêm)

Trần Xuân Khang

Mik mở của hàng tạp hóa nên cũng đã mua máy làm kem ở đây, nếu so ra ngoài thì vật giá rẻ hơn mà hàng chính chuẩn. Mik đặt mua ở đây nè https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+l%C3%A0m+kem.spvg. Bạn xem xem có mẫu nào ưng k nhâ
Sử dụng máy hủy tài liệu thường gặp những lỗi ra sao?
Sử dụng máy hủy tài liệu thường gặp những lỗi ra sao? Máy hủy tài liệu là một thiết bị quen thuộc đối với dân văn phòng hiện nay. Việc giải quyết, xử lý tài liệu thông tin sẽ không còn là khó khăn khi chúng ta có máy hủy tài... (Xem thêm)
Một số nguyên tắc cần lưu ý để bảo quản máy đếm tiền
Các loại máy đếm tiền hiện đang được sử dụng phổ biến trong các văn phòng giao dịch của ngân hàng để xác định tiền giả, tiền siêu giả, số lượng tiện, giá trị tiền bằng những công nghệ hiện đại như UV, MG,…Tuy nhiên, làm sao... (Xem thêm)
Mỹ là quốc gia thu hút vốn đầu tư nước ngoài cao nhất thế giới với nền kinh tế mũi nhọn là xuất khẩu. Mỹ hoàn toàn có khả năng tự cung tự cấp nhưng họ vẫn mở rộng cửa giao thương với thế giới. Vậy tại sao kinh doanh trên đất Mỹ... (Xem thêm)

Lê Dũng

Èo ở Mỹ mà chính trị ổn định á, thấy khủng bố suốt ah
Hiện nay xuất hiện đầu lọc thẻ giả mạo được gắn trên khe đọc thẻ của cây ATM khiến tin tặc có thể dễ dàng làm giả đc thẻ ATM của người dùng. Điều này gây hoang mang đến người sử dụng. Với nhiều sự giúp đỡ, Traynor- một nhà nghiên... (Xem thêm)
Tất cả những gì bạn nên biết về Nokia 5G
Công nghệ 5G đang dần đi đến chặng nước rút. Các hãng sản xuất dự định sẽ trình làng các thiết bị 5G vào năm sau. Tuy nhiên, bạn đã kịp thời trang bị cho mình những thông tin cần thiết về 5G chưa? 5G là đầu tư phải dựa... (Xem thêm)
Xuất hiện thứ 4 tại Myanmar, Mytel hướng đến trở thành nhà mạng lớn nhất về cơ sở hạ tầng và hoạt động kinh doanh. Đây cũng là nhà mạng di động đầu tiên và duy nhất ở Myanmar sử dụng công nghệ 4G trên phạm vi toàn quốc ngay khi... (Xem thêm)
Máy tính tiền Casio SE-C450 – trợ thủ đắc lực của mọi hộ kinh doanh nhỏ lẻ
Nếu nhà bạn kinh doanh buôn bán một mặt hàng nào đó và bạn vẫn đang phải đau đầu vì số tiền vốn lãi hằng tháng không ăn khớp nhau, hãy tham khảo sản phẩm máy tính tiền Casio SE-C450 nhé! Màn hình LCD thông minh Cho dù là... (Xem thêm)
Những tính năng vượt trội của dòng máy đếm tiền cao cấp Xindun
Nếu bạn không thể đếm tiền tay bởi nhiều lý do ví dụ như có “quá nhiều tiền” thì có thể tìm mua thiết bị máy đếm tiền cao cấp Xindun để đếm và quản lý tiền tốt hơn. Máy điềm tiền Xindun sẽ là giải pháp tốt... (Xem thêm)