Kính chào các anh/chị, Em là nhân viên hỗ trợ các anh chị về bán hàng, quảng cáo, tư vấn các vấn đề Vatgia. Nếu các anh, chị đang gặp khó khăn khi tham gia Vatgia thì có thể liên hệ em qua thông tin sau ạ: Nguyễn Minh Toàn... (Xem thêm)
E cần bt số MJ13084 còn 3 số còn lại tờ tiền 100k

Minh Hoàng

Cái này cũng hỏi được ạ. Mà mình tra số seri để làm gì vậy ạ?
anh chị chia sẻ giúp em ít kinh nghiệm mở shop điện hoa hà nội- hoa tươi hà nội với ạ! em định lấy tên miền là hoatot.com/dien-hoa được không ạ!

Trần Văn Bình

Tên miền này đã có người dùng rồi hoatot.com bạn thử vào mà xem, bạn lấy tên miền khác đi ạ
Lựa chọn thương hiệu dầu nhớt để phân phối
Bạn dự định kinh doanh mặt hàng dầu nhớt, dầu nhờn nhưng đang băn khoăn giữa hai hình thức là làm đại lý để hưởng phần trăm hay là Nhà phân phối độc quyền ??? Để lựa chọn một sản phẩm dầu nhờn trên thị trường để phân phối hiện... (Xem thêm)
Em ở dĩ an bình dương, cần tìm người nhận in lụa lên áo thun, thiệp cưới, bao bì...cần giá tốt để hợp tác lâu dài, ưu tiên người ở gần khu vực dĩ an bình dương, gần khu vực linh xuân thủ đức, hoặc khúc đỗ văn ngân, phạm văn đồng,... (Xem thêm)

Nguyễn Minh Thành

ben có nhận in lụa e ở lái Thiêu 
Chào anh chị trong nhóm, Mọi ngời có thể chỉ em các website hay tài liệu nào có danh sách các công ty Nhật Bản tại Nhật k ạ? Em cam ơn !!!
Cá nhà e là cá vàng, cả ngày hnay có tình trạng ngửa bụng lên trôi như đã chết nhưng mang và vây vẫn hoạt động nhẹ. Trên người có vết tròn trắng bán kính khoảng 1-1,5cm. Kb có cách nào cứu chữa k ạ. Hiện e đã cho ra ngoài cách ly... (Xem thêm)
Bes 7 tháng hay lè lưỡi biếng ăn là bị làm Sao ạ?? Lô quá có khi nào bị cam lưỡi k ạ vì nhiều người bảo vậy