Sản phẩm nổi bật
Khi trộn bê tông thì tỷ lệ trộn cát, đá và xi măng là bao nhiêu thì hợp lý? Tôi cảm ơn !

Hung Nguyen

bạn xem bảng này có chi tiết
Giới thiệu máy trộn bê tông 9 bao xi măng
Máy trộn bê tông là thiết bị xây dựng không thể thiếu trong các công trình xây dựng có quy mô lớn. Trong ba dung tích thùng trộn bê tông 3 bao, 6 bao, 9 bao, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về máy trộn bê tônng loại 9 bao xi... (Xem thêm)

Thiên Vũ Ngô

Bán Máy trộn bê tông năng suất 9 bao xi măng https://vatgia.com/thienvungonet&module=product&view=detail&record_id=6948007 LH: 0971922911 Xem thêm tại: https://thienvungo.net
Khi dùng lưỡi cưa để cắt vật liệu, sau một lúc thì lưỡi cưa bị gãy răng trong khi vật liệu cắt cũng không phải là quá cứng. Vậy tại sao lưỡi cưa lại bị gãy răng ạ?

Xuân Ngọc

bạn xem lại quy trình cắt lưỡi cưa nhé, có thể lực cắt ban đầu quá nhanh làm cho sốc lưỡi thường thì ban đầu phải giảm tốc độ vòng quay 30% và 50% tốc độ ăn dao khoảng 15 phút hoặc 500cm2.
Tôi đang sử dụng lưỡi cưa tròn để cưa một số vật liệu. Vậy khi mà sử dụng lưỡi cưa này thì cần chú ý điều gì để đảm bảo an toàn và vật liệu được cưa như ý muốn. Cảm ơn các bạn.

Linh

bạn chú ý khi lưỡi cưa có dấu hiệu bị nứt hoặc là bị biến dạng thì nên tháo bỏ ngay, đừng tiếc, nếu không sẽ gây nguy hiểm đấy, bạn cũng nên đảm bảo cho lớp phủ an toàn có thể di chuyển tự do nhé.
Tôi đang sử dụng máy khắc laser. Như mọi người biết thì máy khắc laser có giá thành khá cao, vì thế nên khâu bảo dưỡng máy rất quan trọng để tránh máy bị hỏng hóc, tôi muốn hỏi mọi người cách bảo dưỡng máy khắc laser ạ?

Linh

máy móc thiết bị thì cũng đều nên đặt máy ở chỗ khô ráo và tránh không được để hở điện để đảm bảo an toàn bác ạ, ngoài ra thì đối với thiết bị có giá trị cao như máy khắc laser thì cũng nên bảo dưỡng định kì ít nhất là 1 tháng 1 lần cho máy bác nhé.
vì mới sử dụng máy khắc laser nên tôi không biết quá nhiều về máy này. Nếu mà muốn chỉnh tia laser ở máy khắc laser thì làm cách nào ạ?

Hiep Pham

nếu bác mới sử dụng máy thì em nghĩ bác nên hỏi trực tiếp những người đã từng dùng máy rồi để họ chỉ trực tiếp cho ạ. Vì nhiều khi đọc được cách sử dụng mà không hiểu chi tiết bác ạ.
Trong quá trình sử dụng lưỡi cưa bị mòn phần lưng là do nguyên nhân gì hả mọi người? Nên dùng lưỡi cưa thế nào để hạn chế phần lưng lưỡi cưa bị mòn ạ?

Hiep Pham

tớ nghĩ là do khi dùng lưỡi cưa ma sát vào gờ bánh đà dẫn lưỡi cưa bác ạ, bác xem chỉnh lại xem nhé.
Khi mình dùng răng cưa quá nhiệt thì răng cưa có hiện tượng bị đổi màu là do đâu hả mọi người? Vì mới dùng lưỡi cưa nên mình cũng không biết do đâu cả. Hiện tượng này xảy ra có làm cho lưỡi cưa bị mòn đi không ạ?

Hiep Pham

bạn kiểm tra xem lưỡi cưa có bị lắp ngược không hoặc là dung dịch làm mát đã đủ chưa, nếu lưỡi cưa bị lắp ngược thì lắp lại cho đúng còn dung dịch làm mát thiếu thì nên bổ sung thêm cho đủ.
Đã ai dùng lưỡi cưa mà gặp tình huống mùn cưa bị dính vào rãnh thoát phoi khi cưa vật liệu chưa ạ? Tại sao lại mùn cưa lại bị dính vào rãnh thoát phoi hả mọi người, chỉ cho em cách để khắc phục với ạ.

Hiep Pham

nếu mà bàn chải vệ sinh bị mòn hoặc là dung dịch làm mát không đủ thì mùn cưa chắc chắn bị dính vào rãnh thoát phôi đấy nhé, bạn nên lưu ý điều này.
Khi sử dụng máy khắc laser mini thường gặp những vấn đề gì hả mọi người? Em muốn tìm hiểu trước các lỗi của máy khắc laser mini để khi sử dụng có thể lường trước các lối để xử lý kịp thời ạ.

Hung Nguyen

thường máy khắc laser mini thường gặp lỗi như là không xuất được file,về gốc không bình thường, lỗi về đồng hồ nước, đầu máy cắt không ra tia, đường cắt không đều không sâu, khắc biên không chuẩn hoặc bị đứt nét.
Lưỡi cưa sử dụng được một thời gian bị mòn mũi răng mọi người ạ, nguyên nhân là do đâu hả mọi người, tiện chỉ em cách khắc phục lỗi này với ạ? Sử dụng như thế nào để hạn chế lỗi này hả mọi người?

Thao Nguyen

lưỡi cưa mà bị mòn mũi rằng thì do bạn đã dùng lưỡi cưa để cắt vật liệu quá cứng hoặc là bạn sử dụng dung dịch làm mát không đúng tỉ lệ làm cho mũi răng bị mòn.
Máy khắc laser khi mình đang dùng có hiện tượng khắc biên không chuẩn, mình không biết do nguyên nhân gì ạ và phải kiểm tra như thế nào ạ? Mong được các bác tư vấn cách khắc phục ạ.

Ly Mai

bạn kiểm tra lại thông số cài đặt phần mềm nhé, có thể nó đang bị sai, hoặc cũng có thể do phần mềm máy tính bị lỗi, trong trường hợp này bạn nên cài lại máy tính và cài lại phần mềm.
Đã có bác nào gặp lỗi về gốc không bình thường ở máy khắc laser chưa ạ? Máy nhà em bị lỗi này mà không biết làm thế nào ạ. Làm sao để kiểm tra và khắc phục được hả mọi người?

Xuân Ngọc

bác ơi bác xem lại dây tiếp đất xem có bị lỏng hay tuột, hoặc dây cao áp có bị đứt hay hong không, phải nối lại dây tiếp đất, hoặc thay dây cao áp ngay hoặc cũng có thể do dây tiếp xúc máy không được tốt đó bác ạ.
Máy khắc laser nhà mình đang dùng có hiện tượng khắc lên các bề mặt không được đều, không được sâu ạ. Vậy làm sao để khắc phục lỗi này ở máy khắc laser ạ?

Xuân Ngọc

thế thì bác phải kiểm tra gương kính xem có bị bẩn không, có bị vỡ không, nhiệt độ nước phải đảm bảo dưới 30 độ, đảm bảo đầu phóng laser hoặc là thấu kính phải được vặn chắc, cường độ điện phải đạt đến 8mA, kiểm tra xem ống laser có bị lão hóa không.
Máy laser tôi đang sử dụng có hiện tượng đầu laser không ra tia, làm cách nào để tìm ra nguyên nhân của hiện tượng này hả mọi người, cần phải kiểm tra những vấn đề gì của máy ạ?

Xuân Ngọc

Nếu máy truyền dữ liệu ổn định nhưng vẫn không ra tia laser thì nên xem lại cài đặt trên máy có chính xác không bác nhé