Máy em dùng năm nay là năm thứ 3 rồi, máy rất chậm và đơ, em không cài nhiều phần mềm nặng hay cài game trong máy. Mọi người chỉ giúp em cách để làm máy bớt đơ với ạ? Chứ máy đơ thế này nhiều khi dùng rất bực mình.

Linh

em update lại window xem
Máy em mở mãi không lên hoặc là có lên màn hình nhưng được vài phút là tắt, cắm sạc vào thì lại dùng được bình thường, có phải là do pin máy tính bị chai pin không ạ ?

Linh

có lần máy tớ bị thế, mang đi sửa thì ra là bị hư pin thật
Em hay có thói quen sạc laptop khi sử dụng, như thế có làm ảnh hưởng gì đến độ bền của máy không? Làm thế thì liệu pin có nhanh bị chai hơn không ạ? Em cảm ơn !

Minh Nguyen

dùng pin khi sạc thì đỡ hại máy
Mình muốn tạo chữa ký trong gmail thì làm thế nào hả mọi người? Mình tìm ở phần cài đặt mà không thấy. Nhờ mọi người giúp đỡ ạ.

Linh

Ở trên cùng bên phải, nhấp vào Cài đặt ->>Trong mục "Chữ ký", thêm văn bản chữ ký của bạn trong hộp. Nếu muốn, bạn có thể định dạng tin nhắn của mình bằng cách thêm hình ảnh hoặc thay đổi kiểu văn bản ->> Ở dưới cùng của trang, nhấp vào Lưu thay đổi.
Em muốn đặt mật khẩu cho máy tính thì làm thế nào ạ? Chả là dạo này thằng em cứ nghịch máy tính linh tinh nên muốn đặt mật khẩu cho máy tính.

Hiep Pham

Bạn vào Control Panel bên dưới thanh Start góc trái dưới màn hình ->> Tìm đến User Accounts –> Create a password for your account ->> Tại đây bạn sẽ thấy hiển thị form để bạn điền mật khẩu mới cho tài khoản của mình.
Máy mình có phần mềm outlook có ở máy, mình tìm ở window thì có nhưng làm sao để nó hiện lên màn hình máy tính. Chỉ mình cách làm với !

Khanh Tran

bạn click chuột phải vào biểu tượng của phần mềm chọn pin to taskbar
Máy tính bàn mình sử dụng bị tình trạng cứ khoảng vài giây là bị ngắt kết nối, mình thử kết nối dây mạng vào một máy khác thì không có hiện tượng này. Mình nghĩ là do máy của máy của mình bị lỗi nhưng không biết nguyên nhân là gì?... (Xem thêm)

Linh

Bạn Kiểm tra trong Kaspersky xem mạng có bị trong Network attack blocker không? nếu có thì xóa đi
máy tính của mình bị lỗi phần mềm firefox nên mình khởi động lại nhưng khi khởi động thì lại bị mất 1/4 màn hình bên phải. Khi mình mở các trình duyệt khác thì cũng bị tình trạng thế này. khi khởi động lại máy thì màn hình đen... (Xem thêm)

Thao Nguyen

bạn nhấn chuột trái vào screen resolution, vào resolution để chỉnh kích cỡ
Nhờ cả nhà giúp đỡ. Có cách nào mà ko cần phải hỏi admin mà vẫn xem đc mật khẩu ko?
Mọi người cho em hỏi, em hay có thói quen dùng laptop cắm sạc nhưng khi không dùng sạc để sạc máy tính thì em vẫn cắm sạc vào ổ điện thì có sao không ạ? Có làm cho sạc hỏng nhanh hơn không ạ?

Linh

không vấn đề gì bạn nhé
Máy em hiện đang sử dụng RAM của Vdata và được tặng RAM Kingtiger mà không biết lắp có ổn không. Em ko rành lắm về máy tính nên mong anh chị tư vấn. Em cảm ơn

Minh Hoàng

Bạn xem thêm thông tin ở đây. Mình nghĩ là bạn nên nắm rõ thông số của Ram đó cũng như thông số máy để dễ so sánh https://vatgia.com/hoidap/4125/589368/dung-ram-khac-hang-co-sao-khong.html
Không hiểu tại sao mà dấu nhấp nháy chuột của tôi lại biến thành màu đen. Bình thường nó chỉ có một cái sọc thẳng xong nhấp nháy. Giờ nó thành cả một khối màu đen như kiểu máy đánh chữ ngày trước. Có bác nào từng bị như này hoặc... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Bạn cài đặt lại độ rộng của con trỏ chuột thôi. Xem cụ thể cách làm ở đây này https://vatgia.com/hoidap/3944/146539/tai-sao-dau-nhap-nhay-chuot-cua-may-em-bi-bien-thanh-mot-khoi-mau-den-the-cac-bac.html
Tôi có 1 file word có lề được căn chỉnh là lề trái cách vào 3cm. Vậy mà lúc in ra giấy thì lại bị lệch. Lề trái có tờ thì chỉ cách 2cm, tờ thì 2.4cm gì đó. Có ai biết vụ này xử lý như thế nào không thì chỉ tôi với nhé. Xin cảm ơn

Minh Hoàng

Bạn chỉnh lề trong word rồi mà in ra vẫn lệch thì có khả năng là do khay giấy in của bạn bị đặt lệch. Kiểm tra và đặt khay giấy đúng vị trí thôi Bạn đọc thêm thông tin ở đây nhé https://vatgia.com/hoidap/4106/197751/tai-sao-dieu-chinh-le-trong-file-word-2007-roi-in-ra-lai-khong-dung-...
(Xem thêm)
Biểu tượng my computer trên màn hình biến mất thì làm sao để nó hiện lại? Nhờ mọi người chỉ giúp với !

Xuân Ngọc

lỡ may mà biểu tượng biến mất rồi thì bạn làm theo cách này để nó hiện lại https://vatgia.com/hoidap/4106/156861/may-tinh-khoi-dong-ko-len-man-hinh-den-do-nhay-lien-tuc.html
máy tính em dùng tự nhiên có một điểm màu đen ở màn hình, nó cứ to dần lên, có cách nào để nó biến mất không ạ? Màn hình bị như này thì có phải do hỏng card màn hình không ?

Ly Mai

lỗi này chắc là có do va đập ở đâu ảnh hưởng đến phần cứng rồi, bạn khắc phục như này nhé https://vatgia.com/hoidap/4106/252049/may-tinh-khi-khoi-dong-thi-quat-van-quay-nhung-man-hinh-ban-phim-ko-co-tin-hieu.html