Sản phẩm nổi bật
tại sao có một số số điện thoại gọi đến cho tôi thì được nhưng tôi gọi lại thì lại báo " số máy quý khách vừa gọi không đúng". tôi Gọi điện hỏi nhân viên tổng đài họ cũng k trả lời được. Có ai gặp tình huống tương tự k?... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Gần đây là việc đổi đầu số từ 11 số thành 10 số. Bạn thử kiểm tra lại xem. nếu đúng số rồi mà vẫn bị báo là sai số thì bạn nên mang ra cửa hàng dịch vụ viễn thông để ngta kiểm tra cho nhé
em hay dùng điện thoại để chơi các game online, không biết các bác sao chứ em thử mấy gói cước vào mạng của viettel thấy tốn dữ lắm. Không biết dùng mạng khác thì vào mạng có rẻ hơn không, như vina hay mobile ý?

Xuân Ngọc

dùng bằng wifi hay máy tính PC thì đỡ hơn https://vatgia.com/hoidap/3944/25853/khong-biet-choi-game-online-co-mat-tien-dung-luong-nhieu-khong-nhi.html
Chào cả nhà , cho em hỏi Nếu đăng kí trả trước thì gọi đi có được giảm nhiều tiền hơn so với thuê bao trả trước không?

Bồng Bồng

Bạn có thể tham khảo bài viết mình gắn link bên dưới này nhé https://vatgia.com/hoidap/4149/144921/lam-the-nao-de-giau-so-may-cua-minh-khi-goi-cho-1-so-may-khac.html
eSIM của Viettel có gói cước di động nào giá rẻ không ạ? Tại e là sinh viên nên cũng không cần gói cước cao quá trong khi mình cũng không cần nhiều đến ấy ạ. ạ? Tại e là sinh viên nên cũng không cần gói cước cao quá trong khi mình... (Xem thêm)

Thiển Bạch

mình cũng không rõ, chắc cũng sẽ chia thành từng mức tiền như: 100k, 200k, 400k, 500k,...bạn nhé
mình mới xài sim viettel được 4 tháng,nay mình không muốn dùng nữa và bỏ đi có được không.mình nợ tiền cước nhà mạng 774000đ.cảm ơn mọi người

Ly Mai

bạn nên gọi tới số điện thoại của nhà mạng để được hướng dẫn làm thủ tục trả sim
Các bác ơi, năm nay em có "nhiệm vụ" đi lang thang ở châu Âu khoảng 1.5 đến 2 tháng (kiểu đi như bác SGZoom ấy). Đi dài ngày nên phải nghĩ cách vẫn đảm bảo thông tin liên lạc cho công việc. Biết rằng mạng wifi công cộng... (Xem thêm)

Phuongly

sao bác không thuê wifi du lịch cho tiện. Tadiwifi ý khá ổn mà,
Sắp tới tôi sẽ đi du lịch vài nước Đông Nam Á như Singapore, Thái Lan, Malaysia... và đang định tới mỗi nơi đều mua sim điện thoại để dùng 3G. Tuy nhiên tôi đang lưỡng lự mình nên làm thế hay cứ dùng wifi ở những nơi công... (Xem thêm)

Phuongly

Mình đi nước ngoài hay thuê wifi du lịch. Hiện nay có một vài hãng khá ổn đó bạn : tadiwifi, wiho, wifidulich....
Bây giờ tôi muốn hỏi rằng tôi gọi tới một số đt khác mà ko có người bắt máy mà lại bị tính phí là sao .liệu nt có phải là một kiểu ăn cắp tinh vi ko

Sang Đồng Xuân

tôi hỏi hết dồi chuẩn như tôi nói nếu sai tôi chịu trach nhiệm
Mình muốn mua hàng trên mạng và bắt buộc phải chuyển khoản mà mình lại không có thẻ ngân hàng. Bạn ấy có gửi stk nhưng ngân hàng vp bank mà chỗ ở của mình không có ngân hàng vp bank thì làm thế nào ạ. Nếu ra ngân hàng khác thì có... (Xem thêm)
5 lý do bạn nên chọn mua Xiaomi Mi Play hiện nay
Thông tin mới cập nhật hãng sản xuất điện thoại giá rẻ hàng đầu Xiaomi mới đây đã ra mắt smartphone giá rẻ mới nhất của mình mang tên Mi Play tại thị trường Trung Quốc. Dưới đây sẽ là 5 lý do bạn nên chọn mua Mi play ... (Xem thêm)
Mua những bộ sản phẩm   phát Wifi di động 3G/4G nào tốt nhất
Mạng di động 3G và 4G đã không còn là cái tên xa lạ với chúng ta trong thời thời buổi công nghệ hiện nay, chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại thì bạn đã có thể đăng ký thành công các gói mạng Internet 3G/4G từ các nhà... (Xem thêm)
Tương lai của game di động sẽ đi về đâu?
Khi guồng quay cuộc sống quá mệt mỏi, con người ta thường tìm đến những trang thiết bị giải trí như gym, nhạc hay game để dược xả stress sau những lúc áp lực. Bắt kịp xu hướng ấy, các ông lớn ngành điện tử đã cho ra mắt nhiều dòng... (Xem thêm)
Số nào đẹp hơn mn cho m ý kiến 0971922456Và 01644097222

Dung Đặng

Theo cảm quan thì em thấy số 01644097222 đẹp hơn, các số giống nhau viết liên nhau dễ bắt và nhớ hơn ;)
[red][size_3][font_3][justify]3 đại gia di động VinaPhone, MobiFone và Viettel nhất loạt đề nghị Bộ Thông tin và Truyền thông mở kho số, đáp ứng nhu cầu phát triển thuê bao. Trong đó, Viettel đề xuất kéo dài số cho các thuê bao... (Xem thêm)

AT&T

NGƯỜI TIÊU DÙNG QUYẾT KHÔNG ĐỒNG Ý KÉO DÀI SỐ CỦA MÌNH THEO TÔI NHÀ MẠNG PHẢI: - TĂNG CƯỜNG THU HỒI NHỮNG TB ĐÃ QUÁ HẠN LƯU TRỮ TRÊN MẠNG. - GIẢM GIÁ CƯỚC VÀ KHÔNG KHUYẾN MẠI HÒA MẠNG MỚI TÔI THẤY MOBIFONE LÀM ĐƯỢC VIỆC THỨ NHẤT VÌ BÂY GIỜ ĐĂNG KÍ HÒA MẠNG MỚI VẪN CÓ RẤT NHIỀU SỐ THUỘC...
(Xem thêm)
Mình vừa mới gọi điện lên dịch vụ hỗ trợ của viettel để xin số điện thoại liên hệ với giám đốc vì có công chuyện, nhưng nhân viên nhất định không cho số điện thoại ( không rõ vì sao ? ) mặc dù mình đã giải thích hết lời. Ai có số... (Xem thêm)

Trinh Hoang Nguyên

Tai sao san xuat in ra the cao ban chi khách hàng ma chua kich hoa the cao.Ma tiên.Thi lay roi