Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có phần mềm diệt virus nào miễn phí và sử dụng tốt?

Dao Minh Hoa09/12/2017 - 08:52

Lượt xem 317

Phần mềm diệt virus là một trong những phần mềm thiết yếu cần phải cài đặt trong mỗi máy tính, nhưng nhiều lúc điều này thật rắc rối vì bạn không biết nên sử dụng phần mềm nào thì tốt. Vì vậy, trong bài viết này Vatgia.com sẽ giới thiệu cho bạn 7 phần mềm diệt virus uy tín mà không tốn phí.

Phần mềm diệt virus Panda Free Antivirus

Phần mềm này hoàn toàn miễn phí mà lại có giao diện thiết dạng phẳng hiện đại, bắt mắt. Thêm vào đó, Panda Antivirus còn cung cấp cho bạn những tính năng mà các ứng dụng khác không có như USB protection hạn chế việc chạy tự động các tài liệu trong USB để tránh lây lan virus. Thêm vào đó phần mềm này còn quét trên cả hệ thống đám mây lưu trữ dự liệu của người dùng, với khả năng bảo mật rất cao đã trải qua nhiều bài kiểm tra.

Phần mềm diệt virus BitDefender Antivirus Free Edition

BitDefender sẽ nâng tầm khả năng bảo vệ cho máy tính bạn lên một tầm cao mới bằng cách tự động quét riêng từng tài liệu trong máy tính của bạn bất khi nào có dấu hiệu bất thường. Thêm vào đó, phần mềm cũng cung cấp nhiều tùy chọn quét virus như quét riêng theo từng thư mục, từng tài liệu với khả năng làm việc đạt điểm số tối đa khi trải qua các bài test.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Lại thêm một cái tên quen thuộc, chính là diệt virus Avast được nhiều người sử dụng. Chương trình này có khả năng quét file ngay từ khi bạn tải chúng về máy và cung cấp cả hệ thống bảo mật cho mạng Internet của bạn. Tốc độ quét của phần mềm ở mức trung bình, khả năng làm việc ổn định tuyệt vời và có nhiều tính năng đi kèm.

Phần mềm diệt virus AVG Free Antivirus

Có thể thấy AVG dù miễn phí nhưng cung cấp cho người dùng giao diện dễ nhìn, dễ thao tác và còn có nhiều tính năng quản lý dữ liệu trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS. AVG cung cấp cả tính năng quét trang web lẫn quét tài liệu trong máy và có tốc độ làm việc nhanh hơn hẳn những ứng dụng còn lại.

Phần mềm diệt virus Sophos Home

Sản phẩm đầu tiên mà Sophos ra mắt nhắm đến đối tượng sử dụng là doanh nghiệp nhưng với Sophos Home thì người dùng cá nhân cũng có thể sử dụng những tính năng tốt của phần mềm này. Phần mềm mới vẫn giữ nguyên các tính năng, hiệu quả của phiên bản cũ nên đạt hiệu quả làm việc cao bởi đã trải qua nhiều bài test gắt gao của chuyên gia.

Phần mềm diệt virus Avira Free Antivirus

Phiên bản miễn phí của phần mềm này cung cấp rất nhiều tính năng như quét tổng thể máy tính, quét nhanh, quét từng ổ đĩa hay bảo vệ máy tính khỏi các website có hại. Tốc độ quét của chương trình nằm ở mức trung bình nhưng có khả năng phát hiện và loại bỏ virus rất tốt.

Phần mềm diệt virus Check Point ZoneAlarm Free Antivirus

Đây là một chương trình có dung lượng nhỏ gọn với hai chức năng chính là tạo tường lửa bảo vệ máy tính khỏi những website độc hại và bộ diệt virus lấy bản quyền từ ông lớn Kaspersky. Vì vậy, hiệu quả làm việc của chương trình này cực kỳ mạnh mẽ, đạt điểm cao gần như tuyệt đối trong các bài kiểm tra của chuyên gia, đem đến cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng máy tính.

Vatgia.com mong rằng sau bài viết này, bạn đọc sẽ chọn được một phần mềm diệt virus thích hợp cho máy tính của mình để bảo vệ các dữ liệu trong máy. Các bạn hãy cập nhật thêm các tin tức trên chuyên mục Tư vấn tiêu dùng để biết được nhiều thông tin về vấn đề an ninh mạng và bảo mật máy tính nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn