Sản phẩm nổi bật
Lưỡi cưa mình dùng sau một thời gian bị cùn không còn độ sắc, bỏ đi thì hơi phí, giờ mình muốn mài lại cho lưỡi cưa sắc thì có cách nào không ạ các bác?

Linh

nếu mà lưỡi cưa bị mòn quá rồi, thỉnh thoảng bác mới dùng đến thì thay lưỡi mới đi bác, mất công mài cũng khá lâu. Em thấy vật giá bán đầy loại lưỡi cưa này bác, bác tham khảo link nhé: https://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=l%C6%B0%E1%BB%A1i+c%C6%B0a&iCat=5570
Sau khi sử dụng lưỡi cưa tròn thì nên bảo quản lưỡi cưa thế nào để lưỡi cưa giữ được độ bền ạ?

Linh

nếu mà thỉnh thoảng bạn mới dùng tới lưỡi cưa thì nên bảo quản lưỡi cưa trong môi trường khô ráo, tránh để lưỡi cưa bị ấm vì nó có thể bị gỉ sắt.
Với máy khắc laser fibre kim loại thì bảo quản thế nào cho đúng cách ạ? Vì mới sử dụng nên cũng không có nhiều kiến thức nên rất mong mọi người chỉ cho mình cách để bảo quản máy này ạ.

Linh

đối với máy khắc laser thì bạn cần đảm bảo về điều kiện đặt máy phải thoáng mát, kiểm tra bảo dưỡng máy thường xuyên để bắt bệnh cho máy, đảm bảo nguồn điện cho máy luôn đảm bảo.
Sau khi sử dụng lưỡi cưa thì lưỡi cưa bị mòn, nhưng chỉ mòn một bên thôi là do nguyên nhân gì ạ, làm sao để hạn chế việc lưỡi cưa bị mòn nhanh chóng ạ?

Khanh Tran

bạn xem đã kẹp vật liệu đúng chưa hay là tốc độ đi xuống có bị nhanh quá không. Dùng lưỡi cưa thì phải chú ý cẩn thận để giữ cho lưỡi cưa được bền và dùng lưỡi cưa sao cho đúng cũng rất quan trọng.
Khi mình sử dụng lưỡi cưa thì phần răng hay có mùn cưa dính vào rất khó chịu, vậy làm sao để hạn chế được tình trạng này hả mọi người?

Hiep Pham

khi mà gặp tình trạng này, thì mình thường chú ý đến 3 nguyên nhân chính: Dung dịch làm mát không có, không đủ, không đúng tỷ lệ Bàn chải bị mòn Tốc độ ăn dao quá cao/ tốc độ lưỡi cưa quá thấp. Bạn kiểm tra xem có liên quan tới 1 trong 3 nguyên nhân này không nhé.
Dùng máy khắc laser mà không xuất được file trên máy tính thì làm thế nào hả mọi người? Tự nhiên đang sử dụng thì bị lỗi này, em không biết làm thế nào cả, máy thì mới sử dụng ạ? Mọi người chỉ cho em cách để khắc phục lỗi này với... (Xem thêm)

Khanh Tran

Bạn kiểm tra lại dây đai xem có căng đều hoặc là bị lỏng quá không nhé, chỉnh lại dây đai cho đúng, xem lại bánh xe có bị trượt hay nhảy răng không, xem lại cả dây dẫn ngang nữa nhé, nếu không cân thì chỉnh lại hai bên dây của dây đai.
Máy khắc laser mình đang sử dụng gặp lỗi đồng hồ nước, mình không biết kiểm tra hay xử lý như thế nào cả. Mới sử dụng máy khắc laser nên không biết tìm nguyên nhân hay khắc phục ở đâu nữa. Đã bác nào gặp lỗi này chưa ạ, chỉ cho em... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

rất có thể là do bị rò điện đấy bác ơi, bác kiểm tra lại dây tiếp đất xem ạ, nếu không thì có thể do dữ liệu truyền không được chuẩn, thì phải điều chỉnh lại hoặc cũng có thể do thao tác bị ngược trình tự, bác phải xuất lại file.
Để phục vụ cho sản xuất, tôi đang cần mua một máy khắc laser cũ thôi vì điều kiện kinh tế không cho phép. Tôi muốn hỏi các anh chị đã mua máy khắc laser cũ rồi, khi mua máy khắc laser cũ cần phải lưu ý những điều gì? Tôi cảm ơn.

Xuân Ngọc

có hai điều quan trọng bác cần lưu ý khi mua máy laser cũ 1.đừng ham rẻ mà hãy chú ý tới chất lượng trước, máy rẻ có thể là máy không được tốt, vì người ta vẫn bảo tiền nào của nấy mà, mà mua được máy còn bảo hành thì càng tốt bác nhé. 2.Nên chọn máy mới nhất, và xem xét chạy thử máy...
(Xem thêm)
Mọi người ơi, chả là tớ đang cân nhắc mua máy khắc laser mini cầm tay cubiio, muốn hỏi cả nhà máy này có những chức năng gì ạ? Kiểu như cưa được vật liệu nào, tốc độ cưa ý ạ? Tiện thế có ai đã dùng rồi thì cho em xin đánh giá máy... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

thiết kế máy nhỏ gọn, khắc được trên cả kim loại, đảm bảo an toàn, có nhiều chức năng, chế độ an toàn hoạt động khá ổn định, so với nhiều laser mini thì máy này có nhiều ưu điểm hơn hẳn.
Tớ đang cần mua một máy khắc laser cầm tay cubiio, nên muốn tham khảo mọi người giá sản phẩm này hiện là bao nhiêu ạ?

Xuân Ngọc

trước em mới mua đợt được sale có 21 triệu bác ạ. Máy này dùng được bác ạ, nhỏ gọn, khắc được kim loại, nhiều chức năng an toàn.
Mình đã tham khảo một số dòng máy khắc laser và thấy nó khá đắt và mình không có đủ chi phí để mua nên muốn mua máy khắc laser cũ. Vậy liệu mua máy khắc laser có đảm bảo không hả các bác?

Hung Nguyen

cũng nên cân nhắc giữa hiệu quả với chi phí bác ạ, nếu mua máy về rẻ mà công suất ổn thì không sao nhưng nếu mà không đáp ứng được công việc cũng đáng lo. Tuy nhiên, nếu bác chọn được chỗ cung cấp máy khắc laser cũ uy tín thì sẽ tiết kiệm được chi phí hơn.
Với nhu cầu cần mua máy khắc laser nên là muốn hỏi mọi người về thương hiệu aiko, máy khắc laser mini của hãng này thế nào, đã ai từng sử dụng rồi có thể cho em xin đánh giá được không ạ?

Hung Nguyen

loại máy này khá chắc chắn bác ạ, các chi tiết board mạch đều rất ok, thân máy hay là vai máy đều cực kỳ chắc chắn. Có mấy loại bác ạ, 500w 2500w với KL. Em thì đang dùng loại 500w
Tôi đang tìm hiểu về máy khắc laser mini để mua một cái sử dụng, tôi thấy người ta sử dụng máy khắc laser mini 3020 khá nhiều, máy này thì khắc được trên những vật liệu nào và có những chức năng gì ạ?

Hung Nguyen

nó khắc được các vật liệu phi kim và là dòng máy có thể cắt laser khổ a4, cắt decal cỡ nhỏ, cắt decal mini a4…cũng có thể tạo hình 3D được bác ạ.
Để phục vụ công việc thì mình đang có ý định mua máy khắc laser mini. Nghe bạn bè giới thiệu máy khắc laser mini 3020 dùng khá được, không biết giá máy này khoảng bảo nhiêu ạ?

Hung Nguyen

máy này giá cũng trên dưới 15 triệu bác ạ, nhưng mà nó chỉ khắc được các vật liệu phi kim thôi bác ơi.
Xin chào mọi người, việc là em đang định tìm một máy khắc laser mini và khắc được trên phi kim. Nhờ các bác tư vấn cho em, hiện có máy khắc laser mini mà khắc được trên phi kim ạ.

Hiep Pham

giới thiệu cho bạn máy khắc laser phi mini 3525, khắc được trên bề mặt phi kim, hoạt động ổn định, giá thành vừa phải.