Sản phẩm nổi bật
Do em mới sử dụng lưỡi cưa hợp kim nên là không được thuận tay cho lắm. Khi dùng lưỡi cưa hợp kim thì cần chú ý điều gì hoặc là sử dụng thế nào cho an toàn và hiệu quả hả các bác?

Thao Nguyen

khi dùng lưỡi cưa hợp kim hay là bất kì lưỡi cưa nào bác cũng phải chú ý đến góc cắt, tốc độ cắt, và cũng cần cố định vật liệu khi cắt nữa. Với vật liệu khác nhau thì bác chú ý tốc độ cắt cũng phải điều chỉnh nếu không lưỡi cưa sẽ bị vỡ, những vật liệu cứng và dẻo thì nên cắt ở tốc độ...
(Xem thêm)
Khi chọn thép làm lưỡi cưa ngắn thì chọn thép gì hả mọi người, tôi thấy có quá nhiều loại thép với tính chất khác nhau rất đa dạng nên cũng không biết nên chọn loại nào. Mọi người giới thiệu cho tôi một vài loại thép được sử dụng... (Xem thêm)

Thao Nguyen

hiện tại tôi thấy có hai loại như hai bác dưới comment là thep gió M2 và M35, hai loại thép này được cấu tạo từ các nhân tố như là wolfram, vanadium,.. giúp cho lưỡi cưa được chắc chắn và có độ bền và chống mài mòn.
Xin chào mọi người, tôi đang có nhu cầu mua thép đàn hồi để sử dụng làm lưỡi cưa, vậy thép đàn hồi cần đáp ứng những yêu cầu gì thì mới sử dụng làm lưỡi cưa được? Mong nhận được tư vấn.

Hiep Pham

mình xin giới thiệu cho bạn một số loại thép đàn hồi được sử dụng để làm lưỡi cưa: 65Mn, 60 Si2Mn, 60Si2MnA,...theo tiêu chuẩn GB, theo tiêu chuẩn ASTM như 1566, 9260,... Một số mác thép tương đương được sản xuất theo tiêu chuẩn JIS và EN lần lượt là S65C, SUP7, SUP9, SUP9A,
Mình hiện muốn mua lưỡi cưa số lượng lớn, nên muốn tìm lưỡi cưa của các thương hiệu nổi tiếng cho an tâm ạ. Chủ yếu lưỡi cưa thì phục vụ cưa gỗ. Xin hỏi hiện nay có những thương hiệu lưỡi cưa nổi tiếng nào ạ?

Xuân Ngọc

cũng có nhiều thương hiệu phổ biến như là: makita, amada, bahco,... quan trọng là tìm được nhà phân phối uy tín mới đảm bảo được chất lượng bác ạ.
Tình hình là tớ muốn mua lưỡi cưa nhưng có quá nhiều loại với góc lưỡi cưa khác nhau, tớ muốn hỏi là làm sao để chọn được góc lưỡi của phù hợp với mục đích sử dụng?

Xuân Ngọc

Gửi bạn thông tin nhé: góc lưỡi cưa mà lớn thì cắt sẽ nhanh hơn còn góc nhỏ thì cắt lâu hơn nhưng mịn hơn. các lưỡi cắt xẻ gỗ sẽ có góc răng cưa lớn, còn các lưỡi cắt dùng cho trượt đa góc thì có góc răng nhỏ hơn. Bạn tham khảo các sản phẩm lưỡi cưa tại đây nhé: ...
(Xem thêm)
Cắt innox đặc thì dùng lưỡi cưa thế nào hả mọi người, có loại lưỡi cưa nào chuyên dụng cho cắt innox đặc không ạ, hay là phải chú ý vào các thông số hả mọi người?

Hung Nguyen

thường thì người ta sử dụng hai loại 1 là đĩa thép gió HSS kết hợp với máy cố định có hệ thống làm mát tiết nguội. Cắt ở tốc độ chậm từ 50-100 vòng/ phút, 2 là sử dụng đĩa cưa hợp kim kết hợp với máy cắt tự động CNC có kích thước lớn, tốc độ cắt nhanh từ 150-800 vòng/ phút.
Tớ đang có nhu cầu mua lưỡi cưa để cắt được innox và thép cứng ạ, thế thì chọn lưỡi cưa gì để cắt được hai vật liệu này ạ. Mong được mọi người tư vấn ạ.

Hung Nguyen

có 3 loại người ta hay dùng là loại đĩa thép gió HSS và máy sử dụng là máy cố định khi cắt có dung dịch làm mát tiết nguội, Lưỡi cưa vòng và máy cưa vòng mini loại nhỏ ứng dụng để cắt inox <6 mm, cuối cùng là đĩa cưa hợp kim khi dùng với máy cầm tay. hai loại đầu thì giá thành hợp...
(Xem thêm)
Tôi muốn chọn lưỡi cưa để cắt kim loại, dựa vào những tiêu chí nào để chọn được lưỡi cưa phù hợp để cắt kim loại hả các bạn? Hay là có loại lưỡi cưa nào chuyên dụng để cắt kim loại không ạ?

Hung Nguyen

kim loại cũng chia làm 3 loại theo độ cứng bác ạ, như là thép< 6mm, thép cứng<6mm và thép cứng nguyên khối. Bác xem mình định cắt loại nào ạ để nhân viên tư vấn cho ạ.
Tôi muốn mua lưỡi cưa dùng để cắt vật liệu bằng thép. Vậy chọn lưỡi cưa nào để cắt được các vật liệu bằng thép hả mọi người. Có loại lưỡi cưa chuyên dụng hay là có tiêu chí gì để chọn lưỡi cưa cắt thép không mọi người?

Khanh Tran

Nếu mà cắt thép mà độ dày dưới 6 mm thì dùng lưỡi cưa đĩa hợp kim bác ạ, trước em đi mua lưỡi cưa người ta tư vấn cho em thế.
Tôi đang tìm lưỡi cưa cho máy cưa nhưng thấy có nhiều loại lưỡi cưa quá ạ, có nhiều kiểu răng cưa khác nhau. Điều này có tác động thế nào khi sử dụng lưỡi cưa ạ. Làm sao biết được kiểu răng cưa nào phù hợp với mục đích sử dụng ạ?

Minh Nguyen

Có ba kiểu xếp răng cưa cơ bản: xếp nghiêng góc so le, xếp thẳng và xếp thẳng xen kẽ với các răng vát hình thang. Răng cưa thẳng (FT) được dùng nhiều trong các lưỡi xẻ gỗ. Răng cưa xếp nghiêng xen kẽ (ATB) được ứng dụng nhiều trong các lưỡi cưa dùng cho cưa trượt đa góc hoặc khi bạn...
(Xem thêm)
Tôi đang lựa chọn lưỡi cưa cho máy cưa nhưng lại có quá nhiều loại lưỡi cưa, có loại nhiều răng có loại lại ít răng cưa hơn. Vậy số lượng răng cưa thì ảnh hưởng như thế nào khi sử dụng lưỡi cưa hả mọi người?

Minh Nguyen

theo như kinh nghiệm của mình thì lưỡi cưa mà có răng cưa ít thì cưa sẽ nhanh hơn tuy nhiên lại không được mịn còn lưỡi có nhiều răng cưa thì ngược lại.
Mình muốn thay lưỡi cưa cho máy, vì mới sử dụng nên chưa biết làm sao để tìm được lưỡi cưa phù hợp với máy ạ. Làm thế nào để lưỡi cưa vừa với máy cưa ạ?

Minh Nguyen

thực sự thì lưỡi cưa nhìn thì đơn giản nhưng cũng phải cân nhắc khá nhiều chi tiết về răng cưa, số răng, kiểu răng cưa, và nên chọn lưỡi cưa nào mà có lớp hợp kim bảo vệ thì khi dùng sẽ êm ái hơn.
Mình đang muốn mua lưỡi cưa để sử dụng nhưng chưa biết là hiện có những loại lưỡi cưa nào đang được bán trên thị trường ạ. Nhờ mọi người chỉ giúp mình ạ.

Minh Nguyen

lưỡi cưa giờ có khá nhiều loại khác nhau, chất liệu rồi kích cỡ hay độ dày của lưỡi cưa nữa nên bạn nên xem xét và nhờ tư vấn để chọn lưỡi cưa phù hợp.
Thang nhôm rút Nikawa NK-44 sở hữu những đặc điểm gì nổi trội?
Chiếc thang nhôm rút Nikawa NK-44 sở hữu nhiều đặc điểm hấp dẫn có thể chinh phục mọi yêu cầu cao từ các khách hàng. Sản phẩm này đang ngày càng chiếm được nhiều cảm tình từ người dùng và trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời... (Xem thêm)
Thang nhôm rút Nikawa NK-56AI: người bạn đồng hàng của mọi công trình
Hiện nay, trên thị trường, thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI đang thịnh hành nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhất là thợ công trình. Đây là một trong những chiếc thang nhôm rút cao cấp nhất với giá bán ra xấp xỉ 4... (Xem thêm)