Sản phẩm nổi bật
Em muốn hỏi đặc điểm nổi bật của chuột fuhlen g90 là gì ạ? Dùng có được như quáng cáo lúc ra mắt sản phẩm không ạ?

Xuân Ngọc

sau khi dùng con chuột này thì mình cảm thấy thích nhất ở điểm là chuột có 2 nút bấm ở giữa nên là mình có thể điều chỉnh độ nhạy cực dễ dàng mà không cần dùng tới phần setting trong máy tính.
Các bác cho em hỏi chuột gaming fuhlen g90 dùng thế nào ạ? Bác nào dùng rồi cho em đánh giá với ạ. Đang muốn mua một con chuột gaming mà thấy con này giá hợp lý thấy bảo cũng nhiều chức năng nữa.

Xuân Ngọc

tiền nào của nấy bạn ạ. độ nẩy em này khỏi bàn luôn, game đột kích hay liên minh đều ok. Thiết kế phải nói là đẹp, chuột ôm vừa tay không nặng quá mà cũng không quá nhẹ nó có cái nút ở giữa chuột có thể dùng để chỉnh độ nhạy cực tiện. Dây cáp thì chắc chắn cực kỳ. Điểm mình không ưng ở...
(Xem thêm)
Em muốn một con chuột gaming, thấy mọi người bảo là chuột fuhlen dùng rất ổn định nên muốn mọi người tư vấn, chuột fuhlen giá khoảng bảo nhiêu là dùng tốt ạ?

Xuân Ngọc

mình thấy chuột fuhlen mà chuột gaming khoảng 5 trăm là mua được rồi bạn ạ, bạn tham khảo chuột fuhlen g90 nhé, mình mới mua con này giá khoảng hơn 5 trăm, dùng khá bền và nhậy.
Các anh chị ơi, tình hình là em định mua một con chuột của fuhlen và đang xem xét sản phẩm của hãng? Ai đã dùng chuột của hãng này rồi cho em xin đánh giá với ạ.

Xuân Ngọc

mình từng mua chuột fuhlen g90 ở vật giá, khoảng 5 trăm, dùng rất thích, chuột nhạy, phím khá nảy. Tuy nhiên mình là dân văn phòng nên chỉ dùng chuột này để đánh máy các thứ thôi chứ còn chơi game thì mình cũng chưa thử bao giờ.
Đã ai mua bàn phím của fuhlen rồi cho xem xin review với ạ? giá thế nào ạ? chất lượng có tốt không các bác?

Xuân Ngọc

tùy từng loại bạn ơi, nhưng mà nhìn chung là chất lượng khá ổn so với giá. Thiết kế đẹp, mình dùng loại Fuhlen SM680R, gõ nhạy cực, mà tiếng ồn thì không quá lớn. Xinh cực luôn, dùng chơi game cũng được mà dùng đánh máy cũng hoàn toàn ok luôn nhá.
Em mới phát hiện ra là cái USB của em nó ko xóa file được, cũng ko format được luôn. Em tính xóa đi cho đỡ tốn bộ nhớ mà giờ ko xóa được. Có ai biết thì chỉ cho em với. Tks

Minh Hoàng

Bạn giống mình. Cũng bị như vậy mà sau đi mua cái mới luôn. hình như cứ mua mới được 1 thời gian là lại bị ấy. Mình xóa ko được. Nhân tiện gửi bạn mấy cái cách khắc phục mà ko rõ có làm được ko. bạn thử xem sao https://vatgia.com/hoidap/4452/146231/usb-xoa-file-khong-duoc-format-cun...
(Xem thêm)
Em tính mua một con chuột razer nhưng giá hơi mắc nên chuyển sang mua một cũ để dùng. Các bác thấy chuột razer cũ dùng liệu có ổn không ạ? Em định mua con chuột razer DeathAdder Elite

Hiep Pham

bác ơi chuột này mua mới cũng không đắt lắm đâu. Nên em khuyên bác nên mua mới dùng cho thích bác ạ. đây cũng là dòng chuột giá rẻ mà chất của hãng này đấy, khoảng triệu 7 thôi bác ạ.
Mình đang tìm mua bàn phím cơ, mình thấy có fuhlen thì liệu đây có phải là thương hiệu nổi bật về bàn phím cơ không ạ?

Hiep Pham

thực ra thì chuột của hãng này dùng cũng khá tốt, nhưng mà bàn phím cơ thì vẫn là nổi hơn nên nếu bạn muốn mua bàn phím cơ thì tham khảo hãng này còn chuột thì có thể chọn của razer nhé, đây là hãng có khá nhiều sản phẩm chuột gaming chất.
Mình đang tìm các sản phẩm chuột của fuhlen sẵn tiện muốn tìm xem thương hiệu này có các sản phẩm bàn phím cơ k để mua luôn ạ. Cho mình hỏi hãng này chuyên sản xuất những sản phẩm gì ạ?

Hiep Pham

hãng này chuyên sản xuất phụ kiện chơi game như là bàn phím gaming và chuột gaming bạn ạ. Sản phẩm hãng này được giới trẻ khá thích đặc biệt là bàn phím gaming.
Mình đang tìm các sản phẩm chuột thì thấy có thương hiệu fuhlen, mình muốn biết thêm thông tin về thương hiệu này.

Hiep Pham

thương hiệu này được thành lập ở trung quốc năm 1996 và nó có những sản phẩm bàn phím cơ được khá nhiều người biết đến, chuyên sản xuất chuột gaming và bán phím gaming.
Mình đang tham khảo chuột razer vì thấy mọi người đều bảo là dùng chuột này khá tốt. Mình muốn hỏi chuột này có gì tính năng gì đặc biệt ạ.

Thao Nguyen

thiết kế đẹp, tính năng thì miễn chê bác ạ, ôm tay, di chuyển mượt mà, mình dùng con razer DeathAdder Elite có nút tùy chỉnh ở cạnh bên trái nên là khá tiện lợi ạ.
Em muốn mua chuột razer để chơi game mà thấy có khá nhiều loại, em mê chơi game nhưng lại ko có nhiều tiền. Nên muốn mua một con chuột razer bền mà giá tốt ý ạ. Mọi người tư vấn cho em với ạ.

Thao Nguyen

Mình thấy có chuột giá rẻ đấy bạn, loại Razer DeathAdder Elite khoảng ngót triệu thôi ạ. Mình thấy đánh giá khá tốt, bạn nên tham khảo sản phẩm này.
Sắp tới mình muốn mua chuột razer, các bạn cho mình hỏi nên mua ở đâu để được hàng chính hãng ạ.

Thao Nguyen

bác xem ở mấy cửa hàng bán máy tính xem sao, em nghĩ là chắc cũng có bán cả chuột các thứ đấy bác ạ. Hoặc không thì bác đặt online ở mấy trang uy tín ý ạ. Em thấy mọi người cũng đặt hàng trên web này khá nhiều.
Em đang muốn mua chuột để chơi game. Em thấy chuột razer dùng khá nhiều vậy thì chuột này dùng có tốt không hả các bác. Bác nào dùng chuột này rồi cho em xin review với ạ.

Thao Nguyen

bác ơi chuột razer có thương hiệu xưa này rồi, chuột dành riêng cho các game thủ, nên nếu mua chuột chơi game thì nên tham khảo các sản phẩm của hãng này nhé
Mình muốn tìm một con chuột tốt để chơi game thì thấy bảo chuột razer dùng khá tốt? Tuy nhiên lại có quá nhiều loại. Các bạn cho mình hỏi chuột razer có những loại nào ạ?

Thao Nguyen

nhiều loại lắm em ạ, nếu mà em muốn mua chuột để chơi game giá rẻ thì mua loại Razer DeathAdder Elite em nhé, còn nếu mà em muốn loại xịn xò thịnh hành thì giá cao hơn, razer mamba em nhé.