Sản phẩm nổi bật
NexOptic DoubleTake: ống nhòm kỹ thuật số lấy cảm hứng từ khoa học viễn tưởng
Ống nhòm đã không thay đổi đáng kể trong những năm qua, nhưng công ty quang học Canada NexOptic đang hy vọng sẽ thay đổi nhận thức đó bằng ống nhòm kỹ thuật số DoubleTake. Được công bố tại CES 2019 , DoubleTake thay thế các mắt... (Xem thêm)
Ưu, nhược điểm của máy quay Sony HDR-CX405
Bạn đang đắn đo không biết có nên sở hữu một chiếc máy quay Sony HDR-CX405 không thì dưới đây là những thông tin giúp bạn có quyết định đúng đắn. 1/ Thông số kỹ thuật Sony HDR-CX405 có ống kính Zeiss Vario cảm biến... (Xem thêm)
Hãng  Insta360 ra mắt máy quay phim 11k kết hợp độc đáo
Mới đây hãng sản xuất thiết bị công nghệ hàng đầu Insta360 - đồng thời thì công ty đã rất thành công với máy quay phim 8k có chống rung là Insta360 Pro2- vừa giới thiệu một dòng máy quay phim toàn cảnh (360 độ) có chống rung mới... (Xem thêm)
Máy quay phim bỏ túi chống rung DJI Osmo Pocket
Gần đây, DJI đã cho ra mắt máy quay bỏ túi chống rung mang tên Osmo Pocket. Đây là loại máy quay cầm tay mini hiện đại, có khả năng quay phim 4k 60fps, trang bị chống rung với 3 trục và rất nhẹ nhàng với chỉ 116g. Chúng ta cùng... (Xem thêm)
Tìm hiểu ISO trong nhiếp ảnh kỹ thuật số
Trong nhiếp ảnh truyền thống (máy chụp phim), ISO (ASA) là dấu hiệu cho thấy độ nhạy cảm của phim với ánh sáng như thế nào. Nó được đo bằng các con số thường nhìn thấy trên phim (100, 200, 400, 800,…) Con số nhỏ hơn cho... (Xem thêm)
3 thiết bị quay phim chống rung khi tốt nhất
Thiết bị chống rung khi quay phim làm cho thước phim của bạn lên tầm cao mới, thiết bị này có thể cải thiện đáng kể chất lượng video của bạn. Trong hướng dẫn này, chúng tôi liệt kê các tùy chọn tốt nhất cho bạn. Bộ ổn định vác... (Xem thêm)
Giada VM23: Sản phẩm tối ưu hóa cho ứng dụng bảng quảng cáo kỹ thuật số, ảo hóa
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều các thiết bị kỹ thuật số đa dạng cả về mẫu mã lẫn tính năng. Hãy cùng tìm hiểu sản phẩm tối ưu hóa cho ứng dụng bảng quảng cáo kỹ thuật số, ảo hóa Giada VM23 qua bài viết dưới đây VM23... (Xem thêm)
Máy quay E2 được Z-Cam giới thiệu với khả năng quay 4K 120fps 10bit
Tại hội trợ truyền thông vô tuyến NAB năm nay, Z-Cam đã gây bất ngờ với thiết bị quay E2 được nhiều hãng lớn để mắt tới. Đây không phải là sản phẩm đầu tiên của hãng Z-Cam, như cái tên của nó, đây chính là phiên bản... (Xem thêm)
Màn hình quay phim Ninja V được Atomos công bố ra mắt
Mới đây, hãng Atomos đã đem đến hội trợ truyền thông vô tuyến 1 sản phẩm “nhỏ nhưng có võ” đó là chiếc màn hình hỗ trợ quay phim mới nhất có tên là Ninja V. Atomos là tên tuổi đã có những sản phẩm màn hình... (Xem thêm)
Camera 4K Pocket Cinema: Nhỏ gọn, quay đẹp, giá tốt!
Camera 4K Pocket Cinema là sản phẩm kế nhiệm của phiên bản Pocket Cinema năm 2013, sản xuất bởi BlackMagic Design với giá bán gần 29 triệu đồng. Phiên bản camera 4K mới được thiết kế lại hoàn toàn, vẫn là một thiết bị... (Xem thêm)
Gopro Hero ra mắt tại Việt Nam với giá rẻ bất ngờ
Cuối tháng 3 vừa rồi, Thương hiệu Gopro đã cho ra mắt Gopro Hero tại Việt Nam với giá là 5.2 triệu VND. Những tính năng của Gopro Hero: Khả năng quay phim với độ phân giải 1440p60 và 1080p60 Màn hình 2 inch có hỗ... (Xem thêm)
Gopro Fusion và Hero về Việt Nam với giá rẻ
Thương hiệu Gopro vừa mới cho ra mắt tại thị trường Việt Nam 2 mẫu camera là Hero vói mức giá rẻ và camera 360 Gopro Fusion. Gopro Fusion là mẫu camera 360 cho phép người dùng quay được video chuẩn 5.2k, máy còn có khả... (Xem thêm)
Bạn biết đã biết gì về thương hiệu Gopro?
Cái tên Cái tên Go pro được người sáng lập Nick Woodman đặt. Ông là một người có đam mê với bộ môn lướt sóng. Với ý tưởng gắn một chiếc máy quay nhỏ gọn để có thể thu được những thước phim chân thật về lướt sóng mà các máy... (Xem thêm)