Sản phẩm nổi bật
Tại sao nên chọn đầu karaoke Hanet Playx One?
Là một đầu karaoke thuộc thể hệ mới, Hanet PlayX One sở hữu thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, được đánh giá cao nhờ những tính năng tiện ích. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm đầu karaoke này nhé. Về các tính năng của đầu... (Xem thêm)
Đầu Việt KTV sở hữu thiết kế đẹp cùng các tính năng hấp dẫn
Thương hiệu Việt KTV có thể được coi là một trong những ông lớn của lĩnh vực điện tử nhờ những sản phẩm như đầu karaoke vó chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại, hình ảnh đẹp. Hãy cùng tìm hiểu về các ưu điểm nổi bật của sản phẩm đầu... (Xem thêm)
Các bác cho e hỏi với ạ.. Đầu DVD mới mua về bỏ đĩa vào hát được 2 bài. Xong bị No Dics luôn rồi không đọc được nữa là bị gì ạ ?
Trải nghiệm vượt trội với TOP 3 đầu đĩa DVD Bluray
Hiện nay, đầu đĩa DVD Bluray đang dần trở thành một món đồ không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Hãy cùng vatgia.com tham khảo 3 sản phẩm đầu đĩa chất lượng cao phù hợp với gia đình bạn nhé. Đầu đĩa DVD Android Arirang AK 36... (Xem thêm)
Mình có cắm USB, Lúc này sau khi mình ghi âm cho các bài hát mình thích thì chẳng chịu lưu. Xin hỏi lỗi này là do USB hay là đầu đĩa ạ. À quên nữa, có một số đĩa cho đầu Deluxe của mình bị kén, Vậy là do đĩa hay là đầu?
Đang muốn đổi cái đầu karaoke về đón tết, nghe ông bạn nói arirang mới ra dòng mới chạy mượt mà nhưng nhà chưa ai xài, phân vân quá vì giá nó cũng khá cao, em nó là AR SmartK thì phải? Có ai xài qua chưa ạ, cho em chút kinh nghiệm... (Xem thêm)

Đỗ Xuân Trường

Ariang làm sao tốt bằng California được, nếu là đầu karaoke thì mình chỉ chọn Cali thôi
chào mấy bạn, đầu arirang ar-36ng không đọc vol 35, khi bỏ vol 35 vào thì chỉ lên hình nền không số, bỏ lần nữa có chữ MIDI DVD nhưng lại đẩy đĩa ra, Vậy phải làm sao cho đầu này đọc vol 35 và mấy vol khác? vời lại báo no disc,... (Xem thêm)
hi . em co mot cai dau karaoke arirang AR-36KR ma sao no khong cham diem thi em phai lam sao , anh hay chi co the chi cho em duoc khong , em cam on rat nhieu

Khoeam Kuma

có thể bạn cắm cả 2 sợi dây trắng - đỏ, như vậy, cắm dây trắng qua máy, còn dây trắng - đỏ cắm vào Amply
Câu hỏi cho sản phẩm: AQUOS high vision recorder DV-ARW12 Xem thông tin sản phẩm
Câu hỏi cho sản phẩm: California 3838 Xem thông tin sản phẩm Câu hỏi cho sản phẩm: California 3838 Xem thông tin sản phẩm

Đầu đĩa SUMO

20/09/2008 - 15:54 trong Đầu DVD Player

Tôi có đầu đĩa hiệu SUMO có cổng USB thỉnh thoản đi chát có bài hát hay copy vào USB lắp vào đầu nhưng không tài nào mở bài hát trong đó ra nghe được, bạn nào dùng đầu SUMO như tôi xin chỉ giúp tôi cách cài đặt USB để được nghe... (Xem thêm)

Nguyễn Văn Nghĩa

Dễ thuj muk kậu.DVD SUMO 555 có thể nghe nhạc mp3-đọc ảnh JPG-xem Video nếu đúng định dạng.Nhưng chú ý quan trọng là USB phải được để ở định dạng FAT 32,hoặc FAT.nếu để ở NTFS thì nghỉ luôn đó hjhj
Dọn nhà xong tình cờ mình tìm thấy đống đĩa CD từ hồi xưa trong đó có mấy đĩa toàn lưu kỉ niệm quan trọng như ngày cưới của bố mẹ, ngày kỉ niệm ngày cưới,.. Đồ quý giá như thế mà giờ bị xước hết rồi, vứt vào đầu không thèm nhận,... (Xem thêm)

Thanh Vũ

Hình như đem đĩa ra hàng nhờ người ta sao đĩa lại sang đĩa mới là lại xem đc ok đấy bạn (y)