Arirang mới ra dòng mới chạy rất mượt mà, ai đã xài đầu này chưa ạ?

Đang muốn đổi cái đầu karaoke về đón tết, nghe ông bạn nói arirang mới ra dòng mới chạy mượt mà nhưng nhà chưa ai xài, phân vân quá vì giá nó cũng khá cao, em nó là AR SmartK thì phải? Có ai xài qua chưa ạ, cho em chút kinh nghiệm để rinh em nó về đón tết cho kịp, cảm ơn các bác ạ!

Vũ Duy Khánh
Trả lời 9 năm trước

Nghe cái tên biết là dòng thông minh rồi, y kiểu Smart TV bác nhỉ? Có bác nào xài chưa cho em cái feelback cái ạ

Vidia
Trả lời 9 năm trước

Đây được xem là xu đầu phát xu hướng 2015 đó ạ, hát hò xem phim phà phà, bên mình có bán nè bạn ơi, ghé test thử thoải mái nha bạn, có phòng demo cho bạn hát thả ga, không mua cũng không sao, vidia - 207 tân phước, p6,q10

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Ariang làm sao tốt bằng California được, nếu là đầu karaoke thì mình chỉ chọn Cali thôi

Khoeam Kuma
Trả lời 6 năm trước
Thì cali dở lắm, quá ít bài mà thích gì chứ, Tôi chọn Arirang vì đây là Hàng việt chất lượng cao, còn cali thì kém lắm, hư đĩa, kén đĩa