Máy Arirang 3600 HDD và Arirang 3600 HDD PLUS có gì khác biệt?

máy Arirang 3600 HDD và Arirang 3600 HDD PLUS có gì khác biệt?
Pham Duy Long
Trả lời 11 năm trước

Máy 3600HDD Plus đẹp hơn, hỗ trợ HDD dung lượng lớn hơn và nhiều tính năng hơn

Quyền Nhật
Trả lời 3 năm trước
Đối với 3600 HDD và 3600 HDD Plus thì nó ko khác gì nhau nhưng 3600 Plus xét về thiết kế thì 3600 HDD Plus đẹp hơn, nó mở rộng nâng cấp ổ cứng cao hơn, giao diện chọn bài vuông vức và đẹp hơn, icon 3600 HDD Plus thiết kế bo tròn nên nhìn nó đẹp và gọn,font chữ nhìn ngắn gọn và đẹp hơn, giao diện chọn bài nhìn đẹp hơn và kích thích mắt, ko như 3600 HDD, font chữ nhìn dài và xấu, icon ko được vuông vức, giao diện chọn bài nhìn cực chán, 3600 HDD Plus có thêm nhiều tính năng hơn 3600 HDD