Huhu. dạo này máy tính em nhiễm vi rút nhiều quá, cho em hỏi là Có những phần mềm nào chặn Vi rút nếu truy cập vào các Web đen không?

Bồng Bồng

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé https://vatgia.com/hoidap/4083/153504,3/truy-cap-web-den-co-bi-nhiem-virus-khong.html
Em đang muốn cắt một bản nhạc để chèn vào video nhưng không biết có web nào có thể cắt nhạc online luôn ạ??

Tiểu Phong

Online MP3 Cutter, mp3cut.net, audio-cutter.com ,.. đều là những trang cho phép b cắt nhạc online nha. Chúc b thành công!
Các bạn ơi có những trang web nào tải phần mềm miễn phí mà ít bị dính virus không nhỉ? Mình cám ơn!

Tiểu Phong

B có thể cân nhắc đến File Hippo, Major Geeks, Soft Predia hay Snap Files nha, đều là những web có đội ngũ luôn kiểm tra virus kỹ lưỡng đó ạ.
Mình dùng iphone và muốn cắt một bản nhạc để làm nhạc chuông cho iphone ạ! Có trang web nào cắt nhạc online mà xuất ra định dạng nhạc chuông iphone không các bác?? Mình cám ơn!

Tiểu Phong

Em toàn dùng Online MP3 Cutter để cắt nhạc làm thành nhạc chuông cho iphone bác ạ. Bác chỉ cần truy cập vào trang và làm theo các bước hướng dẫn là sẽ có một bản nhạc chuông cho điện thoại rùi đó!!!
Bạn đã biết Firefox 12 cập nhật ba tính năng mới cho iOS
Mozilla mới đây phát hành phiên bản Firefox 12 cho hệ điều hành iOS, bổ sung ba tính năng mới giúp tăng khả năng sử dụng hiệu quả cho ứng dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm một chút thông tin về úng dụng này nhé! Theo VentureBeat,... (Xem thêm)
Lần đầu trải nghiệm tính năng mới trên FIREFOX
Trình duyệt nổi tiếng Firefox mới đây là hé lộ 2 tính năng mới chính là Firefox Color và Side View. Sau đây là một số trải nghiệm sớm về 2 tính năng. Firefox Color mang đến trải nghiệm mới cho người sử dụng, tại đay cho phép... (Xem thêm)
Tại sao nên dùng chế độ ẩn danh khi lướt web?
Sử dụng chế độ trình duyệt ẩn danh là một phương thức hiệu quả bảo vệ dữ liệu cá nhân. Trước những thông tin về việc Facebook bán dữ liệu của người dùng cho một bên thứ ba dạo gần đây, chúng ta không khỏi lo lắng mỗi khi đăng... (Xem thêm)
Cách tăng tốc lướt web trên iPhone bằng DNS 1.1.1.1
DNS 1.1.1.1 là một dịch vụ giúp tăng tốc độ và đảm bảo sự an toàn đến người dùng. Có nhiều người không biết được đây là dịch vụ gì và sử dụng như thế nào thì sau đây, vatgia.com sẽ giới thiệu đến cho các bạn biết. DNS... (Xem thêm)
Góc thủ thuật: Cách kiểm tra mật khẩu đã nhập đúng hay chưa trên trình duyệt
Có nhiều lúc chúng ta rơi vào tính huống muốn kiểm tra xem mật khẩu ở tài khoản đã nhập đúng hay chưa, thông thường chúng ta có thể làm được với trang quản lý mật khẩu của trình duyệt, nhưng trong bài này, chúng tôi xin chia sẻ... (Xem thêm)
Tại iPad bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm trình duyệt Edge?
Theo thông tin mới nhận được, nhà sản xuất Microsoft đã nghiên cứu và sớm ra mắt phiên bản trình duyệt Edge cho thiết bị iPad. Thông tin này đã được đại diện của Microsoft xác nhận tuy nhiên chưa thông báo chính thức thời gian cụ... (Xem thêm)
Tổng hợp những tính năng nổi bật trên Firefox 58 vừa phát hành
Mới đây, nhà sản xuất công nghệ lớn Mozilla đã giới thiệu chính thức phiên bản Firefox 58 có những thay đổi về tính năng và cải thiện một số lỗi từ các phiên bản cũ. Phiên bản Firefox Quantum của Firefox được rất nhiều... (Xem thêm)
Làm thế nào để dùng Google Chrome mà không tốn nhiều RAM
Là trình duyệt được nhiều người dùng nhất trên thế giới nhưng Google Chrome lại có điểm yếu chết người là ngốn quá nhiều RAM. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 1 cách để tiết kiệm dung lượng RAM mà vẫn chạy Google Chrome mượt mà ... (Xem thêm)
Microsoft Edge tiết kiệm điện hơn Chrome và Firefox
Microsoft vừa công bố kết quả của thử nghiệm đánh giá hiệu quả về pin của trình duyệt Microsoft Edge trên bản cập nhật Fall Creators dành cho Window 10 và đưa ra một vài kết luận thú vị. Thử nghiệm trên được tiến hành... (Xem thêm)
Tốc độ trình duyệt web nào nhanh nhất hiện nay
Hiện nay trên thế giới có 4 trình duyệt web phổ biến là Chrome, Firefox, Samsung Browser và Microsoft Edge. Mỗi trình duyệt web đều có đặc điểm riêng nổi bật nhưng trình duyệt web nào nhanh nhất trong 4 loại này? Bài viết này sẽ... (Xem thêm)
Trình duyệt Chrome sẽ chặn quảng cáo không đủ chuẩn – tin vui mới cho người dùng
Nỗi phiền toái với các quảng cáo hiện ra hàng loạt mỗi khi truy cập vào các website khiến người dùng khá bực bội. Tuy nhiên, tin vui mới để loại bỏ thực trạng trên đó là chính sách mới từ Chrome. Theo đó, trình duyệt này sẽ loại... (Xem thêm)