Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tổng hợp những tính năng nổi bật trên Firefox 58 vừa phát hành

Lê Thị Hạnh26/01/2018 - 16:21

Lượt xem 199

Mới đây, nhà sản xuất công nghệ lớn Mozilla đã giới thiệu chính thức phiên bản Firefox 58 có những thay đổi về tính năng và cải thiện một số lỗi từ các phiên bản cũ.

Phiên bản Firefox Quantum của Firefox được rất nhiều người kì vòng có thể thay thế cho trình duyệt Google Chrome, bời những tính năng mới: tốc độ tăng đáng kể, chiếm ít dung lượng bộ nhớ RAM hơn,… Firefox 58 có những phiên bản sau: Firefox 58 cho Windows (32-bit), Firefox 58 cho Windows (64-bit), Firefox 58 cho Linux, Firefox cho Mac và Firefox 58 cho Android

Cải tiến hiệu suất

Firefox bổ sung trình biên dịch mã nhị phân 2 lớp làm tăng tốc độ tải trang, lướt web nhanh hơn với công nghệ webAssembly. Đồng thời, tính năng Off-Main-Thread Painting và Cache Javascript giúp tăng tốc độ hiện thị trang nhanh hơn.

Giám sát sự tác động của các extension tác động lên tab mới

WebEctesion là công nghệ giúp người dùng giám sát được những thay đổi mà các extension tác động lên trang new Tab. Vào Menu  sau đó chọn Options, click chọn General để thấy tên tiện ích mở rộng đang tác động trang New Tab bên dưới When Firefox starts, từ đó bạn có thể Disable Extension để tắt nhanh tiện ích này.

Cải tiến API

Chủ đề (Theme) API cho người dùng trải nghiệm nhiều theme thoải mái sáng tạo. Theme API đồng thời cũng có thể cho phép người dùng cũng chuyển đổi các bài viết trên web để giúp cải thiện khả năng đọc.

- Các tính năng khác của Firefox 58

- Hỗ trợ tự động điền biểu mẫu thẻ tín dụng

- Hỗ trợ ngôn ngữ Nepali (ne-NP)

- Tích hợp các bả sửa lỗi bảo mật

- Chặn truy cập URL cấp dữ liệu cao.

- Khắc phục lỗi font chữ trống trên Linux

Đó là một số những tính năng nổi bật của phiên bản firefox mới nhất hiện nay mà bạn có thể trải nghiệm.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn