Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại iPad bạn vẫn có cơ hội trải nghiệm trình duyệt Edge?

minhnhat02/02/2018 - 15:46

Minhnhat14 - ĐC: 102 Thái Thịnh, Trung Liệt, Đống Đa
Lượt xem 221

Theo thông tin mới nhận được, nhà sản xuất Microsoft đã nghiên cứu và sớm ra mắt phiên bản trình duyệt Edge cho thiết bị iPad. Thông tin này đã được đại diện của Microsoft xác nhận tuy nhiên chưa thông báo chính thức thời gian cụ thể. Đây có lẽ là một tin vui rất lớn cho những ai yêu thích mẫu trình duyệt này và đang sử dụng iPad.

Tại trang thông tin các nhân trên mạng xã hội Twitter của ông Edge Sean Lyndersay, Giám đốc phát triển trình duyệt Edge đã tiết lộ phiên bản dùng thử của mẫu trình duyệt này sẽ sớm được phát hành vào tháng 2 này. Sau đó sẽ được gửi tới người dùng trong thời gian sớm nhất. 

Theo như những gì vị giám đốc này chia sẻ, trình duyệt Edge được đánh giá khá tốt khi hoạt động trên iPad không chỉ bởi giao diện của nó rất dễ làm quen, thân thiện mà còn được tích hợp nhiều tính năng tìm kiếm để người dùng dễ dàng lựa chọn (trong đó có khả năng tìm kiếm bằng giọng nói). Những iPad sử dụng trình duyệt Edge được tích hợp chế độ trình duyệt các nhân với tên gọi “InPrivate”, có thể đọc mã QR và tốc độ của trình duyệt trang cũng được cải thiện đáng kể.

 

Người dùng chuẩn bị có cơ hội trải nghiệm trình duyệt Edge trên iPad.

Công cuộc thử nghiệm trình duyệt Edge trên hệ điều hành iOS và Androi đã được Microsoft tiến hành vào khoảng tháng 10 năm ngoái. Do công việc thử nghiệm diễn ra rất thuận lợi cho nên nhà sản xuất này đã không cần phải ra mắt phiên bản cập nhật của trình duyệt Edge khi siêu phẩm smartphone iPhone X của nhà táo được trình làng bởi vì nó đã tương thích với thiết bị này rất tốt.

 

Trình duyệt Edge trên iPhone.

Thông tin trình duyệt Edge của Microsoft sẽ sớm được cập nhật cho iPad quả là một tin đáng mừng cho những ai đang sử dụng mẫu dòng máy tính bảng này. Để cập nhật những thông tin mới nhất về những trải nghiệm trình duyệt Edge tại iPad đừng quên thường xuyên truy cập vào trang hỏi đáp của vatgia.com.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn