Có những phần mềm nào chặn Vi rút nếu truy cập vào các Web đen không?

Huhu. dạo này máy tính em nhiễm vi rút nhiều quá, cho em hỏi là Có những phần mềm nào chặn Vi rút nếu truy cập vào các Web đen không?

Luyện Thị Hồng Anh K29 12 Sử THPT Chuyên
Trả lời 4 năm trước

em có thể Sử dụng Công cụ Loại bỏ Phần mềm Độc hại của Windows

Để biết thêm thông tin về Công cụ Xóa Phần mềm Độc hại của Microsoft, hãy xem bài viết sau đây trong Cơ sở Kiến thức Microsoft:- Loại bỏ phần mềm độc hại phổ biến cụ thể với công cụ Xóa Phần mềm độc hại của Windows

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé

https://vatgia.com/hoidap/4083/153504,3/truy-cap-web-den-co-bi-nhiem-virus-khong.html