Jestar quy định như thế nào về hành lý xách tay?

Lần đầu đi máy bay vào trong Hồ Chí Minh chơi dài ngày nên mình sẽ mang theo nhiều đồ muốn hỏi mọi người về quy định hành lý xách tay khi đi máy bay. Mình đi máy bay hãng hàng không Jestar, quy định hành lý xách tay của Jestar là bao nhiêu cân? Hành lý xách tay thì mình được mang những gì lên ạ? Có mang đồ ăn lên được không?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

tớ nhớ là khi lên chỉ được mang hành lý xách tay khoảng 7 cân thôi, hôm đấy mua vé được ưu đãi mang thêm được 1 kiện nhỏ nữa.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

về trọng lượng thì hạng thường là 7 cân, hạng thương gia là 14 cân, có quy định về hạn mức chất lỏng, gel và bột, hình như có cả ghi chú về chiều cao và chiều rộng hành lý, nhưng mình ko nhớ lắm

Linh
Trả lời 4 năm trước

đồ ăn có được mang theo nhưng nhớ đóng gói cẩn thận, nhưng mình thấy đa số là ít người mang theo lên vì hay bị kiểm tra và còn tùy yêu cầu từng hãng nữa.