Hãng hàng không sử dụng cân hành lý xách tay loại nào?

Jestar mới có vụ cân điêu hành lý cho hành khách, không biết do nhân viên cố tình làm tăng khối lượng hành lý lên hay là do cân hàng lý của Jestar có vấn đề. Nếu mà là lí do thứ hai thì Jetstar dùng loại cân nào mà gặp tình trạng này? Cân điện tử có cân sai được không mọi người?

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình hay đi Viet Nam Airline thì chênh nhau khoảng vài lạng thôi,khá chính xác đấy.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cân ở sân bay là cân của Mettler Toledo, nhưng mà chắc không phải do cân đâu mà có khi nhân viên làm ăn láo nháo đấy =)) bình thường mình đi các hãng khác thì cân vẫn khá chính xác mà

Linh
Trả lời 4 năm trước

cũng có trường hợp cân bị hỏng, bị dôi lên vài cân, cân trước ở nhà cho chắc, nhưng mà trường hợp này cx hiếm.