Lê Hồng Quang

Không có quy định bắt buộc đối với tên miền quốc tế khi sử dụng .com, .net, . org. Thông thường các tên miền .com được dùng cho doanh nghiệp và các tổ chức thương mại. Tên miền .net được dùng cho các công ty cung cấp dich vụ internet. Tên miền .org được dùng cho cơ quan chính phủ và các tổ...
(Xem thêm)
Các anh giúp em với, Em chơi CF cũng pro ở chế độ Ghost đặc biệt là ở bên GR nghe đc thở nhờ hiệu chỉnh đc cái âm thanh = SoundMAx nhưng là ở ngoài quán nét. còn máy ở nhà em thì kô chỉnh đc, em thử cài đặt driver nhưng cũng ko... (Xem thêm)
mình đang muốn lắp 1 dàn net,mà chưa biết nên chọn main nào cho hợp lý đang đinh làm cấu hình E 6600 - ram 2G - HDD 80G, nhưng chua biet nen chon main nào asus hay giga mình đang tính dung asus p5g41t-mlx ko biet co dc... (Xem thêm)
tình hình là máy nhà mình đang xài main asus g31, chip dual core2 2.4ghz, main thì buss 800 socket 775 (khỏi phải bàn rồi), ram ddr2, card màn hình gygabit 512mb. giờ mấy tiệm net mới ra nó ra cấu hình nhỉnh hơn mình đâm ra hút... (Xem thêm)

nguoidanduong

Nếu bạn muốn lên Core dòng i là bắc buộc phải dùng ram Ram 3 nhé . Và tầm giá bạn đưa ra ko đáp ứng nỗi main và CPU core i Còn bạn muốn giữ lại Ram 2 thì bạn lên main G41 Asus hay Giga gì cũng đc , nâng cấp lên chip Core 2 Quad Q9450 hay Q9650 . VGA bạn xài 512M/1G/2G gì cũng đc nhưng...
(Xem thêm)
Em đang dùng dịch vụ trả theo lưu lượng. Em tưởng chỉ download và upload mới tính tiền chứ ạ

Hà Trung Kiên

Dù bạn không down/upload thì việc kết nối cũng diễn ra quá trình trao đổi các gói tin. Trừ khi tắt modem đi.[:D]

thuy linh

Cách này chỉ áp dụng cho những quán NET có sử dụng phần mềm quản lí có chức năng khống chế ứng dụng, mình đang dùng CSM có chức năng này. Đầu tiên các bạn tải phần mềm TeraCopy cài vào các máy trạm. Bước tiếp theo chỉ cần vào máy chủ phần khống chế ứng dụng thêm vào TeraCopy.exe thế là...
(Xem thêm)
Vì tui đang làm luận văn mà 1 bài là font Time New Roman và 1 bài là font VNI-Time, vậy tui muốn hỏi có thể chuyển lại thành 1 font được không ?? Tui đã thử nhưng ko được ?

thuy linh

Font VNI-Tine là Font dùng mã VNI, còn Font Time New Roman là Font dùng mã UNICODE. Mã VNI và mã UNICODE là một loại quy định lưu trữ dữ liệu dạng font, đặc biệt là các chữ có dấu tiếng Việt. Ví dụ như font chữ Ơ[ nếu bạn dùng mã VNI thì khi lưu trữ trên đĩa là số 0212 Cũng chữ Ơ[ nếu...
(Xem thêm)
Quán cafe của em mới mua 3 máy tính,em địng sài chương trình tính tiền như ở các quán net hay sài,nhưng kô bít cách set chương trình như thế nào,set IP ra sao,em xài modem LinkPro màu đen,bác nào có kinh nghiệm xin giúp em! Xin... (Xem thêm)

thuy linh

Hix xem modem có mấy port, nếu 4 port mỗi máy một port(khe cắm) rùi cài CSM(ví dụ) Server ở máy chủ, CSM Client ở mấy con là xong.
Trong phòng net có 30 máy, mình vào phòng net đó chơi một máy bất kì. Giả dụ mình đang ngồi ở máy 10 và mún nói chuyện bằng cách gởi văn bản ( như chát ) qua máy 15 thì phải làm sao ( trong mạng lan hoặc gửi thông qua mạng... (Xem thêm)

BT

Làm sao để biến PC thành máy chủ cung cấp dịch vụ, câu hỏi của bạn khá hay! Thấy cũng nhiều reply rồi, nhưng mình có ý thế này. 1. Nguyên tắc để có một máy chủ cung cấp dịch vụ: - Một đường kết nối INternet - Một địa chỉ IP (tĩnh càng tốt, động thì dùng dynamic DNS - vd:...
(Xem thêm)
Tôi đang kinh doanh quán Internet và sử dụng mạng ADSL, phần mềm tính tiền csm của VinaGame Tôi không biết cài đặt địa chỉ IP cho máy chủ và máy trạm như thế nào để sử dụng được mạng và tính tiền qua máy chủ được. Xin hỗ trợ... (Xem thêm)

Chita

Đây là [b]Hướng dẫn cài đặt phần mềm iCAFE phiên bản 2.0[/b] Tính tiền và quản lý cho hàng net Chào mừng bạn đến với phần mềm quản lý phòng máy chuyên nghiệp iCAFE 2.0. Với các tính năng nổi bật trong bản 2.0 này, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết của chủ hàng Net hơn...
(Xem thêm)
Em mới nâng cấp từ 5.0 lên 6.17 tối hôm qua.Sau Khi cài Net Cafe 6.1.7 Mày Chủ của em trở nên chậm chạp tới mức lì lợm.Mở 1 file Word 352Kb mất 12 phút 47 giây và 56% giây.Còn khởi động lên và vào được Net Cafe Sever thi mất vẻn... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn kiểm tra lại máy, một số nguyên nhân gây chậm: 1. Do virus 2. Do phần mềm diệt virus. Chứ mình nghĩ không phải là do cài Netcafe mới đâu, bạn kiểm tra kỹ lại nhé.
Mình dùng net chung với chủ nhà, tiền chia ra, thế mà chủ nhà chơi xấu, hạn chế tốc độ máy con, có cách nào xử lý chuyện này không ?

kkk111

http://www.vatgia.com/hoidap/4078/140506/han-che-toc-do-truy-cap-internet-cua-cac-may-trong-mang-lan.html Bạn thử tham khảo ở link trên xem
Ba mẹ em mới lấy lại nhà và người chủ cũ sang tiệm net cho ba mẹ, nhưng vì không hiểu về máy tính nên thỉnh thoảng chủ cũ vẫn đột nhập vào máy của gia đình em, em xin chủ cũ cái name và pass để tiện máy hư dễ sửa và cũng tiện... (Xem thêm)

ghjhgj

Nghe bạn này nói hài hước ghê . ^^ đừng lo lắng quá làm gì . mình sắp xếp cài lại toàn bộ , còn cái modem nhấn nút reset thiết lập lại . là chẳng còn dính dáng gì thăng chủ cũ nữa . Yên tâm nó không đủ trình để truy cập vào mạng máy tính của bạn khi khong được bạn cho phép đâu . Nhưng...
(Xem thêm)
Mình đang dùng máy photo IR3035 của Canon. Hiện tại bản chụp nét chữ bị nhòe ,đen . Các bạn cho mình ý kiến xử lý nhé!!! Thanks

Công ty Cổ phần Thương mại Phú Thịnh

Chào bạn! Dòng máy IR 3035 là một dòng máy tương đối ổn định về các tính năng sử dụng. Với tình trạng trên có thể do 3 nguyên nhân sau đây: *Có thể do bạn dùng loại g iấy in có thể quá ẩm hoặc quá mỏng + Biện pháp: - Kiểm tra lại giấy, Sấy...
(Xem thêm)
Khi thực hiện scan văn bản 2 mặt, thì mặt ở phía trên nét chữ bị nhòe, không sắc nét, đậm nét hơn so với bản gốc, mất dấu?

Nguyễn Xuân Sang

Chào bạn @ Thực sự khi bạn hỏi, bạn không nói rõ bạn dùng máy scan nào, thì khó mà giúp bạn được. Còn các máy scan hiện nay, thì bạn scan mặt nào cũng đạt chất lượng tốt hết. Bạn hãy xem lại văn bản bạn cần scan, mình sợ văn bản đó bị nhòe.
Trung tâm luyện viết chữ đẹp Nét chữ việt ở gò vấp......... dạy có uy tín hay không vậy mọi người ???
Hè này bé nhà mình sắp vào lớp một, mình tính cho bé đi luyện viết chữ đẹp tại trung tâm nét chữ việt , nhà mình cũng ở gò vấp nên đi học tiện đưa đón, không biết trung tâm này luyện viết chữ có tốt không mình có tham khảo... (Xem thêm)
Một trong những nét đáng chú ý trong Luật Du lịch là sự tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của khách du lịch được nêu lên rõ hơn. Những điều khoản cụ thể nào trong bộ luật thể hiện điều này?
Một trong những nét đáng chú ý trong Luật Du lịch là sự tôn trọng và đảm bảo quyền lợi của khách du lịch được nêu lên rõ hơn. Những điều khoản cụ thể nào trong bộ luật thể hiện điều này?

vu manh cuong

Có khách du lịch thì mới có các hoạt động du lịch. Chính vì vậy, nhiều nội dung trong Luật Du lịch được quy định để bảo vệ quyền lợi chính đánh đáng cho khách. Các quy định về kinh doanh lữ hành, lưu trú, vận chuyển, kinh doanh các dịch vụ du lịch khác cũng đều với mục đích nâng cao chất...
(Xem thêm)
Cho mình hỏi 1 chút máy chu của cửa hàng nét khoanrg20 máy cần cấu hình như thế nào? (Cấu hình bèo nhất mà vẫn dùng ổn) và cần cài đặt những phần mềm gì cho máy chủ này vậy mấy pro?

lê luân

*** Main – J&W JW-RS780UVD-AM2+ (128MB Side-Port) Chipset AMD 780G + SB700, FSB 5200MHz. 4DualDDR2-667/800/1066, 1PCI-Ex16, 2PCI, Sound 8ch, LAN Giga, SATA2 RAID, DVI - HDMI. VGA onboard share up to 700MB ATI Radeon HD3200, Tụ nhôm (solid). Hỗ trợ Phenom - socket AM2+, Hybrid...
(Xem thêm)
Chào các bạn , mịnh đang làm cái web cho đợt thực tập , nói chung phần giao diện cũng đã gần xong rồi nhưng các bạn ơi sao chữ của minhvieet no ko nét như trong các templ chuẩn các bạn ơi , bạn nào biết xin chỉ giáo mình vài chiêu... (Xem thêm)
Máy in của tôi mới đổ mực, in chưa nhiều, lúc đầu in thì vân tốt nhưng gần đây tôi thấy chữ ngày càng mờ đi mặc dù tôi đã điều chỉnh chế độ cho đậm mực lên trong máy tính.

le anh tu

Lỗi mờ chữ rất phổ biến và rất nhiều nguyên nhân. Tuy nhiên trong trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau: - Trước tiên bạn nên vệ sinh hệ thống gương phản xạ vì có thể nó bị bẩn. - Có thể loại mực của bạn không tốt, loại bột từ có trong mực có điện tích kém. Đề nghị liên hệ...
(Xem thêm)
Bạn mình có một phòng nét .trước sử dụng mạng ngang hàng .gần đây bên bưu điện bắt có hệ thống máy chủ để kiểm soát máy con . cấu hình : hiện có máy có cấu hình p4 (2.4 g) .512 mb .các máy con (p III)xài win xp mình định dùng... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Thu Thủy

C hào bạn! Chúng tôi chuyên thiết kế lắp đặt mạng các văn phòng công ty, trường học, dàn game net... Tư vấn cấu hình máy cho khách hàng theo yêu cầu để giảm chi phí tối đa! Cung cấp các giải pháp hệ thống mạng cho các công ty, doanh nghiêp ,các trường học...
(Xem thêm)

L2 love

Trong những trường hợp sau, máy ảnh không thể lấy nét hoàn toàn vào chủ thể: Chủ thể được nhận diện đang di chuyển Chủ thể ở nơi ngược sáng mạnh Chụp ảnh ở nơi quá tối

Phạm Thu Hà

độ phân giải, độ sáng và hình ảnh sắc nét, chỉnh đc mấy cái này thi độ nét ngon
Như tiêu đề. Cần mọi người tư vấn giúp em về cấu hình máy cho phòng net. Có thể chơi đc các loại game hiện nay. tks
Giới thiệu một vài nét về tác giả, tác phẩm và chủ đề của: Hoàng Lê nhất thống chí.
Em định nâng cấp dàn máy net từ Intel sang AMD . Em Đang phân vân nên Lấy con A10 7700 , hay A10 7800 Hoặc Lên hẵng con A10 7890 ạ + kết hợp với con main nào ạ . Xung Quanh em Tụi nó Lên Core i3 , Em Định tạo nen sự khác biệt... (Xem thêm)
Em mới mua 1 cái máy tính cũ , có SDRam 1 G , card màn hình RADEON 9250 128 Main Biostar P4TSP-D2 , CPU InP 4 không hiểu sao cứ vào game Võ lâm 2 chỗ đông người là giật rất nhiều . Em ra mấy quán Net gần nhà em thấy máy... (Xem thêm)

thanh duy nguyen

Mình dùng mạng 1 mình , ping lúc nào cũng <150