Chu đáo

Tại ga xe lửa, một bà khách càu nhàu với nhân viên nhà ga: - Sao tàu lửa của các ông lại chậm trễ như vậy? Hai lần trước tôi đã nằm tại phòng đợi một tiếng rưỡi đồng hồ và lần này cũng vậy. Anh nhân viên tươi cười: - Thưa bà, chính vì vậy mà ở ga nào, chúng tôi cũng có phòng chờ cho hành khách.
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 15 năm trước
Thần kinh nặng Bác sĩ tâm lý hỏi bệnh nhân: - Thế ở gia đình ông đã có trường hợp nào bị bệnh thần kinh chưa? - Có đấy. Năm ngoái, em gái tôi đã từ chối lấy một nhà tỷ phú đấy, thưa bác sĩ!