Sản phẩm nổi bật
CHào anh chị, cho em hỏi là cách về khắc phục lỗi máy tính không kết nối mạng có dây. Anh chị chỉ cho em với ạ. em cảm ơn ạ!!!

Thiển Bạch

Mình thấy cũng có 1 bài viết có liên quan này, bạn đọc tham khảo nhé https://vatgia.com/hoidap/4094/282588/tai-sao-may-tinh-khi-cam-day-mang-vao-roi-ma-den-bao-mang-ko-sang.html
Khi mình gõ pass đúng thì nó báo lỗi như trong hình không vào Wifi được.Máy bên cạnh mình gẫn vào bình thường.Mong các bạn chỉ giúp ?

Quân Lưu

bác có chắc là đúng pass đấy ko. chắc thì mang lên nhà mạng hỏi nhé. nhân tiện đổi luôn pass
Hiện tại nhà mình có 2 PC đều dùng Win 7 và nối mạng đến 1 router ADSL. Mình 1 cái và em trai mình 1 cái. Vì năm nay nó học 12 nên mình muốn nó dành thời gian cho việc học nhiều hơn, vì qua tìm hiểu mình biết nó thường hay chơi... (Xem thêm)

Trịnh Đình Dũng

Bạn có thể dùng phần mềm VAPU để chặn game online nhé
Làm sao để khắc phục lỗi router wifi mới reset vào được mạng?

Minh Nguyen

bạn khởi động lại thiết bị xem sao, nhiều khi là sau một vài lần khởi động lại sẽ được bạn ạ.
Giải pháp mạng wi-fi nào cho doanh nghiệp an toàn và dễ quản lý?
Các giải pháp mạng không dây Standalone thường được các doanh nghiệp vừa và nhỏ áp dụng vì cách sử dụng đơn giản, có thể quản lý các thiết bị kết nối linh hoạt thông qua trang cấu hình cứng (Dashboard) của thiết bị, tăng cường... (Xem thêm)
OPEN-MESH LÀ NHÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ ACCESS POINT HÀNG ĐẦU CỦA MỸ, Cung cấp các sản phẩm indoor và outdoor công nghệ MESH trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon. Các dòng sản phẩm OPEN-MESH thích hợp khi triển khai xây dựng hệ... (Xem thêm)
Kết nối Wi-Fi nhanh và mạnh hơn chỉ bằng một thủ thuật đơn giản sau
Sau một thời gian dài sử dụng, Wi-Fi không còn nhanh và mạnh như trước nữa. Vậy phải làm thế nào để cải thiện tốc độ truy cập mạng? Chỉ với một thủ thuật vô cùng đơn giản, đó là khởi động lại router Wi-Fi, bạn sẽ giải quyết... (Xem thêm)
PROFESSIONAL TECHNOLOGY ORGANIZATION SYSTEMS Phân phối thiết bị PLANET, LINKSYS và cung cấp giải pháp tích hợp chuyên nghiệp Có ai muốn làm cộng tác viên kinh doanh hưởng 2% doanh số hay được tư vấn giải pháp mạng miễn phí... (Xem thêm)

Tuấn Khanh

Cho xin một vé zamoss.com mã giảm giá shopee
Làm sao để khắc phục lỗi không kết nối Internet vì thiết bị tự động gắn địa chỉ IP trên macOS?
Một ngày đẹp trời chiếc Mac của bạn bỗng không thể truy cập Internet dù đã kết nối thành công và bạn không biết phải làm sao? Vậy thì hãy cùng vatgia.com tìm hiểu cách khắc phục ngay nhé! Lỗi này thường xuất hiện khi... (Xem thêm)
Trình làng mạng không dây gia đình Huawei Wifi Q2
Trong triển lãm CES 2018, Huawei đã cho ra mắt hệ thống kết nối WiFi Q2. Đây là một giải pháp cho gia đình, thiểt bị này giúp tăng tốc độ kết nối wifi cho gia đình bạn. Hệ thống mạng không dây gia đình mới Huawei Wifi Q2... (Xem thêm)
Hé lộ về hệ điều hành “bí ẩn” của Google
Tập đoàn nổi tiếng thế giới Google đang đầu tư để phát triển hệ điều hành của riêng mình và đã có một số thành tựu nhất định. Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu một số thông tin về hệ điều hành này nhé. Theo Neowin, Google đã tiến... (Xem thêm)
Tại sao "cá mập" không cắn cáp mà mạng Internet nhà bạn vẫn chậm?
Mạng chậm có lẽ một trong những nỗi khổ lớn nhất của giới trẻ hiện nay. Và nếu như có một căn bệnh cho những người cảm thấy bồn chồn khi không có điện thoại bên mình, Nomophobia, thì có lẽ chúng ta nên bổ sung thêm căn bệnh... (Xem thêm)
Cách giới hạn băng thông download của Windows Update trên Windows 10
Trong bản cập nhật Windows 10 Creators Update mới phát hành, Microsoft cho phép người dùng kiểm soát băng thông upload và download của Windows Update. Với bản cập nhật này, bạn có thể thiết lập giới hạn băng thông tải xuống, đảm... (Xem thêm)
Em dùng mạng vnpt, vừa mới đc tặng con tp link TL-WR340G.về dùng đĩa của nó cài gần xong thì nó hiện ra lỗi như thế này: Failed to verify router settings 1. Please check the WAN connector type and parameters 2. Please check... (Xem thêm)

cong thinh

wifi của mình bị reset trở lại ban đầu. đèn wifi thứ 3 không sáng. mình đăng nhập vào ip 192.168.1<br>1 bằng user admin nhưng k thay đổi được. nhờ hướng dẫn giúp cách thay đổi cài đặt user để truy cập internet.thanks
Microsoft TruePlay: tính năng chống gian lận trong game đã xuất hiện
Vừa qua trong bản cập nhật Windows 10 Fall Creators, Microsoft đã tích hợp tính năng chống gian lận có tên TruePlay. TruePlay có khả năng phát hiện và cảnh báo khi có hiện tượng gian lận như hack vô hạn tiền, tự động ngắm, chạy,... (Xem thêm)