Chả Lụa Kim Hoàng Phát

tất cả các cơ sở, doanh nghiệp chế biến chả lụa đã bỏ hàn the rồi. các chất phụ gia khác thì hiện nay có hơn 1000 chất thay thế được Bộ Y tế cho phép. Bạn có thể liên hệ với công ty phụ gia thực phẩm tại Tp.HCM rất nhiều doanh nghiệp cung cấp các loại phụ gia này.
Những cách nêm gia vị có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ
Nêm nếm gia vị sẽ giúp món ăn có thể tăng thêm hương vị. Tuy nhiên, việc này sẽ vô cùng tai hại nếu chúng ta nêm gia vị không đúng cách. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ liệt kê những cách nêm gia vị sai khiến sức khoẻ bị ảnh... (Xem thêm)
4 loại gia vị vừa giúp làm ấm người vừa giúp giảm cân
Miền Bắc đang trải qua một đợt không khí lạnh cực mạnh. Để bảo đảm sức khoẻ trong mùa giá rét, nhiều gia đình thường có thói quen thêm một số loại gia vị mạnh như ớt, tiêu,... vào đồ ăn để làm ấm người. Tuy nhiên, một số loại gia... (Xem thêm)
chào cả nhà. Em đang muốn mua nước mắm nguyên chất phan thiết ngon ở hcm để dùng mà không biết mua ở đâu cho chất lượng, giờ hàng tùm lum không biết ở đâu cho tin tưởng. Ai biết chỉ em với.

từ thanh toàn

mua ở đặc sản chất việt đi bạn
Cả nhà có biết nước mắm nguyên chất phan thiết loại nào ngon không? Và giá ntn vậy các mom. Cảm ơn các mom nha.

từ thanh toàn

39k nhe bạn
cả nhà mình có ai thường sử dụng nước mắm nguyên chất phan thiết không, nếu có thì cả nhà biết loại nào ngon không, giới thiệu e với.
Cả nhà cho mình tham khảo giá bán nước mắm nguyên chất Phan Thiết ở hcm với. Thấy nhiều giá quá không biết như thế nào?
chào cả nhà. Em đang muốn mua nước mắm nguyên chất phan thiết ngon ở hcm để dùng mà không biết mua ở đâu cho chất lượng, giờ hàng tùm lum không biết ở đâu cho tin tưởng. Ai biết chỉ em với.
tôi muốn mở đại lý phân phối cho một công ty sản xuất nước mắm , tôi phải cần những điều kiện gì và làm như thế nào ?

Thương Thị Nguyễn

Tôi muốn mở đại lý phân phối cho một công ty sản xuất nước mắm, cần những điều kiện gì?
Trong thời gian gần đây, món nướng đang được rất nhiều người ưa thích. Có lẽ do món ăn này không những giữ được độ ngon, ngọt của thịt và không mang lại cảm giác ngấy khi ăn. Tuy nhiên, nhiều người vẫn hay thắc mắc là tại sao món... (Xem thêm)
Anh em ơi, có ai biết mua hạt tiêu, hồ tiêu đen sạch ở đâu rẻ, chất lượng tốt không?

Lê Nguyễn Kinh Luân

hạt tiêu đen cô tấm giá sản phẩm chất lượng liên hệ: hattieu.vn

Sản phẩm gia vị ngon?

10/05/2017 - 08:45 trong Gia vị

Có bạn nào biết những sản phẩm nêm nếm gia vị hay bí quyết cách nấu ăn nào ngon không chỉ mình với ạ?

Tâm

Dùng gói nêm gia vị hoàn chỉnh Barona nhé bạn Cùng với nước mắm vị xưa

Tâm

Sau đây là cách bảo quản gia vị hoàn chỉnh 1.Bảo quản hạt tiêu Trong hạt tiêu có chứa một lượng tinh dầu nhỏ , nếu bạn xay ra thì bạn sẽ không để được lâu vì hương tinh dầu sẽ bay mất . Cách tốt nhất bảo quản hạt tiêu là bạn để tiêu nguyên hạt đựng vào lọ thủy tinh , đậy nắp túi...
(Xem thêm)
Mấy bạn ơi cho mình hỏi, mình hay thường xuyên nấu ăn hằng ngày nên muốn tìm loại gia vị nào chất lượng mà ít bột ngọt thôi ạ. Chứ mình thấy đa số giờ bột ngọt nhiều quá. Bạn nào biết chỉ mình với. Gía cả đắt xíu cũng không sao ạ.

Tâm

Sản phẩm Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona nhé bạn, có rất nhiều loại gia vị để ướp các món ăn khác nhau như Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Cá Thịt Kho Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Canh Chua Nam Bộ Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona Hải...
(Xem thêm)