Sản phẩm nổi bật
Làm sao để chỉnh ảnh sang màu khác trong coredraw?

Xuân Ngọc

có thông tin bạn cần này https://vatgia.com/hoidap/4521/224531/chuyen-anh-mau-sang-den-trang-bang-coredraw.html
Phát hiện bức ảnh đã qua chỉnh sửa nhờ Adobe sử dụng AI
Mới đây Adobe vừa công bố phần mềm mới sử dụng trí tuệ nhân tạo giúp phát hiện những bức ảnh đã qua chỉnh sửa. Lí giải cho điều này, hãng cho rằng ngoài việc nâng cấp thẩm mỹ của bức ảnh thì nhiều người dùng nó vì các mục... (Xem thêm)
Thiết lập cảm biến vân tay lên máy ảnh và ống kính của Canon
Thiết lập cảm biến vân tay lên máy ảnh và ống kính của Canon Mới đây, hãng máy ảnh nổi tiếng Canon vừa công bố bằng sáng chế nhằm mục đích đưa cảm biến vân tay lên hai vị trí của máy ảnh khiến thu hút nhiều sự chú ý của cộng... (Xem thêm)
Những phím tắt trong Photoshop mà ai cũng nên biết (P2)
Xem phần trước đó tại đây Các phím tắt về màu D : Với phím D, bạn có thể thay đổi màu nền trước và sau trở về màu mặc định là đen trắng nhanh chóng. Alt + Backspace : Nếu bạn muốn tô kín vùng đã chọn hoặc... (Xem thêm)
Những phím tắt trong Photoshop mà ai cũng nên biết (P1)
Photoshop là một công cụ thiết kế và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp rất hữu ích. Để có thể làm các thao tác nhanh hơn thì các phím tắt trong Photoshop là vô cùng quan trọng. Vậy bạn đọc đã biết những tổ hợp phím tắt hữu ích này chưa?... (Xem thêm)
Nik Collection đã quay trở lại và dự báo nhiều bất ngờ.
Vào đầu tháng 5/2017 vừa qua, Google đã ngừng phát triển bộ phần mềm sửa ảnh mang tên Nik Collection. Cứ tưởng sẽ dừng lại ở đó nhưng mới đây đã có công bố Nik Collection đã có chủ sở hữu mới. Google đã mua lại cách đây 5... (Xem thêm)
Có gì mới trên Lightroom Classic CC?
Phiên bản mới của phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom mang tên Classic CC tập trung hoạt động trên nền tảng desktop đã được ra mắt và gây được nhiều ấn tượng cho người dùng. Không chỉ nâng cấp các thông số và tính năng của phần... (Xem thêm)
Việc chèn chữ vào ảnh hay thường gọi nôm na là viết chữ lên ảnh có thể được đảm nhiệm bởi rất nhiều các công cụ khác nhau trong đó có công cụ Paint có sẵn trong Windows, nhưng một lần nữa phải khẳng định Photoshop vẫn là số 1 nếu... (Xem thêm)
Adobe Lightroom gần đây được sử dụng rộng rãi đặc biệt bới những ai đam mê chụp ảnh. Vậy chúng ta có sử dụng phần mềm này để làm gì ? Lightroom phù hợp với những ai? Adobe Lightroom là gì ? Adobe Photoshop... (Xem thêm)
Để có những bức ảnh đẹp thì không chỉ cần người chụp chọn được góc chụp đẹp, ánh sáng tốt mà còn phải nhờ đến bạn tay Photoshop. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đổi màu cho bức ảnh của mình bằng cách trộn màu (Color Blend Mode)... (Xem thêm)
[:-/]

Nguyễn Duy

Nguồn sưu tầm: ĐÂY LÀ NHỮNG MÂU TIN NHẮN TÁN GÁI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT TRONG THỜI GIAN QAU MINH XIN TỔNG HỢP LẠI CHO CÁC BẠN: NHỮNG MẪU TIN NHẮN TÁN GÁI THEO THỂ LOẠI THẬT HẤP DẪN ĐÚNG KHÔNG NÀO CÁC BẠN: 1-Thể loại nhí nhảnh- Kua các bé tuổi ô mai ...
(Xem thêm)
Trước kia mình có vào 1 trang web nhưng giờ quên mất đường linh của nó là gì ? Các bạn có thể giúp mình không ?

Nguyễn Duy

cùng thắc mắc với bạn
mình mới mua em máy ảnh sony w800 nhưng không tìm thấy chức năng chọn cảnh trong máy. không biết đâu là lỗi hay là mình phải cài đặt. ai giúp mình với ạ
Tôi là chủ một nhà hàng tương đối đông khách. Thời gian vừa rồi do bận nhiều công việc phải đi xa nên tôi không thường xuyên có mặt để theo dõi trực tiếp chuyện kinh doanh ở nhà hàng mà chỉ nghe quản lý báo cáo. Tuy nhiên, công... (Xem thêm)

Hariwon

Sao quán nhà hàng mà bảo quán cafe
ông thợ chụp ảnh ổng chụp mấy chục tấm hình mà nó nằm hết. Mình copy wa máy vi tính để post hình, nó nằm hết vầy làm sao?? Mình quay đứng lên thì hình bị xoắn. ko xoắn đi nữa thì khi mình post hình đó lên... (Xem thêm)

Thai Ha Bich Tram

bạn cứ xoay hình lại xong save nó thì sẽ có tấm hình đứng thôi