Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Thiết lập cảm biến vân tay lên máy ảnh và ống kính của Canon

Trung Dũng Trần02/02/2018 - 09:35

Lượt xem 166

Thiết lập cảm biến vân tay lên và ống kính của Canon

Mới đây, hãng máy ảnh nổi tiếng Canon vừa công bố bằng sáng chế nhằm mục đích đưa cảm biến vân tay lên hai vị trí của máy ảnh khiến thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng đam mê nhiếp ảnh.

Tất cả chúng ta đều đã rất quen thuộc với những chiếc điện thoại smartphone với khả năng cảm biến đặc biệt và dễ dàng sử dụng và thậm chí hầu hết mọi người đều sở hữu hay ít nhất từng trải nghiệm điều này. Canon tin tưởng rằng họ sẽ ra mắt những chiếc máy ảnh cảm biến đầu tiên mang thương hiệu nhãn hàng trong thời gian sắp tới. Vị trí đầu tiên được đặt vân tay cảm biến là phía bên trái của mặt trước thân máy ảnh, ngoài ra bao quanh mặt hông của ống kính sẽ xuất hiện một dấu vân tay cảm biến khác.

Một số ý tưởng ấn tượng của những chiếc máy ảnh này là người sở hữu có thể an tâm bảo mật “con cưng” của mình bằng cảm ứng vân tay. Điều này thực sự sẽ khiến những chiếc máy ảnh đắt tiền và quý giá của các nhiếp ảnh gia trở nên an toàn hơn. Bên cạnh đó, ít nhất những bức ảnh cá nhân hay mang bản quyền riêng của nhiếp ảnh không cho phép người lạ tiếp cận. Hệ thống sử dụng vân tay này còn cho phép chia sẻ sử dụng cùng một số người khác như bạn bè, người thân trong gia đình.

Thêm vào đó, bằng sáng chế Canon trình lên còn cho phép người sử dụng dễ dàng tinh chỉnh các chức năng của máy như cân bằng trắng và ISO, chỉnh hiệu ứng, dùng cảm biến thay nút bấm để chụp ảnh và một số tính năng hỗ trợ hiệu quả khác trong máy ảnh. Đây thực sự là một tin mừng cho dân chụp ảnh, giúp quy trình xử lý hình ảnh và tạo nên bức ảnh hoàn toàn có thể trở nên nhanh chóng hơn nhiều lần.

Trên đây là bài viết đưa ra một số thông tin hữu ích về dòng máy ảnh của Canon có thể ra mắt trong thời gian tới. Ngoài ra, các bạn có thể thường xuyên theo dõi các thông tin khác trên webside vatgia.com!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn