Sản phẩm nổi bật
Em có dàn cây máy tính mà ko hiểu sao tối qua vẫn còn dùng ngon. Sáng nay bật lên thì chỉ lên được CPU. còn đèn màn hình và bàn phím thì ko thấy sáng. Cứ tối thui. Có anh chị nào biết cách khắc phục cái này thì chỉ em với. Có khi... (Xem thêm)

Minh Hoàng

Có khi nào do card màn hình ko. Bạn mang gấp ra hàng để người ta xem cho. mang cái màn hình Bạn đọc thêm thông tin ở đây https://vatgia.com/hoidap/4106/102347/cpu-chay-man-hinh-ban-phim-ko-len.html
Các anh em cho em biết bệnh con này với. Hnay sửa cái máy hộ bạn gặp hiện tượng như thế này: máy tinh mới đầu bật thì lên, rồi em khởi động lại thì màn hình tối thui luôn nó thông báo " No singal " . Em vệ sinh lại... (Xem thêm)

Minh Hoàng

bạn nên mang máy ra ngoài sửa chữa. chắc là lỗi phần cứng rồi nhé
Mình đã kiểm tra cpu, ổ cứng, và các phụ kiện khác đều hoạt động bình thường.Khi khởi động lên thì quạt nguồn và quạt cpu vẩn chạy bình thường các bạn ah.cũng chẵng thấy máy nó keo tiếng gì cã.Loa máy vẩn hoạt động bình thường... (Xem thêm)

Hiep Pham

trước bị lỗi này, mang đi kiểm tra thì người ta bảo là do cáp truyền tín hiệu

Hoa Dạ

Máy tính có mùi khét thường là do bộ nguồn bị nỗ tụ, hay là cháy điện trở bạn nhé
Các bạn giúp mình gấp nha tại vì mình phải đem máy trở lại Hoàn Long sẽ rất xa sáng nay nhà mình cúp điện khi mình đang dùng PC, tối khi có điện lại thì mình mở máy lên thì máy ko có dấu hiệu gì là có điện, mình đã kiểm tra ổ... (Xem thêm)

Hoa Dạ

Có thể là do dòng điện chưa ổn định. Bạn có thể chờ điện ổn định một lúc và rồi hãy bật lại máy tính nhé.
huhu. Tự nhiên hôm nay phần ổ cứng Bios của em nó có vấn đề các bác ạ. Cho em hỏi là Nguyên nhân tại sao BIOS không nhận ra ổ cứng ATA/SATA ? Em cảm ơn ạ

Hoa Dạ

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé https://vatgia.com/hoidap/4125/588296/cach-kiem-tra-o-cung-trong-bios.html
Chào cả nhà,Bi chuột thỉnh thoảng hay bị đơ có cách nào sửa lại không? huhu

Thiển Bạch

Bạn cần thêm thông tin về vấn đề này không? Mình để link bên dưới bạn ấn vào đọc thêm nhé https://vatgia.com/hoidap/4106/127079/khong-keo-len-keo-xuong-bang-hon-bi-chinh-giua-chuot-duoc.html
Tình hình là em có cai máy tính ko nhận cổng COM.main Asus.e cắm vao cổng COM nhưng mà máy ko nhận.cho em hỏi cái cổng COM đấy có cần driver ko ạ,nếu có thì mong các anh cho em xin. E chân thành cảm ơn trước ạ.

Nãi Nãi

Cũng có thể là máy tính em không nhận, em nên thay đầu chuyển đổi rồi cắm lại vào xem sao nhé
Dạo này máy mình chả biết bị gì nữa, lâu lâu bật máy lên thì đèn power sáng,hdd thì tịt, mỗi lẫn như thế thì phải rút dây hdd ra, sau đó cắm lại thì mới lên hình, qua đến nay thì có thêm vụ đèn power lúc sáng luc ko nữa :-SS... (Xem thêm)

Hung Nguyen

bạn xem có lỗi như này không ạ: https://vatgia.com/hoidap/4111/242447/pc-bat-ko-len-den-hdd-ko-sang-power-sang.html
Tình hình là cục nguồn nhà em nó cứ phát ra tiếng tách tách....rồi thì máy bị đơ (đơ máy hoặc màn hình bị rất nhiều gạch xanh đỏ) hoặc mất mạng đôi khi mất điểu khiển bàn phím+chuột phải reset máy mới hết, ban đầu chỉ khi chơi... (Xem thêm)

Nãi Nãi

nguy cơ cao là máy bạn sắp hỏng rồi, phần cứng bị lỗi quá nhiều. nên mang tính đi sửa nhanh còn kịp nhé
Ngày nay việc sử dụng USB trong công việc hàng ngày là điều rất cần thiết nó giám thiếu thời gian đi lại, di động mọi lúc mọi nơi. Chính vì điều đó USB có thể hư hỏng thông qua việc chép dữ liệu và sử dụng không đúng cách, virus... (Xem thêm)

Khuê Phạm

Cho mình xin địa chỉ mình cần sữa usb Kingston không nhận. Bạn ở Hà Nội hay không?
Chả là máy em dạo này đang chơi thì tầm 15" > 1h thì màn hình chuyển đen xong tự tắt , ấn numlook thì k được đơ luôn .Nhưng cây máy vẫn hđ , em đã thử thay màn hính sang máy khác vẫn chạy ngon nên em nghĩ chỉ ở phần card... (Xem thêm)

phan dung

bạn thử xem lại card màn hình có vấn đề không? lau chùi kỹ rồi gắn lại chơi, xem thử máy có bị Cái virus BITcoin đào tiền không nhé! thường thường là hư card màn hình rồi, nhó kiểm tra nhé
Google chính thức bán khóa bảo mật phần cứng
Mới đây, Google đã chính thức giới thiệu một thiết bị token phần cứng, giúp người dùng bảo vệ tốt hơn tài khoản của mình. Phần cứng mới của Google giúp người dùng bảo vệ tài khoản tốt hơn. Theo The Verge , kẻ tấn... (Xem thêm)
Máy tính của em mới nâng cấp .Chíp E7400 main foxconn G41 DDram 3 4G.Em mới nâng cấp được 2 tháng .Giờ nó cứ bị lỗi màn hình xanh.Em đã cài lai win 7 nhưng vẫn bị thế.máy tính của e vừa phải thay ổ cứng và nguồn xong.nhưng giờ nó... (Xem thêm)

Vũ Chu Thế

Cái này mk cực kì hay gặp luôn này :D thực ra thì kp mấy cái trên kia bị lỗi đâu mà do ổ cứng bạn ạ :) a mk trk có xem và tìm hiểu nguyên nhân. Sau 1 hồi khắc phục thì bh mk k còn gặp lỗi đó nữa. Chứ k trước đang xem phim nó hiện màn xanh r cứ kêu iiiiiiiiiiiiiiiiiiii liên tục đau cả :v ...
(Xem thêm)

Dung Đặng

- Để làm sạch màn hình máy tính, bạn cần chuẩn bị trước cho mình một số dụng cụ để vệ sinh: khăn khô (nên dùng khăn mềm, chuyên dụng cho lau kính để màn hình không bị trầy xước, bộ nước chuyên dùng để vệ sinh màn hình (nếu có) - Khi lau màn hình, bạn nhẹ nhàng lau theo vòng tròn, với các...
(Xem thêm)