Sửa chữa usb chuyên nghiệp

Ngày nay việc sử dụng USB trong công việc hàng ngày là điều rất cần thiết nó giám thiếu thời gian đi lại, di động mọi lúc mọi nơi. Chính vì điều đó USB có thể hư hỏng thông qua việc chép dữ liệu và sử dụng không đúng cách, virus gây hư hỏng và các nguyên nhân khác. Mặc dù 1 chiếc USB 2GB như hiện này tầm khoảng từ 120.000 đến 130.000 nhưng đây cũng là số tiền không ít để bạn bỏ ra. Để giảm chi phí, nay công ty GIA TÍN chúng tôi có thêm dịch vụ sửa chữa tất cả các loại USB có mặt trên thị trường hiện này với chí phí hợp lý cho 1 lần sửa chữa. Sau đây là một số lỗi thường gặp khi bạn sử dụng USB. 1. Khi bạn kích chuột vào usb có thông báo: "insert disk in driver ..." 2. Khi bạn kích chuột vào usb có thông báo: "Do you want to format ...(yes/no)" 3. Copy dữ liệu vào được nhưng mở ko ra hoặc không copy được 4. Cứu dữ liệu cho USB 6. Không nhận usb 7. Nhận usb nhưng báo không có dung lượng, format không được... 8. Các lỗi lặt vặt khác.... Khi bạn gặp các trường hợp như trên bạn đừng vội vứt nó vào sọt rác hãy liên hệ ngay chúng tôi khi bạn cần. Có thể bạn sửa lại cho người thân hoặc cho bạn bè mượn xài khi họ cần thiết vì bạn chỉ cần bỏ ra 20.000 - 40.000 ngàn cho 01 lần sửa chữa. Cam kết sửa chữa: + Sửa bằng phần mềm từ 5-15 phút/cái (khoảng 90% bị lỗi flash) + Sửa phần cứng 1 ngày/1cái( xác suất ít hơn 10%) Chú ý: - Mỗi lần sửa lỗi là 20.000/cái trở lên(tùy theo mức độ nặng nhẹ không vượt quá 40.000 đ). Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ địa chỉ bên dưới. Tks các bạn đã đọc tin! - Đặc biệt sửa lỗi bằng phần mềm chuyên dụng của các hãng USB (kingston, trandcend, kingmax, jvj, adata, ibm,Sandisk, PNY, Vern, Canon, HP, Sony, PQI......), không nhất thiết phải mở USB khi không cần thiết. Rất mong các bạn ủng hộ dịch vụ này!
nobody12
Trả lời 14 năm trước
Thx thông tin có ích!
Hoang Anh
Trả lời 13 năm trước

Sao ko thấy địa chỉ?

Bạn ở HN hay SG?

Up số đt cho mọi người tiện liên lạc nhé!

Mình cần sửa cái USB Kington 4Gb

Huong Yen
Trả lời 7 năm trước
Cho minh xin địa chỉ mih cần sữa usb quan trog de lai sdt nha
Thiện Huỳnh
Trả lời 5 năm trước

Sdt 01683984182 cần tư sửa chữa.

Khuê Phạm
Trả lời 4 năm trước

Cho mình xin địa chỉ mình cần sữa usb Kingston không nhận. Bạn ở Hà Nội hay không?

Thần Hi
Trả lời 3 năm trước

xin thông tin liên hệ để sửa chữa USB nhé.