Lỗi máy không vào được win.

Em có mua được 1 cái main cũ và một cái ổ cứng mới có cài sẵn win7 khi lắp vào máy thì nó bị như hình. Ai biết chỉ em với ạ.
Tin Học Huy An Phát
Trả lời 1 năm trước

【Công Ty】 ➤ Chuyên Dịch vụ Sửa máy tính tại nhà hcm chất lượng tại TPHCM ⭐_⭐_⭐ với Dịch vụ cài win tại nhà tphcm Cài đặt lại win 7 8, win 10, windows 11 Pro Máy Tính Pc, Laptop, ✓✓ Macbook hay máy tính laptop mới mua Cài Tận Nơi Ở Tphcm. Nhận sửa máy tính từ xa ( Sửa máy tinh Online ) qua teamviewer/ Ultraviewer như: Cài đặt driver, share máy in, cài đặt các phần mềm cơ bản, fix lỗi máy tính laptop cơ bản…. Hỗ trợ khách hàng tối đa trong mua dịch COVID-19

L/h Ngay 0908.908.4420976.975.1000934.053493 ( Zalo 24/7 )

( Kỹ thuật Trực Và Săn sàng Phục Vụ Tại Nhà 24 Quận Tphcm 2O-4Op Có Mặt ✅ )

Dịch vụ Cài Win tại nhà TpHCM - Huy An Phát