CES19: Bộ ba chuột gaming đồng giá 60$ của Corsair: Harpoon RGB Wireless, Ironclaw và M65 RGB Elite
Hãng phụ kiện máy tính Corsair giới thiệu ba dòng chuột gaming mới toanh tại triển lãm CES 2019. Bao gồm chuột không dây Harpoon RGB Wireless với độ trễ cực thấp cùng thời lượng pin mạnh mẽ, Ironclaw RGB với kiểu cầm palm grip cho... (Xem thêm)
Snapdragon 855 là con chip mới được Qualcomm trình làng tại Hawaii. Snapdragon 855 có nhiều tính năng mới lạ và được đánh giá cao trong nỗ lực để khiến cho chip của mình cạnh tranh tốt hơn so với các đối thủ như Apple, Samsung,... (Xem thêm)
Nvidia Titan RTX: 58 triệu liệu có tương xứng?
Dòng card đồ họa RTX của Nvidia đều khá đắt và khá mạnh, nhưng đắt nhất và mạnh nhất trong số chúng, là Titan RTX. Nằm ở một vị trí cao hơn RTX 2080 Ti và nhắm đến nhiều người dùng doanh nghiệp và người chơi hơn là game thủ, Titan... (Xem thêm)
RTX 2080 / RTX 2080 Ti Founder Edition: kẻ hủy diệt
Nvidia GeForce RTX 2080 Ti là nhà vô địch hạng nặng mới của ngành công nghiệp card đồ họa , mang đến đòn kết liễu cho nhà vô địch 1080 Ti trước đây. Sử dụng kiến trúc Turing mới của Nvidia với hỗ trợ dò tia thời gian thực ,... (Xem thêm)
Ra mắt nguồn sạc HyperJuice 87-W Dual USB-C sạc tốt cho MacBook Pro 15-inch, khỏi lo sạc chính hãng
Tin mới nhất về sự ra mắt của một chuẩn kết nối chung, có thể làm tất cả công việc của hàng loạt chuẩn kết nối trước đây USB-C đang ngày càng phổ biến hơn kể từ giai đoạn Apple giới thiệu chiếc MacBook 12-inch của mình, dùng cổng... (Xem thêm)
Nvidia tung ra GTX 1060 bản mới, dùng GDDR5X để cạnh tranh với RX 590
Nvidia bất ngờ ra mắt phiên bản mới của GTX 1060, sử dụng bộ nhớ GDDR5X giống với GTX 1080 cao cấp. Lý do ra mắt sản phẩm này có lẽ chỉ do Nvidia muốn cạnh tranh với RX 590, phiên bản VGA Polaris Refresh của AMD.... (Xem thêm)
Asus ROG Strix B360-F Gaming không dành cho nhóm khách hàng yêu thích ép xung
ROG Strix B360-F Gaming là một trong những mẫu bo mạch chủ từng được Asus chính thức giới thiệu hồi đầu tháng 4/2018 hướng đến những khách hàng đang dự định build một bộ máy tính phục vụ giải trí hỗ trợ nền tảng phần cứng mới nhất... (Xem thêm)
Dell EMC’s PowerMax, tủ đĩa lưu trữ cao cấp tương lai, được thiết kết với công nghệ end-to-end NVMe và 1 engine được tích hợp sẵn học máy thời gian thực. Đây là dòng tủ đĩa được xây dựng phát triển trên nền kiến trúc lưu trữ... (Xem thêm)
CHARJENPRO Premium: Thêm 1 sự lựa chọn USB-C Hub dành cho bạn!
CHARJENPRO Premium USB-C Hub 7 trong 1 là một trong những chiếc USB-C Hub hữu dụng và hoàn thiện tốt so với nhiều loại hub đang có trên thị trường, có hầu hết những gì mà một ngừoi dùng phổ thông cần như USB-A 3.0, HDMI, SD,... (Xem thêm)
Tổng hợp những thông tin cần biết về Apple Watch Series 4
Apple Watch Series 3 là một trong những mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất hiện nay, nhưng năm nay Apple sẽ ra mắt thế hệ kế nhiệm Watch Series 4 với nhiều tính năng mới hơn thiết bị tiền nhiệm. Thiết kế và phần cứng Về màn... (Xem thêm)
Google Home đã có thể kết nối với các loa Buletooth rời
Theo DigitalTrends, Google cuối cùng cũng đã thêm vào một tính năng được rất nhiều người dùng mong chờ trên loa thông minh của hãng, đó là khả năng kết nối với những chiếc loa Bltetooth rời. Nếu như trước đây, người... (Xem thêm)
Những điều bạn cần biết về pin laptop
Hiện nay, trên thị trường có ba loại pin laptop là pin OEM , pin công ty và pin chính hãng, do đó việc lựa chọn loại pin nào đều phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bạn. Bài viết này xin chia sẻ với các bạn một số... (Xem thêm)
Real Pen – Chiếc bút thần kỳ trên Lenovo Yoga Book!
Ngoài thiết kế nổi bật, Lenovo Yoga Book còn gây ấn tượng với người dùng với bút Real Pen, chiếc bút cảm ứng có nhiều tính năng thú vị. Ngoại hình Ngay từ bề ngoài, người dùng sẽ có thể hình dùng ra được rằng Real... (Xem thêm)
Ổ cứng SSD cho laptop được chọn mua nhiều nhất là sản phẩm nào?
Ổ cứng SSD Samsung 860 EVO Ổ cứng này là phụ kiện được thiết kế đặc biệt cho laptop hoặc máy tính cá nhân, đáp ứng tốt những nhu cầu cơ bản như: tốc độ khởi động máy nhanh, truy xuất dữ liệu, hình ảnh dung lượng lớn một cách... (Xem thêm)