Sản phẩm nổi bật
Do nhu cầu giải trí nên mình đang tìm một con chuột chơi game hầm hố chút, và mình đang nhắm tới con chuột razer mamba wireless. Bác nào dùng con này rồi ạ, không biết là chuột này có nhược điểm gì không ạ?

Hung Nguyen

bác ơi bác đặt hàng ở link này nhé: https://vatgia.com/tugia&module=product&view=detail&record_id=829575&checkclick=712081539&time=1565226849&checkSum=a165938d174dac9c03ac5cb09209cca2
Chuột Razer Naga trinity dùng thế nào hả các bác? Em là em hơi bị kết con chuột này rồi ạ, nhưng mà giá hơi chát nên để cho chắc thì vẫn muốn hỏi các bác xem con chuột này dùng có nhược điểm gì không ạ?

Khanh Tran

em đã thử chơi đủ các thể loại như là moba, game chiến lược, kể cả MMO, thì vẫn cực ok bác ạ. Nói chung là chim ưng bác ơi. Trước em đặt hàng vật giá ạ, gửi bác link để đặt hàng cho tiện ạ: https://vatgia.com/MPCOM&module=product&view=detail&record_id=6781728
Chuột Razer Naga Epic Chroma có nhược điểm gì khi sử dụng ạ? Em đang cần mua một con chuột gaming và đang thích con Razer Naga Epic Chroma lắm ạ? Không biết có dùng ngon đúng như lời đồn không ạ?

Khanh Tran

Chuột phải nói là đẹp, phím bấm cũng ok nữa, mỗi cái là thiết kế chỉ dành cho Palmgrip, còn nếu mà bạn muốn chơi FPS hay game hành động, nhớ đổi profile hoặc disable thumbgrip.
Mọi người ơi, nhóm mình đã ai dùng chuột Razer Abyssus V2 chưa ạ? Em đang tính mua con này. Con chuột này khi sử dụng có nhược điểm gì không ạ?

Khanh Tran

thiết kế ok, phím bấm chuột cũng đủ đáp ứng nhu cầu, độ bền nghe bảo là 20 triệu lần bấm cơ ạ, tuy nhiên với thương hiệu lớn mà dây chuột lại không được bọc dù bảo vệ. Tiếp đến, mình thấy độ bền của vỏ chuột và hông chuột không được cao như phiên bản cũ.
Đọc mấy bài đánh giá nói là con Razer Orochi chroma chơi đã lắm ạ. Em đang có ý định mua con này nên em muốn hỏi các bác xem có đúng là con này perfect thế không ạ, hay là có nhược điểm gì ạ?

Khanh Tran

dùng được một thời gian thấy chuột này nhanh tã bác ạ, giá thành thì cũng tương đối cao nên em nghĩ bác nên cân nhắc kĩ về giá nếu muốn mua con này.
Tình hình là em đang mê con chuột Razer Atheris quá các bác ạ, mà em vẫn muốn hỏi các bác xem con chuột này khi dùng thì có nhược điểm gì không ạ?

Khanh Tran

chuột không dây có pin nên chuột hơi nặng, điều này thì mình cũng thấy không phải là điểm trừ lớn, vì mình dùng vẫn rất ổn, thời lượng pin chuột thì khá cao, có khoang rộng chứa pin và USB receiver của chuột. cảm giác về các nút bấm thì vẫn hoàn toàn ok bạn nhé.
Bác nào trong hội đang dùng con chuột Razer Imperator 4G không ạ? Con này dùng thế nào hả các bác, có nhược điểm gì không ạ? Em thì không có nhiều tiền mà thích chuột razer nên cũng sân si muốn mua chuột này ạ, hỏi các bác cho... (Xem thêm)

Khanh Tran

mới nhận hàng thì mình khá ưng vì nó cũng không bị lệch quá nhiều so với hình ảnh quảng cáo, cảm nhận sau khi dùng khá tốt, cầm chuột khá chắc chắn, ôm tay nên mang lại cho mình cảm giác chơi game rất đã, sau hơn 1 tháng mới mua thì chưa thấy có lỗi gì bác ạ.
Các bác game thủ cho em hỏi, chuột lancehead không dây của razer khi dùng có nhược điểm gì không ạ? Em đang tính mua con này chơi game ạ.

Khanh Tran

mình đặc biệt thích phím bấm của con chuột này, khá mềm mại, nhất là lúc mà bạn cần spam click nhiều bấm chuột cực thích ạ, mình cũng khá ưng thiết kế chuột này.
Mình có đọc một số bàn đánh giá thì thấy bàn phím Fuhlen M87S RGB Backlight Mechanical được đánh giá khá cao về chất lượng mà giá của nó không quá đắt nên mình rất ưng bàn phím này. Mình muốn hỏi nhược điểm bàn phím này ạ, nó có... (Xem thêm)

Hung Nguyen

bàn phím sử dụng rất tốt, các phím bấm nhạy và nhanh, thiết kế gọn gàng tiện di chuyển mỗi cái là mình thấy đầu USB không được chắc chắn cho lắm, khi mà xê dịch thì như là sắp bị long ra vậy.
Mình đang có nhu cầu mua một bàn phím giả cơ và có chú ý đến sản phẩm của fuhlen là bàn phím L420SR, mình thấy đánh giá khá tốt nhưng vẫn hơi băn khoăn nên muốn hỏi mọi người về nhược điểm của bàn phím này ạ. Mình chỉ dùng bàn... (Xem thêm)

Hung Nguyen

mình thấy thiết kế bàn phím độ nảy các phím bấm đều đáp ứng được kì vọng, tuy nhiên bàn phím lại không có lỗ thoát nước, nên khi có nước đổ vào thì rất dễ bị hỏng bàn phím, chiếu nghỉ tay cũng không có nên khi gõ văn bản lâu dễ bị mỏi cổ tay.
Đã ai sử dụng con chuột fuhlen G70 chưa ạ, cho em hỏi nó những nhược điểm gì khi sử dụng ạ? Em cảm ơn ạ.

Xuân Ngọc

về hình thức thì khó để chê con chuột này được, thao tác chuột thực sự là mình cũng không phàn nàn nhiều, chỉ có điều là khi mà kết nối với laptop của mình thì thỉnh thoảng xảy ra lỗi nên làm mình hơi khó chịu.
Em đang có nhu cầu mua chuột để sử dụng cho công việc văn phòng nên muốn mua con chuột fuhlen A06G để sử dụng. Em muốn xem xét kĩ ưu điểm nhược điểm của chuột này rồi mới quyết định mua. Xin hỏi chuột này khi sử dụng có những... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

mình đã sử dụng chuột này chơi game và cũng dùng để thao tác công việc văn phòng, với cả hai mục đích này thì con chuột A06G đều đáp ứng được, đã sử dụng được tháng và mình chưa thấy có lỗi gì hay có gì khó chịu khi dùng chuột này.
Tớ đang xem con chuột Fuhlen G60S Pro và khá thích, các đánh giá khá tốt. Tuy nhiên để chắc chắn thì tớ cũng muốn hỏi các bạn đã sử dụng con chuột này, con chuột này có nhược điểm gì không, khi dùng thì có điều gì khó chịu không... (Xem thêm)

Xuân Ngọc

sau khi đã sử dụng cả chuột này cho công việc văn phòng và chơi game thì mình thấy rất hài lòng với con chuột này, các thao tác khi di chuyển chuột rất mượt mà, không bị lỗi double click, mình chưa thấy có nhược điểm nào cả.
Như mọi người biết thì chuột fuhlen thì được quảng cáo rầm rộ là tránh được lỗi double click nên là em cực thích chuột hãng này, đang thì định mua con g93s. Không biết con này có nhược điểm gì không hả mọi người?

Xuân Ngọc

chuột có dây cáp khá dài nên là mỗi lần mà di chuyển chuột thì hơi bị vướng víu bác ạ, được cái là chuột dây nên là kết nối cũng tốt.
Tớ đang thích con g90 của fuhlen quá mà không biết con này chơi game những game gì thì được hả các bác? Tớ thì thích chơi mấy game bắn súng ý ạ, không biết chuột này có chơi game bắn súng có ổn không?

Xuân Ngọc

bạn mình dùng chuột này thấy nó cũng chơi nhiều game lắm, bắn súng, Dota 2, League of Legend đều ngon lành cành đào bác ạ.